Xem thêm

5 Cách tìm kiếm thông tin cá nhân trên internet hiệu quả

CEO Hùng PV
Chắc hẳn có không ít lần bạn muốn tìm kiếm thông tin cá nhân của ai đó mà không biết làm sao. Đừng lo! Những cách tìm kiếm thông tin cá nhân mà chúng tôi...

Chắc hẳn có không ít lần bạn muốn tìm kiếm thông tin cá nhân của ai đó mà không biết làm sao. Đừng lo! Những cách tìm kiếm thông tin cá nhân mà chúng tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích với bạn. Hãy cùng khám phá nhé!

1. Tìm kiếm thông tin cá nhân trên Facebook

Facebook hiện đang là “mảnh đất màu mỡ” thu hút hàng triệu người tham gia mỗi ngày. Chính vì lẽ đó, khả năng bạn tìm kiếm được thông tin cá nhân của một ai đó trên Facebook là rất cao. Khi phát hiện thấy Facebook người mà bạn quan tâm, rất nhiều thông tin cá nhân sẽ được hiển thị. Chẳng hạn như tên tuổi, nghề nghiệp, hình ảnh, địa chỉ, sở thích…

Có thể nói, Facebook là “vùng lưu trữ” thông tin vô cùng phong phú. Việc tìm kiếm thông tin cá nhân trên Facebook cũng đơn giản hóa hơn nhiều so với các trang mạng xã hội khác, bạn có thể tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào Facebook Bước 2: Nhập tên, số điện thoại hoặc địa chỉ Email vào ô tìm kiếm ( Nếu không hiển thị kết quả có nghĩa là người dùng đã cài đặt Profile của họ ở chế độ riêng tư). Bước 3: Tiến hành lọc thông tin để tìm ra tài khoản liên quan đến người bạn tìm kiếm. Bước 4: Trong trường hợp bạn có ID Facebook, bạn hãy dán địa chỉ vào sau Facebook.com. Mọi thông tin về người bạn tìm kiếm sẽ được hiển thị cụ thể.

Facebook là công cụ tìm kiếm thông tin cá nhân

Facebook là công cụ tìm kiếm thông tin cá nhân hiệu quả

2. Tìm kiếm thông tin cá nhân trên Google

Google được xem là là “kho dự trữ” khổng lồ. Thông qua đây, bạn có thể tìm thấy các thông tin chỉ trong vài thao tác tra cứu đơn giản. Và bạn có biết rằng, Google đã tích hợp sẵn một số tính năng để người dùng tìm kiếm thông tin nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Thế nhưng, những mẹo nhỏ hữu ích này hầu hết người dùng đều không biết đến. Chúng tôi mách nhỏ với bạn một thủ thuật hữu ích: Bạn chỉ cần đưa từ khóa tìm kiếm của mình vào dấu ngoặc kép thì có thể thu hẹp vùng tìm kiếm đáng kể. Các bước tìm kiếm thông tin cá nhân được tiến hành như sau:

Bước 1: Truy cập vào Google Bước 2: Nhập địa chỉ Email, tên, số điện thoại vào thanh công cụ tìm kiếm trên Google. Bước 3: Đọc và lọc thông tin từ các Website, Forum, Blog, tạp chí Online.

Tìm kiếm thông tin cá nhân thông qua Google

Tìm kiếm thông tin cá nhân thông qua Google

3. Tìm kiếm thông tin cá nhân khi biết Email

Có lẽ, ai trong chúng ta cũng sở hữu một Email cá nhân riêng. Bởi đây là phương tiện phổ biến giúp chuyển nhận thông tin nhanh chóng, dễ sử dụng và thể hiện tính chuyên nghiệp trong công việc.

Bạn có biết, có một số trang web giúp tìm kiếm thông tin người dùng rất hiệu quả thông qua địa chỉ Email. Website Knowem và Spokeo là 2 công cụ tìm kiếm thông tin cực kỳ đắc lực thông qua mạng xã hội.

Nếu bạn đã biết địa chỉ Email của ai đó, công việc tiếp theo bạn chỉ cần tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang Web Knowem hoặc Spokeo Bước 2: Nhập địa chỉ Email vào ô tìm kiếm. Bước 3: Trang web sẽ tham khảo hàng loạt các trang trên mạng xã hội và cho ra kết quả trùng khớp (nếu có) Bước 4: Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấp chuột phải vào mục “hiển thị thư gốc” để lấy địa chỉ IP. Từ địa chỉ IP này bạn có thể truy ra thông tin của người gửi.

Thông qua địa chỉ IP của Email để tìm kiếm thông tin cá nhân

Thông qua địa chỉ IP của Email để tìm kiếm thông tin cá nhân

4. Tìm kiếm thông tin khi biết tên

Trong trường hợp bạn không biết chút thông tin gì về người mà mình đang tìm kiếm ngoại trừ cái tên hoặc biệt danh thì sao? Đừng lo! Bạn vẫn có thể tìm kiếm được một lượng thông tin nhỏ từ danh hiệu/tên của ai đó.

Thông qua một số trang mạng xã hội như Twitter, Google Plus, Zalo, Pipl….bạn có thể tìm kiếm được thông tin của ai đó. Bởi không phải ai cũng ẩn thông tin cá nhân trên mạng xã hội, nhiều khi họ còn công khai rất cụ thể.

Nếu bạn biết tên của người mà mình tìm kiếm, hãy thao tác theo các bước sau để tìm kiếm thông tin cá nhân:

Bước 1: Truy cập vào các trang mạng Bước 2: Nhập tên người mà mình muốn tìm kiếm. Bước 3: Sau hàng loạt kết quả hiển thị, bạn cần lọc thông tin. Biết đâu may mắn bạn có thể tìm thấy thông tin cá nhân của ai đó chỉ thông qua cái tên.

5. Cách tìm kiếm điều tra thông tin cá nhân chuyên sâu và đầy đủ nhất

Những cách tra cứu thông tin đơn giản sẽ chỉ cho ra kết quả cơ bản nên có thể bạn sẽ không tìm được những thông tin mình mong muốn. Vì thế nếu muốn có được nhiều thông tin chuyên sâu hơn thì bạn cần phải mở rộng phạm vi điều tra tìm kiếm và thu thâp những tin tức qua:

  • Điều tra tìm kiếm thông tin cá nhân từ số điện thoại
  • Tìm kiếm thông tin cá nhân qua địa chỉ nhà
  • Tìm kiếm thông tin cá nhân của người khác qua biển số xe
  • Điều tra tìm kiếm thông tin cá nhân từ các tài khoản ngân hàng
  • Tìm thông tin cá nhân nhanh nhất của CMTND/CCCD
  • Điều tra thông tin cá nhân qua tên, ngày tháng năm sinh, quê quán
  • Điều tra tìm hiểu thông tin cá nhân chính xác nhất qua Facebook, TikTok, Instagram,..

Với phạm vi tìm kiếm điều tra rộng như trên sẽ mang lại cho bạn kết quả chính xác, đầy đủ nhất. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức để có được những thông tin như ý muốn. Việc bạn cần làm chính là tìm được đơn vị thám tử uy tín, chuyên nghiệp để thực hiện điều tra tìm kiếm thông tin cá nhân của người bạn muốn để hợp tác.

6. Sử dụng dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin cá nhân, xác minh nhân thân

Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết, chính xác của một người thì tìm đến dịch vụ thám tử chính là lựa chọn hàng đầu. Bởi dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin cá nhân, xác minh nhân thân rất thành thạo các phương pháp trên.

Hơn thế, họ còn đưa ra những biện pháp nghiệp vụ giúp thu thập thông tin cá nhân một cách chuyên nghiệp và kín đáo nhất. Bạn chỉ cần liên hệ các dịch vụ thám tử uy tín bạn sẽ nắm được thông tin về người mình tìm kiếm nhanh chóng.

Truy tìm thông tin cá nhân nhanh chóng nhờ dịch vụ thám tử

Truy tìm thông tin cá nhân nhanh chóng nhờ dịch vụ thám tử

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin cá nhân, xác minh nhân thân, đừng ngần ngại liên hệ với dịch vụ thám tử Liên Việt - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thám tử. Với kinh nghiệm lâu năm, mức giá minh bạch, phù hợp, thời gian nhanh chóng, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng ngoài mong đợi.

Liên hệ với chúng tôi:

DỊCH VỤ THÁM TỬ LIÊN VIỆT Địa chỉ: 153 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội Số điện thoại: 0906 816 611 Email: [email protected] Website: thamtulienviet.com

1