Xem thêm

18 Công cụ và Phần mềm Huấn luyện Hữu ích để Nâng cấp Phương pháp Hướng dẫn của Bạn

CEO Hùng PV
Sử dụng các ứng dụng và phần mềm được thiết kế dành riêng cho huấn luyện viên có thể là một cách đơn giản và thông minh để kỹ thuật số hóa công việc kinh...

coaching apps and software

Sử dụng các ứng dụng và phần mềm được thiết kế dành riêng cho huấn luyện viên có thể là một cách đơn giản và thông minh để kỹ thuật số hóa công việc kinh doanh của bạn, cải thiện hiệu suất làm việc và tăng cường sự tương tác với khách hàng.

Trên thực tế, như lĩnh vực huấn luyện, phần mềm được thiết kế đặc biệt cho ngành này đang trở thành một thị trường đang phát triển. Những ứng dụng mới hứa hẹn giúp mọi người giảm căng thẳng, ngủ ngon hơn, ăn uống đúng cách, tập thể dục nhiều hơn và trở thành những người lãnh đạo xuất sắc - danh sách dài.

Đối với huấn luyện viên, những ứng dụng này là những công cụ hữu ích để liên tục và đáng tin cậy kết nối với khách hàng của họ. Đối với khách hàng hoặc bất kỳ ai khác, chúng cung cấp một cách tiết kiệm chi phí để giám sát và cải thiện sự phát triển.

Để giúp bạn tìm kiếm qua hàng nghìn ứng dụng trên thị trường, chúng tôi đã thu hẹp danh sách xuống 19 công cụ giá trị nhất mà công nghệ đang cung cấp.

6 Ứng dụng Huấn luyện Cuộc sống Tốt nhất

Có một số công cụ huấn luyện khác nhau trong nhiều lĩnh vực rộng lớn. Chúng tôi tập trung vào các công cụ liên quan đến thói quen, mục tiêu, sự nghiệp và sự phát triển cá nhân.

Các ứng dụng về thói quen giúp bạn theo dõi những thói quen bạn muốn phát triển và những thói quen bạn muốn loại bỏ. Tuy nhiên, tùy theo cách thức của bạn, luôn có điều gì đó để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Ý tưởng chung là duy trì thói quen mà không phá vỡ chuỗi thời gian của bạn. Thông thường, điều này được thực hiện bằng cách sử dụng dấu kiểm. Phần thưởng hình ảnh đơn giản nhưng mạnh mẽ này giải phóng dopamine trong não của bạn. Dopamine là một hormone và một chất truyền dẫn. Khi chúng ta trải qua một trải nghiệm thú vị, sự giải phóng dopamine đảm bảo rằng chúng ta sẽ nhớ và kết hợp trải nghiệm thú vị đó với thứ đã gây ra nó (Kolb & Whishaw, 2015). Đây là ý tưởng cơ bản thúc đẩy mọi ứng dụng game và là một trong những lý do tại sao những ứng dụng về thói quen này hiệu quả.

Một yếu tố chung khác của các ứng dụng, cho dù chúng có đặc trưng riêng cho các thói quen hay không, là cộng đồng. Nghiên cứu liên quan đến Lý thuyết Tự xác định cam kết cho thấy sự tương tác giữa năng lực, tự chủ và sự liên quan là những yếu tố giúp xây dựng và hỗ trợ động lực nội tại (Schunk, 2016; Trung tâm Lý thuyết Tự xác định, không có ngày). Ba sự xây dựng này là nhu cầu cơ bản của cá nhân. Các ứng dụng khác nhau giúp tăng khả năng của chúng ta hoàn thành các nhiệm vụ (năng lực), cung cấp không gian riêng cho chúng ta làm việc (tự chủ) và cung cấp tương tác ảo với những người khác (liên quan) đang làm những gì chúng ta đang làm.

Giao diện của mỗi ứng dụng đều thân thiện với người dùng và dễ sử dụng.

Nếu huấn luyện cuộc sống là lĩnh vực chuyên môn của bạn, hãy xem bài viết của chúng tôi về sự khác biệt giữa tâm lý tích cực và huấn luyện cuộc sống.

1. Quenza

Quenza Telepsychology Example

Trong số các công cụ trên thị trường, ứng dụng huấn luyện Quenza là một nền tảng mạnh mẽ và linh hoạt có thể phù hợp với bất kỳ bộ công cụ nào của huấn luyện viên.

Một tính năng độc đáo của Quenza là nó giúp huấn luyện viên kỹ thuật số hóa các khía cạnh của công việc của họ. Qua việc làm này, bạn có thể tận dụng những lợi ích của các công nghệ mới, như thông báo đẩy, khảo sát trực tuyến và đa phương tiện.

Việc số hóa cũng có lợi thế giúp giải phóng thời gian của huấn luyện viên, cho phép bạn tận dụng tối đa các cuộc hẹn trực tiếp với khách hàng trong khi vẫn duy trì sự tương tác với họ giữa các buổi học.

Để tạo điều kiện cho việc số hóa này, Quenza cung cấp công cụ Thiết kế Hoạt động dễ sử dụng. Công cụ này cho phép bạn thiết kế các bài học tự học, đánh giá và các bài tập suy nghĩ mà khách hàng có thể dễ dàng hoàn thành trên máy tính cá nhân, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ.

Sau khi được thiết kế, các hoạt động này có thể được kết hợp thành một lộ trình, cho phép bạn tạo ra các chuỗi tài liệu giáo dục hoặc phát triển mà khách hàng của bạn có thể hoàn thành theo thời gian của riêng họ hoặc theo lịch trình mà bạn chọn. Tương tự, huấn luyện viên cũng có thể dễ dàng theo dõi tiến trình của khách hàng từ bất kỳ thiết bị nào.

Nếu bạn thiếu thời gian, bạn cũng có thể sử dụng thư viện hoạt động được tải sẵn của Quenza để thiết kế các lộ trình của bạn, được tạo bởi những nhà tâm lý học và dựa trên nghiên cứu và can thiệp tích cực hàng đầu.

Cuối cùng, Quenza được xây dựng từ đầu với sự an toàn là ưu tiên hàng đầu. Tuân thủ cả GDPR và HIPAA, Quenza đảm bảo rằng tất cả các tương tác giữa bạn và khách hàng của bạn đều an toàn nhờ mã PIN cá nhân và mã hóa 128 bit.

Dù bạn là một nhà hành nghề độc thân hay một tổ chức huấn luyện lớn, Quenza cung cấp một loạt gói giá cả phù hợp với bất kỳ kích thước doanh nghiệp nào và hiện đang cung cấp một tháng dùng thử với giá chỉ 1 đô la để bạn thử nghiệm nền tảng này mà không cần rủi ro.

2. HabitBull

HabitBull có giao diện đơn giản cho phép bạn theo dõi thói quen của mình bằng một cú nhấp chuột trên lịch để ghi chú. Bạn có thể theo dõi tới 100 thói quen và mỗi thói quen có lịch riêng của nó để không có sự nhầm lẫn về những gì bạn đang theo dõi.

Bạn có thể theo dõi tới năm thói quen trong phiên bản miễn phí, nhận thông báo nhắc nhở và được truyền cảm hứng bởi các hình ảnh động lực. Phiên bản cao cấp cho phép tới 100 thói quen, sao lưu đám mây, đồng bộ trên nhiều thiết bị, ba tiện ích, xuất dữ liệu và cập nhật cao cấp.

Ứng dụng cung cấp các khu vực đề xuất để theo dõi như sức khỏe và thể hình, gia đình, tiền bạc, công việc và học tập, nghệ thuật, xã hội, quan hệ tình dục và hẹn hò.

3. Remente

Remente là ứng dụng theo dõi thói quen cung cấp các hành động từng bước để đạt được mục tiêu của bạn, theo dõi tâm trạng và các khóa học thông tin. Phiên bản miễn phí cho phép bạn đặt ba mục tiêu, lập kế hoạch cho ngày của bạn, lập kế hoạch trước một ngày, theo dõi tâm trạng của bạn trong vòng bảy ngày và nhận một thông tin tuần này.

Bạn cũng có thể đặt lịch trình và ghi chép hàng ngày của bạn. Gói cao cấp mở khóa lời khuyên của chuyên gia, khả năng xuất dữ liệu của bạn, bảo vệ mã PIN, mục tiêu vô hạn, lập kế hoạch trước thời gian, thông tin tuần này và thống kê tâm trạng. Remente sử dụng bánh xe cuộc sống để giúp bạn đánh giá nơi bạn đang ở hiện tại trong tám lĩnh vực liên quan:

 • Tình yêu và mối quan hệ
 • Sức khỏe và thể hình
 • Sự nghiệp và giáo dục
 • Phát triển cá nhân
 • Gia đình
 • Bạn bè và cuộc sống xã hội
 • Niềm vui và giải trí
 • Tài chính

Ứng dụng này khuyến khích bạn tạo một mục tiêu tổng thể mà bạn chia nhỏ thành những mục tiêu nhỏ hơn và chi tiết hơn. Bạn cũng có thể đặt ngày bắt đầu và kết thúc cho mỗi mục tiêu nhỏ, đặt tần suất bạn sẽ thực hiện mục tiêu và nhận thông báo nhắc nhở.

Trong phần tài nguyên, bạn có quyền truy cập vào các khóa học về một loạt chủ đề sức khỏe tâm lý. Việc nghe yêu cầu một thành viên cao cấp, nhưng việc đọc thì không. Cũng có các kế hoạch mục tiêu miễn phí, như trở thành một ninja mạng.

4. Habitica

Habitica hoàn hảo cho những người chơi game, cho phép bạn tạo nhân vật hoàn thành nhiệm vụ để tránh phạt và kiếm phần thưởng. Nó tương tác và người dùng có thể chơi với người dùng khác để hoàn thành các hành động.

Ứng dụng này miễn phí, nhưng nếu bạn muốn tạo một bảng nhóm riêng tư, tùy chọn này đã có sẵn với giá 9 đô la mỗi tháng cộng với 3 đô la cho mỗi thành viên. Bạn có thể sử dụng nó cho việc chia sẻ công việc gia đình và đội làm việc.

5. Coach.me

Coach.me là một ứng dụng huấn luyện về thói quen và lãnh đạo. Bạn có thể chọn, tạo và theo dõi các mục tiêu dựa trên thói quen. Với cộng đồng mạnh mẽ và tích cực cùng khả năng truy cập vào huấn luyện viên, bạn có thể đặt câu hỏi nếu bạn gặp khó khăn hay bực bội.

Nếu bạn muốn có huấn luyện cụ thể hơn, bạn có thể thuê một huấn luyện viên trực tiếp trong ứng dụng. Ứng dụng này có sẵn trong Apple App Store và có sẵn cho Android trực tiếp từ trang web của họ.

6. Symblify

Người dùng tham gia vào một trải nghiệm dựa trên hình ảnh trong Symblify để giúp họ suy nghĩ và có thể giải quyết một vấn đề. Bước đầu tiên là viết vấn đề của bạn dưới dạng câu hỏi, sau đó, một loạt các hình ảnh sẽ có sẵn để giúp bạn miêu tả tình huống của mình.

Bạn có thể sắp xếp và thay đổi những hình ảnh này theo nhu cầu. Một huấn luyện viên ảo sẽ đặt câu hỏi tương tự như một huấn luyện viên trực tiếp. Cuối cùng, sau khi kết thúc phiên của bạn, bạn sẽ đưa ra quyết định và hành động. Ứng dụng này chỉ dành cho iOS.

Ứng dụng Huấn luyện PTSĐ

ptsd coaching apps

Chúng tôi đã tìm thấy hai ứng dụng huấn luyện này áp dụng đặc biệt cho Rối loạn Stress Sau chấn thương.

1. PTSD Coach

Được phát triển bởi Bộ phận Cựu chiến binh và Quốc phòng Hoa Kỳ, công cụ này giúp người dùng bằng cách cung cấp các công cụ giải quyết vấn đề, nút khẩn cấp, tự đánh giá bản thân và thông tin chi tiết về rối loạn căng thẳng sau chấn thương (PTSD).

Người dùng cũng có thể theo dõi lịch sử của mình để có cái nhìn về cách họ cải thiện theo thời gian và nhận biết các triệu chứng và mẫu kích thích.

Khi người dùng nhận ra triệu chứng của mình, các kỹ năng chống chịu được cá nhân hóa để đáp ứng nhu cầu của họ. Ví dụ, nếu bạn cho biết bạn đang cảm thấy lo lắng, hai bài tập sẽ ngay lập tức hiển thị: tưởng tượng hướng dẫn và bài tập thư giãn tiến bộ.

Tính năng theo dõi triệu chứng đặc biệt hữu ích khi người dùng cần liên lạc với bác sĩ hoặc cố vấn của mình. Nó giúp dễ dàng xem lại và có thể nói rõ cách họ cảm thấy trong vài ngày, tuần hoặc tháng trước.

2. PE Coach

Prolonged Exposure Therapy (PE) là một loại cụ thể của Tâm lý học Hành vi. Nó giúp con người dần dần tiếp cận ký ức đau khổ bằng cách kể lại câu chuyện của họ và sử dụng các trải nghiệm theo thời gian thực.

Các trải nghiệm theo thời gian thực được xác định bởi người dùng với người tư vấn của họ. Những trigger này có thể là nơi, người hoặc âm thanh. Liệu trình thường kéo dài ba tháng, với người dùng và người tư vấn gặp nhau mỗi tuần trong 8-15 buổi (Hội Khoa học Tâm lý Mỹ, không có ngày).

PE Coach đã được phát triển bởi VA và là công cụ lên lịch, nhắc nhở, đánh giá và bài tập học tập trong một. Trước tiên, người dùng lên lịch cuộc hẹn với người tư vấn của họ. Điều này kích hoạt một số tính năng:

 • Thêm vào lịch của bạn
 • Đặt nhắc nhở cho buổi hẹn
 • Nhắc nhở khoá điện thoại của bạn trong suốt phiên hỏi đáp
 • Phần đánh giá
 • Bài tập để chuẩn bị cho phiên hỏi đáp
 • Khả năng ghi lại phiên hỏi đáp một cách an toàn

Một bài tập hướng dẫn hít thở thường là một bài tập làm bài tập. Các bài đọc được giao cũng có sẵn trong ứng dụng.

Ứng dụng cho Huấn luyện Ban lãnh đạo

Nếu bạn đang ở vị trí lãnh đạo hoặc có kế hoạch trở thành lãnh đạo, những ứng dụng sau đây có thể giúp bạn phát triển trong vị trí của mình.

1. Quenza

Quenza Intake Form

Quenza tập trung vào tăng cường sự tương tác của khách hàng và tối đa hóa giá trị thêm. Đây là ứng dụng huấn luyện tốt nhất để sử dụng nếu khách hàng của bạn có thời gian hạn chế nhưng muốn đạt được kết quả tối đa.

Một Huấn luyện viên điều hành luôn cần phải đi trước mười bước và Quenza đảm bảo bạn có thể dễ dàng:

 • Giáo dục khách hàng của bạn bằng cách thiết kế Các hoạt động kỹ thuật số cá nhân hóa;
 • Giữ khách hàng tham gia giữa các buổi học bằng cách chia sẻ suy ngẫm, tài liệu khóa học và bài tập học tập tự động; Quản lý tiến trình của họ bằng cách gửi nhắc nhở tùy chỉnh;
 • Tự động hóa các quy trình hành chính quan trọng như nhập cư, kiểm tra trước, và các biểu mẫu phản hồi.

Để biết thêm chi tiết, hãy đảm bảo đọc phần Ứng dụng Huấn luyện Cuộc sống Tốt nhất ở trên, cũng như trang tính năng của Quenza.

Với chỉ 1 đô la, bạn có thể thử nghiệm một tháng với ứng dụng huấn luyện tốt nhất cho lãnh đạo.

2. MasterCoach

Ứng dụng MasterCoach cung cấp một trải nghiệm dựa trên điểm mạnh và tập trung vào hành động cho huấn luyện viên và khách hàng. Ứng dụng có sẵn cho iOS và Android. Huấn luyện viên trả 3,99 đô la mỗi tháng và khách hàng nhận được ứng dụng miễn phí.

Ứng dụng này được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp. Nó giúp lãnh đạo hướng dẫn nhân viên xác định và sử dụng điểm mạnh của họ. Từ điểm mạnh này, các thành viên nhóm có thể thực hiện hành động và cam kết theo dõi. Mục tiêu của ứng dụng là tăng cường sự tham gia của nhân viên, tăng doanh thu đầu tư và biến quản lý thành nhà huấn luyện cho nhân viên của họ.

3. Pluma

Pluma cung cấp huấn luyện di động trong sáu ngành công nghiệp trên toàn cầu: bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ tài chính, công nghệ, sản xuất và khoa học cuộc sống. Có sẵn qua các phiên hỏi đáp video và tin nhắn không giới hạn. Pluma tập trung vào việc phát triển các nhà lãnh đạo tiềm năng. Nó cung cấp các đánh giá tùy chỉnh để huấn luyện phù hợp với văn hóa doanh nghiệp.

4 Lựa chọn Phần mềm Quản lý Huấn luyện Tốt nhất

coaching management software

Mỗi huấn luyện viên phải quyết định cách họ muốn quản lý doanh nghiệp của mình, bao gồm lên lịch, lập hóa đơn, cung cấp nội dung, huấn luyện và hồ sơ khách hàng.

May mắn thay, có nhiều lựa chọn và vì huấn luyện đã trở nên phổ biến, có các công cụ phần mềm đặc biệt dành riêng cho ngành này.

Các tài nguyên sau đây cố gắng cung cấp một điểm dừng duy nhất cho huấn luyện viên và khách hàng. Tất cả đều có nhiều tính năng, vì vậy hãy truy cập trang web của họ để biết thêm thông tin.

1. Life Coach Hub

Life Coach Hub cung cấp bốn mức giá khác nhau. Tài khoản miễn phí bao gồm một số tính năng cũng như một bộ công cụ tương tác. Bộ công cụ này được đóng gói với những thứ mà huấn luyện viên sử dụng với mọi khách hàng. Bạn sẽ có một phần cho một lời chào mừng, hợp đồng, kế hoạch, ghi chú, đánh giá, mục tiêu, mục tiêu hành động, viết nhật ký và bình luận.

Gói này dành cho những huấn luyện viên có một hoặc hai khách hàng hoặc thành viên khóa học. Bạn có thể tạo một trang web thương hiệu và tùy chỉnh hoàn toàn thông qua Life Coach Hub.

Công ty cung cấp một phiên bản dùng thử miễn phí nếu bạn muốn xem giao diện từ góc nhìn của người huấn luyện hoặc khách hàng. Thông tin bạn thêm vào trong suốt phiên thử nghiệm sẽ được xóa sau 24 giờ. Điều để ghi nhớ là Life Coach Hub yêu cầu bạn hiển thị công khai mức phí của mình bằng cách cung cấp một khoảng giá.

Lên lịch hẹn, phản hồi / đánh giá từ khách hàng, một bảng liệt kê miễn phí và khả năng liệt kê dịch vụ của bạn đều được bao gồm trong Life Coach Hub. Họ tuân theo HIPAA và cung cấp môi trường được mã hóa để bảo vệ dữ liệu.

Các gói còn lại bao gồm:

 • Huấn luyện viên mới với giá 17 đô la / tháng; bao gồm 3-4 khách hàng và 3-8 thành viên khóa học
 • Huấn luyện viên chuyên nghiệp với giá 37 đô la / tháng: bao gồm 5-8 khách hàng và 9-15 thành viên khóa học
 • Master coach với giá 57 đô la / tháng; bao gồm không giới hạn khách hàng và thành viên khóa học

2. Life Coach Office (LCO)

LCO tương tự với Life Coach Hub ngoại trừ rằng bạn có thể tích hợp LCO vào trang web hiện có của mình. Có ba cấp phí khác nhau và tất cả đều có cùng các tính năng. Sự khác biệt giữa chúng là:

 • Kick-starter LCO dành cho những huấn luyện viên mới với giá 24 đô la / tháng với tối đa 10 khách hàng
 • Premium LCO dành cho những huấn luyện viên kinh nghiệm với giá 49 đô la / tháng với không giới hạn khách hàng
 • Doanh nghiệp LCO cho nhiều huấn luyện viên với giá 99 đô la / tháng với không giới hạn khách hàng và tối đa 10 huấn luyện viên

Thông tin được bảo mật và được sao lưu đều đặn. Giống như các lựa chọn khác, đây là môi trường không tờ giấy. Nó không có các biểu mẫu được định trước được cung cấp bởi Life Coach Hub, nhưng bạn có thể tạo và tải lên những biểu mẫu bạn đã sử dụng vào một thư viện tài nguyên cho khách hàng của mình.

Nếu bạn quan tâm đến việc tạo ra các khóa học, LCO cho phép bạn cung cấp bất kỳ khóa học nào. Đối với các huấn luyện viên theo đuổi chứng chỉ từ Liên đoàn Huấn luyện Quốc tế, bạn có thể theo dõi số giờ sử dụng LCO.

3. Satori

Ứng dụng Satori cung cấp nhiều tính năng tương tự như LCO nhưng đóng gói mọi thứ một cách khác. Họ có ba cấp phí và cung cấp một tùy chọn hàng năm với tỷ lệ giảm nhẹ.

Các gói bao gồm:

 • Gói khởi nghiệp - 39 đô la / tháng, 10 phiếu tư vấn hoạt động, 20 hợp đồng hoạt động, 60 phiên mỗi tháng và 2.500 liên hệ
 • Gói Trailblazer - 59 đô la / tháng, 20 phiếu tư vấn hoạt động, 40 hợp đồng hoạt động, 120 phiên mỗi tháng và 5.000 liên hệ
 • Gói Pro - 99 đô la / tháng, không giới hạn phiếu tư vấn và phiên, và 20.000 liên hệ

Tất cả các gói đều bao gồm bán hàng và tiếp thị, chăm sóc huấn luyện và khách hàng, lịch và lịch, thanh toán và thanh toán. Các khóa học mà bạn thiết lập qua Satori tạo ra một nút với một mã có thể áp dụng trên trang web hiện tại của bạn.

Satori cũng tích hợp với PayPal, Mailchimp, AWeber, Google Calendar, iCal, BusyCal và Outlook. Bạn có thể tạo các hợp đồng, đề xuất và các bảng câu hỏi tùy chỉnh. Phần mềm của họ hỗ trợ nhiều loại tiền tệ khác nhau.

Dữ liệu được bảo mật, an toàn và truy cập từ bất kỳ đâu và trên nhiều thiết bị.

4. Coach Accountable

Coach Accountable là một gói phần mềm được thiết kế hoàn chỉnh. Người dùng có thể tùy chỉnh nó với thương hiệu của họ để tạo ra một trải nghiệm liền mạch cho khách hàng. Từ góc nhìn của người dùng, có một số mẫu sẵn, email và một số khóa học để tùy chỉnh, tất cả đều được chấp nhận bởi Coach Accountable và không tính phí thêm.

Họ còn bao gồm một hướng dẫn có thể cung cấp cho khách hàng mới của bạn để giải thích cách sử dụng Coach Accountable. Điều này cũng có thể được tinh chỉnh. Bạn hoặc khách hàng của bạn có thể lên lịch hẹn, cũng như các khách hàng tiềm năng thông qua trang web của bạn.

Các tính năng khác bao gồm viết nhật ký, mục tiêu hành động, số liệu theo dõi hành động, bảng trắng để cộng tác, ghi chú phiên, tải tệp lên và luồng giao tiếp qua lại.

Nếu bạn muốn tham gia huấn luyện nhóm, bạn có thể. Nếu việc tạo ra các khóa học là hấp dẫn đối với bạn, phần mềm này làm cho nó trở thành một nhiệm vụ đơn giản. Nếu khách hàng của bạn có thói quen quên mất thực hiện các mục tiêu hành động, sau đó bạn sẽ đánh giá cao những nhắc nhở có thể được gửi qua email hoặc gửi qua tin nhắn văn bản.

Toàn bộ trải nghiệm đều được tự động. Bạn sẽ nhận được thông báo mỗi khi khách hàng của bạn hoặc không hoàn thành một việc mà họ được mong đợi. Điều này giúp bạn có cuộc trò chuyện hiệu quả hơn có thể giúp họ hơn nữa.

Huấn luyện viên có thể tạo ra các ưu đãi. Đây là chương trình của bạn và có thể được tiếp thị thông qua trang web của bạn và đối với khách hàng hiện tại trong nền tảng. Trong thư viện của bạn, bạn có thể lưu trữ hình ảnh, đoạn phim và tài liệu mà bạn cũng có thể chia sẻ với khách hàng như một phần của các nhiệm vụ hoặc mục tiêu hành động. Mỗi khi khách hàng thực hiện một hành động, bạn có cơ hội để bình luận và khuyến khích. Giao tiếp này trở thành một phần của luồng mà cả hai bạn thấy được.

Đến khi đến lúc lập hóa đơn cho khách hàng, điều này cũng được xử lý trong hệ thống. Bạn có thể sử dụng Stripe hoặc Square để lập hóa đơn. Cài đặt Stripe qua bảng điều khiển là một quy trình dễ dàng, nhưng nếu bạn đã có một tài khoản, thì nó càng dễ dàng hơn. Tất cả cấu hình hóa đơn của bạn có thể thương hiệu.

Các điều khoản tuyệt vời của họ là một bài đọc nhanh gọn, cho thấy sự sở hữu, bảo mật và tính bảo mật. Dịch vụ khách hàng của họ nhanh chóng và có thể bạn sẽ nhận được email trực tiếp từ chủ sở hữu John Larson của họ.

Lựa chọn phần mềm và dịch vụ huấn luyện không chỉ liên quan đến chi phí ngay lúc này. Nó cũng liên quan đến cách nó sẽ phục vụ bạn trong tương lai. Bên c

1