Xem thêm

ACB ONE PRO - Sự đột phá trong dịch vụ tài chính cho doanh nghiệp vừa và lớn

CEO Hùng PV
ACB ONE PRO - giải pháp chuyển đổi số dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và lớn. Trong lĩnh vực ngân hàng số, ACB đã không ngừng đổi mới và phát triển, nhằm mang...

ACB ONE PRO - Mảnh ghép tài chính cho doanh nghiệp vừa và lớn - 1 ACB ONE PRO - giải pháp chuyển đổi số dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và lớn.

Trong lĩnh vực ngân hàng số, ACB đã không ngừng đổi mới và phát triển, nhằm mang đến những giải pháp tài chính hiệu quả cho khách hàng. Đáp ứng cho phân khúc doanh nghiệp vừa và lớn, ACB đã chính thức ra mắt phiên bản ngân hàng số ACB ONE PRO. Với những tính năng ưu việt đột phá, ACB ONE PRO là mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái ACB ONE - nơi cung cấp các sản phẩm tài chính toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhu cầu chuyển đổi số của các doanh nghiệp

Theo Báo cáo thường niên chuyển đổi số doanh nghiệp 2021 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, việc chuyển đổi số đã trở thành nhu cầu cấp thiết đối với các doanh nghiệp. Cụ thể, 43% các doanh nghiệp mới bắt đầu chuyển đổi số tìm kiếm giải pháp giao dịch điện tử, trong khi 35,5% các doanh nghiệp xuất nhập khẩu quan tâm đến các giải pháp thanh toán xuyên biên giới. Việc này đã thúc đẩy sự phát triển của ngân hàng số tại Việt Nam, với mức độ ứng dụng ngân hàng số tăng từ 41% năm 2015 lên đến 82% vào năm 2021, theo công ty tư vấn McKinsey.

Trong tương lai, nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp sẽ tiếp tục gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều ngân hàng đã nhanh chóng đầu tư công nghệ mới, tạo ra những ứng dụng ngân hàng số không chỉ cung cấp các tính năng cơ bản mà còn xây dựng các hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ xung quanh. Một ví dụ điển hình là ACB với hệ sinh thái ACB ONE - một thương hiệu ngân hàng số toàn diện, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Tháng 7/2022, ACB ONE BIZ - giải pháp ngân hàng số dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - đã được nâng cấp, tập trung vào trải nghiệm tối ưu trên điện thoại thông minh. Khách hàng đã phản hồi rằng sự đồng nhất giữa ứng dụng trên điện thoại và trang web giúp họ dễ dàng thao tác và kiểm soát hơn. Các tính năng như chuyển khoản QR code và truy vấn danh sách tài khoản cũng được đánh giá nhanh chóng và dễ dàng, giúp khách hàng quản lý và nắm bắt dòng tiền một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, đối với doanh nghiệp lớn, việc quản lý tài khoản phân quyền có thể phức tạp, số lượng giao dịch lớn và yêu cầu bảo mật cao. Do đó, ACB ONE PRO đã ra đời để đáp ứng những yêu cầu đặc thù này. Từ ngày 8/8/2022, ACB ONE PRO chính thức mang đến giải pháp chuyển đổi số tối ưu cho các doanh nghiệp lớn.

ACB ONE PRO - Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp lớn

ACB hiểu rằng việc cung cấp giải pháp số phải đáp ứng mọi yêu cầu và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Việc ra mắt từng phiên bản ngân hàng số dành riêng cho từng phân khúc doanh nghiệp là minh chứng rõ ràng cho cam kết này. ACB ONE PRO được thiết kế đầy thận trọng, với các tính năng tân tiến được phát triển dựa trên nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp lớn, bao gồm doanh nghiệp hoạt động theo mô hình tập đoàn, doanh nghiệp chuỗi cung ứng, doanh nghiệp thương mại điện tử và vận chuyển hàng hóa, doanh nghiệp xuất nhập khẩu, doanh nghiệp đầu tư nước ngoài...

Ngoài việc đáp ứng các nhu cầu giao dịch phổ biến như chi lương bảo mật, chi lô lớn, mua bán ngoại tệ và thanh toán quốc tế 24/7, ACB ONE PRO còn cho phép phân quyền kiểm soát giao dịch tài khoản theo nhiều tiêu chí khác nhau. Các doanh nghiệp có thể tùy chọn phân quyền theo loại giao dịch, loại tài khoản, số tiền hoặc bất kỳ nhu cầu phức tạp nào của mình.

ACB ONE PRO - Mảnh ghép tài chính cho doanh nghiệp vừa và lớn - 2 Tính năng phân quyền kiểm soát giao dịch tài khoản của ACB ONE PRO được nâng cấp chuyên sâu.

Áp dụng trong thực tế, ví dụ như việc chi lương, doanh nghiệp có thể thêm nhân sự HR vào quy trình kiểm soát. Hoặc với những doanh nghiệp có quy mô tập đoàn và thực hiện nhiều dự án cùng lúc, ACB ONE PRO cho phép quản lý và sử dụng nhiều tài khoản của các công ty con cùng nhóm chủ sở hữu trên cùng một giao diện người dùng. Điều này giúp dễ dàng phân quyền kiểm soát từng tài khoản tương ứng với các bộ phận phù hợp. Đây là những tính năng nâng cấp vượt trội chỉ có ở ACB ONE PRO.

Đại diện ACB chia sẻ: "Với doanh nghiệp lớn có bộ máy phân quyền phức tạp và yêu cầu giao dịch quy mô lớn, công nghệ hiện đại chưa đủ. Sản phẩm cần phù hợp và đáp ứng tối đa yêu cầu của doanh nghiệp, giúp vận hành ổn định và đảm bảo tính an toàn bảo mật. ACB ONE PRO được thiết kế để thao tác thuận tiện và dễ dàng nhất. Đội ngũ tư vấn và hỗ trợ của ACB luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm".

ACB ONE PRO sẽ tối ưu hóa quy trình quản lý tài chính, mang lại hiệu quả và chính xác cao hơn, góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp trong kỷ nguyên số.

Các dịch vụ giao dịch online, ATM, Internet Banking, Mobile Banking vẫn hoạt động bình thường trong suốt thời gian nghỉ lễ 2/9. Khách hàng có thể truy cập acb.com.vn hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7: (028)38247247 để biết thêm thông tin chi tiết.

1