Xem thêm

Bắn Trứng Khủng Long: Game bắn trứng kinh điển trên PC

CEO Hùng PV
Bắn Trứng Khủng Long (Dynomite) là một tựa game văn phòng, game bắn trứng kinh điển vô cùng quen thuộc và được nhiều người chơi trên máy tính trong thời gian vừa qua. Tại tựa...

Bắn Trứng Khủng Long (Dynomite) là một tựa game văn phòng, game bắn trứng kinh điển vô cùng quen thuộc và được nhiều người chơi trên máy tính trong thời gian vừa qua. Tại tựa game này, chúng ta sẽ bước vào hành trình của những chú khủng long đang chinh phục các ải bằng cách bắn võ những quả trứng khủng long đầy màu sắc. Hãy tải ngay game Bắn Trứng Khủng Long về PC để có thêm trò chơi giải trí sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

Tính năng nổi bật của game Bắn Trứng Khủng Long

  • Game có đồ họa sắc nét, âm thanh sống động đặc trưng, hình ảnh chỉn chu.
  • Tạo hình nhân vật dễ thương, đáng yêu, những đoạn đối thoại sinh động.
  • Có nhiều chế độ chơi, cấp độ chơi khác nhau cho người chơi lựa chọn.
  • Tương thích trên các hệ điều hành phổ biến hiện nay.
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi, mang lại yếu tố giải trí cao.

Tải Bắn Trứng Khủng Long - Game văn phòng được nhiều người yêu thích.

Khi bước vào tựa game này, chúng ta sẽ được hóa thân thành con khủng long màu xanh đang cầm cây ná ở giữa, đợi con khủng long vàng thảy bóng qua. Sau đó, chỉ cần bắn trúng tối thiểu 3 quả trứng cùng màu để chúng tạo thành tiếng nổ và biến mất trong thời gian càng sớm càng tốt. Đồng thời, tích lũy điểm số tương ứng được ghi lại ở bảng đá bên trái. Người chơi có thể sử dụng chuột hoặc bàn phím để điều khiển các mũi tên và canh bắn những quả trứng thật chính xác và nhanh nhất. Trong quá trình chơi, cần chú ý thu thập các vật phẩm, những sự trợ giúp như x2, x3, x4 tiền hoặc phá hủy toàn bộ trứng. Khi điện thoại của bạn rung lên và có con chim mang theo quả trứng màu sắc mới, hãy bắn nó ngay nếu không số trứng của bạn sẽ tăng thêm màu sắc và khó chơi hơn nữa.

Nhiệm vụ mà người chơi cần thực hiện trong Bắn Trứng Khủng Long chính là bắn vỡ toàn bộ số trứng trên màn hình điện thoại của mình trong thời gian càng nhanh càng tốt. Đừng để số trứng này xuống quá sâu không kịp xử lý và đừng quên thu thập những sự hỗ trợ như tăng thời gian, thêm tiền, bom nổ...

Chế độ chơi trong game Bắn Trứng Khủng Long

Game có 4 chế độ chơi để bạn thoải mái lựa chọn:

  • Endless Puzzle: chế độ phổ thông không giới hạn thời gian.
  • Stomped Puzzle: chế độ này sẽ cung cấp cho bạn sẵn 1 lượng trứng và bạn phải nhanh chóng hoàn thành chúng mà không được bắn sai quá nhiều.
  • Fossil Challenge: trứng được hóa thạch bao quanh và bạn phải bắn để phá vỡ chúng.
  • Time Trial: bạn phải bắn nổ toàn bộ số trứng trong thời gian quy định.

Download Bắn Trứng Khủng Long - Game bắn bóng hấp dẫn trên PC.

Điều đặc biệt, trong tựa game này, khi cho bóng bật tường, bóng của bạn sẽ được tính toán để bật đúng vào những vị trí hiểm hóc mà bạn đã nhắm bắn. Kỹ năng này cần được luyện tập, vì đôi khi chúng sẽ có tác dụng ngược nếu bạn không thực hiện chính xác. Hãy vận dụng kỹ năng này cho những vị trí bóng mà bạn không thể ngắm thẳng được.

Game Bắn Trứng Khủng Long sở hữu đồ họa đơn giản, tuy nhiên lại cuốn hút người chơi vào những màn bắn trứng hấp dẫn và nhiều màu sắc. Tại đây, người chơi hoàn toàn có thể chủ động tùy chỉnh màu sắc của những trái bóng trứng theo nhiều phong cách đa dạng. Bên cạnh đó, hiệu ứng âm thanh vui nhộn, lối tạo hình nhân vật hài hước cuốn người chơi vào game một cách tự nhiên mà không có cảm giác bó buộc vào game.

1