Xem thêm

10 Ứng dụng quản lý tải xuống tốt nhất cho Mac OS [2023]

CEO Hùng PV
Các ứng dụng quản lý tải xuống tốt nhất cho Mac OS Dưới đây là danh sách và đánh giá chi tiết về các ứng dụng IDM tốt nhất cho MacOS để tải và sử...

internet download manager for mac

Các ứng dụng quản lý tải xuống tốt nhất cho Mac OS

Dưới đây là danh sách và đánh giá chi tiết về các ứng dụng IDM tốt nhất cho MacOS để tải và sử dụng trong năm 2023. Bạn có thể tải chúng miễn phí hoặc nâng cấp lên phiên bản cao cấp.

#1. JDownloader - Free Download Manager cho Mac

Công cụ này chắc chắn là trình quản lý tải xuống miễn phí tốt nhất cho Mac OS. Nó viết bằng Java, cho phép tự động tải xuống và chia nhỏ file từ tất cả các trang lưu trữ một cú nhấp chuột. JDownloader cũng hỗ trợ sử dụng tài khoản cao cấp và một số phần, nhưng không phải tất cả, của JDownloader là mã nguồn mở.

Dưới đây là một số tính năng của JDownloader:

 • Bạn có thể tải các file từ các dịch vụ lưu trữ file như Mediafire, 4Shared, v.v.
 • Nó cho phép giải quyết tự động một số CAPTCHA và có một mô-đun OCR riêng gọi là JAntiCaptcha.
 • Giới hạn tải xuống mỗi ngày trước khi làm mới địa chỉ IP.
 • Dễ sử dụng cho người dùng mới.
 • Chỉ cần sao chép URL của file bạn muốn tải xuống và dán vào trình tải.
 • Hỗ trợ tạm dừng và tiếp tục tải xuống.
 • Có thể nén các file lớn thành định dạng RAR để giảm kích thước tải xuống.

Tải về JDownloader

#2: Folx - IDM miễn phí cho Mac OS

Folx là một trình quản lý tải xuống miễn phí cho MacOS và có giao diện phong cách Mac thực sự. Ngoài ra, nó cung cấp quản lý tải xuống tiện lợi cùng với các thiết lập linh hoạt và các tùy chọn khác. Có rất nhiều tùy chọn sắp xếp và lưu trữ nội dung đã tải xuống. Nếu bạn thấy điều gì đó cần tải xuống trên web, Folx sẽ tự động bắt giữ tải xuống hoặc thu thập các loại file cụ thể để tải xuống. Folx cũng có một tiện ích mở rộng trình duyệt, trong đó có nhiều tùy chọn cho việc tải xuống tất cả, tải xuống các file đã chọn và thậm chí tải xuống với Folx. Công cụ này hoạt động trên hầu hết các trình duyệt như Safari, Firefox, Opera và Chrome.

idm for mac

Dưới đây là một số tính năng của Folx:

 • Hỗ trợ Magnet Links: Bên cạnh việc tải xuống file từ các trang web torrent, Folx cũng cho phép bạn tải xuống bằng cách sử dụng Magnet Links. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải lưu một file riêng biệt trước khi bắt đầu tải xuống. Ngoài ra, việc này cũng giúp giữ bí mật việc bạn đang sử dụng công nghệ P2P.
 • Tìm kiếm Torrent [Trả phí]: Chức năng này chỉ có sẵn trong phiên bản PRO của công cụ, với giá 19,99 đô la. Nó cho phép Folx tìm kiếm torrent trực tiếp từ ứng dụng. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải tìm kiếm trên các trang web torrent vô tận để tìm những gì bạn cần. Chỉ cần nhập một từ khóa vào Folx và nó sẽ hiển thị danh sách các trang web torrent và kết quả liên quan.
 • Điều khiển tốc độ [Trả phí]: Tính năng trả phí này sẽ cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát tốc độ tải xuống, bằng cách điều chỉnh nó thủ công hoặc cho phép Folx tự động điều chỉnh để cấp phát lưu lượng truy cập tối ưu.
 • Tích hợp iTunes [Trả phí]: Tất cả các file nhạc và video được tải xuống bằng Folx sẽ tự động được gửi đến các danh sách phát iTunes với tên là các nhãn được gán cho các file đã tải xuống.
 • Tải xuống từ YouTube [Trả phí]: Phiên bản PRO sẽ cho phép bạn tải xuống video từ YouTube bằng Folx và thậm chí cho phép bạn thiết lập định dạng của video được tải xuống. Điều này rất hữu ích khi bạn chỉ muốn tải về âm thanh từ một video.

Tải về Folx App

...

Hãy nhớ thích, chia sẻ và bình luận!

1