Xem thêm

21 Phần mềm phân phối tốt nhất năm 2024

CEO Hùng PV
Phần mềm phân phối có vai trò quan trọng trong việc quản lý các hoạt động kinh doanh phức tạp của doanh nghiệp. Với phần mềm ERP là trung tâm, các nền tảng phân phối...

Phần mềm phân phối có vai trò quan trọng trong việc quản lý các hoạt động kinh doanh phức tạp của doanh nghiệp. Với phần mềm ERP là trung tâm, các nền tảng phân phối có thể đóng vai trò là trung tâm tập trung cho tất cả các quy trình và nguồn lực của doanh nghiệp. Điều này giúp bạn theo dõi và quản lý tất cả các quy trình và luồng công việc nội bộ và bên ngoài. Điều này ngăn chặn việc hết hàng hoặc để quá nhiều hàng tồn kho, những vấn đề phức tạp đối với chính các doanh nghiệp đó.

Trong danh sách này, chúng ta sẽ xem xét những phần mềm phân phối tốt nhất trên thị trường. Bài viết sẽ chỉ ra các tính năng nổi bật của từng phần mềm và nhấn mạnh sức mạnh của chúng. Mỗi phần mềm trong danh sách này đáp ứng các chức năng cụ thể phù hợp với các yêu cầu đa dạng của các loại doanh nghiệp khác nhau.

1. NetSuite ERP

NetSuite ERP là một phần mềm ERP dựa trên đám mây có thể tự động hóa các quy trình khác nhau cho văn phòng trước và sau của doanh nghiệp. Phần mềm cung cấp các tính năng quản lý doanh thu, quản lý đơn đặt hàng, thanh toán và kiểm soát hàng tồn kho. Nền tảng này cũng có tính năng thông minh về quản lý doanh nghiệp tích hợp giúp các doanh nghiệp ra quyết định dựa trên dữ liệu.

Phần mềm được coi là một trong những phần mềm kế toán đáng tin cậy nhất, vì nó cung cấp chức năng quản lý chi phí và kế hoạch tài chính. Ngoài ra, NetSuite ERP cung cấp khả năng xem toàn bộ chuỗi cung ứng của bạn, với chức năng quản lý hàng tồn kho, sản xuất và mua hàng. Tương tự, mô-đun Quản lý Vốn Nhân Sự của nền tảng giúp bạn cải thiện năng suất của đội ngũ và giảm thiểu chi phí.

Lý do chọn NetSuite ERP?

  • Bảng điều khiển có thể tùy chỉnh: NetSuite ERP cung cấp các bảng điều khiển hàng đầu có thêm tính năng tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng. Những bảng điều khiển này có thể giúp bạn theo dõi các chỉ số hiệu suất quan trọng (KPI) so với mục tiêu tổ chức.

  • Các tính năng nâng cao về kế toán và quản lý tài chính: Nền tảng cung cấp các tính năng quản lý doanh nghiệp tiên tiến về quản lý vòng đời tài sản cố định và công nhận doanh thu nâng cao. Phần mềm cũng đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn tuân thủ các tiêu chuẩn kế toán quốc tế khác nhau.

  • Dễ dàng mở rộng: NetSuite ERP dễ dàng mở rộng để phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Chức năng của nó có thể mở rộng đầy đủ, và bạn cũng có thể thêm tính năng khác khi cần thiết.

  • Các tính năng phân tích mạnh mẽ: NetSuite đi kèm với các tính năng thông minh về thông tin kinh doanh tích hợp giúp bạn theo dõi hiệu suất của tổ chức và biểu đồ hoá dữ liệu của bạn thành một định dạng dễ hiểu.

2. Acumatica

Acumatica là một phần mềm quản lý nguồn lực doanh nghiệp (ERP) dựa trên đám mây. Nó cung cấp cho các tổ chức các công cụ phù hợp để trở nên linh hoạt, hiệu quả và mạnh mẽ. Đây là một giải pháp quản lý doanh nghiệp được thiết kế để cung cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật số linh hoạt cho các tổ chức vừa và nhỏ, cũng như cho các doanh nghiệp có cấu trúc di động và làm việc từ xa.

Acumatica cung cấp một bộ ứng dụng mạnh mẽ cho quản lý tài chính, quản lý dự án, quản lý đa thực thể, kế toán mô phỏng và nhiều hơn nữa.
Giải pháp Acumatica ERP có thể triển khai trên trạm đánh giá trước và nền tảng đám mây cung cấp. Acumatica tích hợp với các ứng dụng cho quản lý hợp đồng, quản lý học tập, quản lý bán hàng và giám sát sản xuất.

Lý do chọn Acumatica?

  • Phát triển cùng doanh nghiệp của bạn: Acumatica cung cấp cách cài đặt linh hoạt và giấy phép phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Mọi giải pháp được tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của bạn và sử dụng công nghệ kết nối doanh nghiệp mạnh mẽ.

  • Nền tảng tương lai: Với sự phát triển liên tục và sự tập trung vào công nghệ tiên tiến, Acumatica mang đến một nền tảng ERP dẫn đầu cho tương lai. Bạn có thể tin tưởng vào sự phát triển bền vững và không ngừng của nền tảng này.

  • Giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp của bạn: Acumatica cung cấp các tính năng phù hợp với từng ngành công nghiệp. Từ quản lý dự án đến quản lý tài chính và quản lý sản xuất, bạn có thể tìm thấy giải pháp ERP phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp của bạn.

3. Fishbowl

Fishbowl Inventory Distribution là một phần mềm quản lý kho mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt cho quản lý kho và sản xuất. Nó giúp các doanh nghiệp vừa và lớn quản lý các nhiệm vụ liên quan đến hàng tồn kho và giải quyết các vấn đề liên quan đến sản xuất thông qua tự động hóa toàn bộ quy trình sản xuất. Nó cũng cung cấp các công cụ và tính năng khác để tối đa hóa hiệu quả và hiệu suất của doanh nghiệp của bạn.

Fishbowl cho phép bạn tạo lệnh làm việc, danh sách vật liệu và nhiều hơn nữa một cách dễ dàng. Bạn có thể giám sát hàng nghìn mặt hàng một cách dễ dàng. Các chức năng kho như chọn hàng, đóng gói và vận chuyển sản phẩm cũng được tăng tốc. Fishbowl đi kèm với nhiều khả năng theo dõi tài sản để giúp bạn quản lý tài sản hiệu quả và hiệu quả. Tích hợp mượt mà với QuickBooks giúp theo dõi và quản lý hàng tồn kho của bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Lý do chọn Fishbowl?

  • Sự đảm bảo hài lòng 100%: Nếu bạn không hài lòng, Fishbowl sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền bạn đã trả cho phần mềm.

  • Tiếp cận theo phần mô-đun thuận tiện: Phần mềm cung cấp một phần mô-đun tiện lợi cho phép các công ty linh hoạt chọn chỉ mô-đun mà họ cần dựa trên trách nhiệm của nhân viên. Điều này cải thiện đáng kể trách nhiệm về hàng tồn kho và đơn đặt hàng.

  • Luôn nắm bắt các đơn đặt hàng của bạn: Với Fishbowl, bạn luôn có đầy đủ thông tin về các đơn hàng của mình, giúp dễ dàng phù hợp với những đơn đặt hàng thích hợp.

Ngoài ra, Fishbowl cũng cung cấp các tính năng khác như quản lý nhu cầu và quản lý thu hồi năng suất, làm cho nó trở thành một nền tảng quản lý kho toàn diện.

1