Xem thêm

Cập nhật ngay! Các ưu đãi laptop Lenovo tốt nhất: Tiết kiệm với dòng Yoga và ThinkPad

CEO Hùng PV
Ảnh: Mark Coppock/Digital Trends / Digital Trends Lenovo hiện là một trong những thương hiệu laptop hàng đầu trên thị trường, do đó, bất kỳ sản phẩm nào của hãng cũng là một lựa chọn...

The ThinkPad X1 Carbon Gen 10 laptop, opened with a colorful wallpaper on the screen. Ảnh: Mark Coppock/Digital Trends / Digital Trends

Lenovo hiện là một trong những thương hiệu laptop hàng đầu trên thị trường, do đó, bất kỳ sản phẩm nào của hãng cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm ưu đãi laptop. Tuy nhiên, Lenovo có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, vì vậy rất nên đọc hướng dẫn của chúng tôi để hiểu rõ sự khác biệt trước khi quyết định mua. Để giúp bạn nhanh chóng đưa ra quyết định, chúng tôi đã tổng hợp các sản phẩm hàng đầu của Lenovo dưới đây, cùng với những ưu đãi đặc biệt khác mà bạn có thể quan tâm. Những chiếc máy tính xách tay này không chỉ làm bạn hài lòng mà còn giá trị đến là một cơ hội tốt, vì vậy nếu bạn thấy sản phẩm nào bạn thích, không ngần ngại mà hãy mua ngay một chiếc laptop Lenovo cho riêng mình.

Lenovo Chromebook Duet 3 — $290, giảm giá còn $430

Lenovo Chromebook Duet 3 front view showing display and keyboard. Ảnh: Mark Coppock/Digital Trends / Digital Trends

Lenovo Chromebook Duet 3 rất rẻ bởi vì nó chỉ được trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 7c Gen 2, card đồ họa tích hợp Qualcomm Adreno và 8GB RAM, nhưng nó vẫn đảm bảo hiệu suất mượt mà nhờ chạy trên hệ điều hành Chrome OS phụ thuộc vào web. Đây cũng là một thiết bị đa năng vì nó có thể hoạt động như một máy tính bảng hoặc laptop 2 trong 1, được phân loại dưới hướng dẫn mua laptop của chúng tôi trong danh mục có thể tháo rời vì bàn phím cũng phục vụ như một bao bảo vệ cho màn hình cảm ứng 2K 11 inch của nó.

Lenovo IdeaPad Slim 5i — $645, giảm giá còn $930

The keyboard of the IdeaPad Slim 5i Gen 8 against on a white background. Ảnh: Lenovo

Lenovo IdeaPad Slim 5i là đủ mạnh để xử lý các hoạt động hàng ngày của bạn với bộ vi xử lý Intel Core i5 thế hệ 13, card đồ họa tích hợp Intel Iris Xe và 16GB RAM. Đây là một chiếc laptop chạy Windows 11 Home, với hệ điều hành được cài đặt sẵn trên ổ cứng SSD 512GB. Bạn sẽ được trải nghiệm màu sắc sáng và chi tiết sắc nét trên màn hình WUXGA 16 inch của Lenovo IdeaPad Slim 5i, và bạn dễ dàng mang theo máy tính xách tay này bất cứ nơi nào bạn đi bởi nó cực kỳ mỏng nhẹ và có độ bền theo tiêu chuẩn quân sự.

Lenovo Legion Slim 5 Gen 8 (RTX 4050) — $1,296, giảm giá còn $1,440

The Legion Slim 5 14 on a desk with peripherals on it. Ảnh: Lenovo

Nếu bạn đang tìm kiếm ưu đãi laptop gaming, hãy xem Lenovo Legion Slim 5 Gen 8 với card đồ họa Nvidia GeForce RTX 4050. Card đồ họa này được ghép cùng bộ vi xử lý AMD Ryzen 7 7840HS và 16GB RAM, cho phép bạn chơi các trò chơi PC tốt nhất mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Sức mạnh xử lý của máy tính xách tay này sẽ được khai thác tối đa trên màn hình OLED 2.8K 14.5 inch của nó, và bạn sẽ có đủ không gian để cài đặt các tựa game yêu thích trên ổ cứng SSD 512GB của Lenovo Legion Slim 5 Gen 8.

Lenovo Yoga 9i — $1,440, giảm giá còn $1,800

Lenovo Yoga 9i Gen 8 front angled view showing display and keyboard deck. Ảnh: Mark Coppock/Digital Trends / Digital Trends

Lenovo Yoga 9i nằm trong danh sách các laptop Lenovo tốt nhất của chúng tôi nhờ màn hình OLED 14 inch tuyệt vời với độ phân giải 2.8K, và hiệu suất nhanh chóng từ bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 13, card đồ họa tích hợp Intel Iris Xe và 16GB RAM. Máy tính xách tay này được cài đặt sẵn Windows 11 Pro trên ổ cứng SSD 1TB. Đây cũng là một laptop 2 trong 1 thuộc danh mục có thể chuyển đổi, điều này có nghĩa là bạn có thể biến nó từ chế độ laptop sang chế độ máy tính bảng bằng cách gập màn hình xuống và đặt phía dưới bàn phím.

Lenovo ThinkPad X1 Carbon Gen 11 — $1,711, giảm giá còn $3,229

A press photo of the ThinkPad X1 Carbon Gen 11. Ảnh: Lenovo

Đối với những người cần một chiếc laptop có thể xử lý cả những nhiệm vụ đòi hỏi cao nhất, bạn không thể sai lầm khi chọn Lenovo ThinkPad X1 Carbon Gen 11. Máy tính xách tay này đi kèm với các linh kiện mạnh mẽ, bao gồm bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 13, card đồ họa tích hợp Intel Iris Xe và 32GB RAM - đây là một con số lý tưởng cho các chuyên gia theo hướng dẫn của chúng tôi về việc bao nhiêu RAM cần thiết. Máy tính xách tay đi kèm màn hình WUXGA 14 inch và ổ cứng SSD 512GB được cài đặt sẵn Windows 11 Pro.

Những ưu đãi laptop Lenovo khác mà chúng tôi yêu thích

Lenovo ThinkPad X1 Yoga Gen 7 front angled view showing display. Ảnh: Mark Coppock / Digital Trends

Ngoài những sản phẩm đã nêu trên, còn có nhiều ưu đãi laptop Lenovo khác với mức giảm giá lớn. Chúng tôi đã tập hợp những ưu đãi mà chúng tôi yêu thích với các dòng sản phẩm Lenovo khác nhau, vì vậy chắc chắn sẽ có một cái gì đó phù hợp với mọi người trong số đó. Nếu bạn thấy sản phẩm nào bạn thích, chúng tôi rất khuyến nghị bạn nhanh chóng hoàn thành việc mua hàng vì số lượng có thể hết sớm hoặc giá khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn bạn mong đợi.


These deals are subject to change without prior notice. Please visit the retailer's website for the latest prices and promotions. Digital Trends may earn commission on products purchased through our links, which supports the work we do for our readers.

1