Xem thêm

6 Phần mềm Theo dõi Điện thoại Android, iOS Tốt nhất 2022

CEO Hùng PV
Để đảm bảo an toàn cho con cái và quản lý tốt nhất, các bậc phụ huynh nên sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại. Trong thị trường hiện nay, có rất nhiều phần...

Để đảm bảo an toàn cho con cái và quản lý tốt nhất, các bậc phụ huynh nên sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại. Trong thị trường hiện nay, có rất nhiều phần mềm khác nhau để lựa chọn. Vậy làm thế nào để bạn biết được phần mềm nào là phù hợp nhất? Dưới đây là một vài thông tin để bạn tham khảo.

mCouple - Ứng dụng theo dõi “nhất cử nhất động” của bạn tình

mCouple - Ứng dụng theo dõi “nhất cử nhất động” của bạn tình

mCouple là một phần mềm không thể bỏ qua. Nó cung cấp nhiều chức năng để theo dõi và tự động hiển thị thông tin trên điện thoại di động của người khác. Bạn có thể xem lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, thông tin trên Facebook, GPS và nhiều thông tin khác. Mọi thông tin này được cập nhật chi tiết, đầy đủ và nhanh chóng. Đặc biệt, với mCouple, người bị theo dõi sẽ không biết được.

GPS Phone Tracker - Phần mềm theo dõi điện thoại từ xa

GPS Phone Tracker - Phần mềm theo dõi điện thoại từ xa

GPS Phone Tracker là phần mềm được đánh giá cao và được sử dụng để định vị vị trí một cách chính xác nhất. Nó cũng cho phép kiểm tra vị trí điện thoại thông qua website khi điện thoại bị mất. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm lại được điện thoại của mình.

Tổng hợp lại một số tính năng chính của phần mềm theo dõi điện thoại Phone Tracker:

  • Có thể theo dõi nhiều người trên một bản đồ duy nhất.
  • Xem các hoạt động của mọi người trong 48 giờ qua.
  • Xác định vị trí của bất cứ ai với độ chính xác 30 feet (10 mét).
  • Ghi lại vị trí từ mỗi 2 phút đến 60 phút.
  • Đính kèm hình ảnh để xác định người dùng trên bản đồ.
  • Sử dụng bản đồ vệ tinh hoặc bản đồ đường phố.

Children Tracker - Phần mềm theo dõi con cái

Children Tracker - Phần mềm theo dõi con cái

Children Tracker là phần mềm được các bậc phụ huynh sử dụng để theo dõi con cái. Phần mềm này kết nối thông qua Internet, cho phép bạn định vị vị trí hiện tại của con cái ngay tại thời điểm kiểm tra. Ngoài việc định vị vị trí hiệu quả, nó còn cung cấp nhiều chức năng hiện đại như quản lý tin nhắn, cuộc gọi, trình duyệt web...

Family Locator and Monitor - TrackView

TrackView cũng là một phần mềm hay được sử dụng để theo dõi điện thoại. Nó dễ sử dụng với các tính năng phổ thông như xác định vị trí điện thoại, kiểm soát camera, ghi âm và quay video của điện thoại người khác.

Family Locator - GPS Tracker

Family Locator - GPS Tracker là phần mềm theo dõi điện thoại được nhiều người yêu thích. Nó kết nối nhiều người với nhau trong một gia đình hoặc tổ chức, cho phép chia sẻ vị trí của mọi người. Độ chính xác luôn được đảm bảo và chỉ cần nhìn lên màn hình là có thể biết được vị trí của thành viên gia đình hoặc thành viên trong tổ chức.

Family GPS tracker Control

Family GPS tracker Control

Family GPS tracker Kid Control là phần mềm theo dõi điện thoại cuối cùng được yêu thích nhất. Bạn sẽ nhận được thông báo tự động khi người bị theo dõi đến địa điểm đã được cài đặt. Phần mềm này thích hợp cho việc theo dõi con cái khi đi học, về nhà và giúp định vị vị trí và chỉ đường hiệu quả.

Trên đây là một số thông tin về những phần mềm theo dõi điện thoại hàng đầu cho năm 2022. Hi vọng những chia sẻ này giúp bạn có thể lựa chọn phần mềm phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

1