Xem thêm

ASUS ZenFone 11 Ultra: Một phiên bản thay đổi nhẹ của ROG Phone 8

CEO Hùng PV
Một tin đồn về thiết kế ASUS ZenFone 11 Ultra đã mới đây được tiết lộ và có vẻ như chiếc điện thoại này chỉ là một phiên bản thay đổi nhẹ của ROG Phone...

Một tin đồn về thiết kế ASUS ZenFone 11 Ultra đã mới đây được tiết lộ và có vẻ như chiếc điện thoại này chỉ là một phiên bản thay đổi nhẹ của ROG Phone 8. Vậy là những tin đồn trước đây đã hơi có chút thật. Có nguồn tin cho biết rằng thiết kế này sẽ mang lại cảm giác giống như dòng ROG Phone 8.

Mặc dù ASUS không sử dụng toàn bộ thiết kế của ROG Phone 8, nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng thấy được nguồn gốc của thiết kế ZenFone 11 Ultra. Lưu ý rằng thông tin này được lấy từ một nguồn tin trên Reddit.

ZenFone 11 Ultra: Thiết kế tương tự ROG Phone 8

Một người dùng trên Reddit cho biết anh ấy đã tìm thấy hình ảnh của ZenFone 11 Ultra trong firmware của ROG Phone 8. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng thông tin này chỉ là một lời đồn và nguồn tin không phải là một nguồn tin đáng tin cậy. Nhưng cũng có khả năng đồn này có thể là sự thật.

Nếu bạn nhìn vào hình ảnh dưới đây, bạn sẽ thấy ZenFone 11 Ultra được cho là thực sự. Như bạn có thể thấy, tổng thể của thiết bị này giống như trên ASUS ROG Phone 8 (Pro). Tuy nhiên, có một số khác biệt.

Đầu tiên và quan trọng nhất, hình ảnh của viền camera trông hơi khác biệt. Trên dòng ROG Phone 8, góc dưới bên phải của viền camera bị cắt. Ngoài ra, có một số nổi bật thương hiệu 'ROG', nhưng trên thiết bị này không có.

Tuy nhiên, bố trí bên trong viền camera và viền camera tổng thể vẫn giống nhau. Ngay cả camera và đèn flash LED đều được đặt ở cùng một vị trí như nhau. Viền camera cũng được đặt ở cùng một vị trí.

Mặt sau của điện thoại sẽ không có thương hiệu 'Republic of Gamers', và không có biểu tượng ROG to lớn đó. Tuy nhiên, có một số thương hiệu ZenFone ở góc trên bên phải, bên cạnh viền camera.

Thiết bị được hiển thị với năm tùy chọn màu sắc và cấu hình của nó cũng được tiết lộ

Chiếc điện thoại được hiển thị với năm màu sắc khác nhau ở đây, bao gồm Eternal Black, Skyline Blue, Misty Gray, Verdure Green và Desert Sienna. Tất cả các nút vật lý đều nằm bên phải, và mặt sau điện thoại có một số đường nét để làm mới thiết kế.

Ngay cả cấu hình của ZenFone 11 Ultra cũng được tiết lộ như một phần của thông tin rò rỉ này. Bạn có thể xem hình ảnh với thông số kỹ thuật ở dưới đoạn văn này.

Màn hình fullHD+ 6.78 inch tương tự như dòng ROG Phone 8 sẽ được sử dụng ở đây. Đây là một màn hình LTPO AMOLED với tần số làm mới lên đến 144Hz.

Snapdragon 8 Gen 3 sẽ là bộ xử lý của điện thoại, trong khi RAM LPDDR5X lên đến 16GB sẽ được cung cấp. Bộ nhớ flash UFS 4.0 lên đến 512GB cũng được bao gồm ở đây.

Điện thoại này được trang bị pin 5,500mAh, hỗ trợ sạc có dây 65W và sạc không dây 15W. Jack tai nghe sẽ vẫn có trong trải nghiệm, và hai loa stereo cũng sẽ được bao gồm.

Ở mặt sau, bạn sẽ tìm thấy camera chính 50-megapixel (cảm biến IMX890 của Sony), camera siêu rộng 13-megapixel (góc nhìn 120 độ) và camera tele 32-megapixel (zoom quang 3x, OIS).

ASUS ZenFone 11 Ultra image leak Hình ảnh rò rỉ của ASUS ZenFone 11 Ultra

Với những thông tin và hình ảnh như vậy, có vẻ như ZenFone 11 Ultra sẽ là một phiên bản nâng cấp đáng chú ý của ROG Phone 8. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những tin tức thêm về chiếc điện thoại này trong thời gian tới.

1