Xem thêm

10 Loại Mặt Nạ Dưỡng Da Tốt Nhất Cho Làn Da Của Bạn

CEO Hùng PV
Đắp mặt nạ dưỡng da là một trong những bước quan trọng để giữ cho làn da của bạn luôn khỏe đẹp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mặt nạ dưỡng da,...

Đắp mặt nạ dưỡng da là một trong những bước quan trọng để giữ cho làn da của bạn luôn khỏe đẹp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mặt nạ dưỡng da, và để bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất, hãy cùng xem qua 10 loại mặt nạ dưỡng da phổ biến nhất hiện nay.

Mặt nạ giấy chăm sóc da

Mặt nạ giấy được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và hiệu quả cao. Loại mặt nạ này thích hợp với hầu hết các loại da. Chỉ cần đắp mặt nạ lên da khoảng 10-15 phút mà không cần rửa lại. Mặt nạ giấy cung cấp độ ẩm và các dưỡng chất cần thiết cho làn da của bạn.

Mặt nạ ngủ dưỡng ẩm da

Mặt nạ ngủ đang ngày càng trở nên phổ biến với khả năng nuôi dưỡng da qua đêm hiệu quả. Loại mặt nạ này thích hợp với hầu hết các loại da. Các mặt nạ ngủ thường có khả năng cung cấp nước cho da và điều tiết lượng dầu. Hãy sử dụng mặt nạ ngủ khoảng 2 lần/tuần để da của bạn luôn được cung cấp độ ẩm.

Mặt nạ Wash-off

Mặt nạ Wash-off là loại bạn cần phải rửa lại sau khi đắp. Loại mặt nạ này thích hợp để làm sạch da và cung cấp nước cho da. Đắp mặt nạ Wash-off khoảng 15-20 phút, sau đó rửa mặt nhẹ nhàng bằng nước lạnh.

Mặt nạ dưỡng da dạng lột

Mặt nạ dạng lột giúp lấy đi tế bào da chết và bụi bẩn trên da. Đắp một lớp mỏng lên da, sau đó nhẹ nhàng lột ra. Mặt nạ dạng lột giúp làn da bạn trở nên tươi trẻ và se khít lỗ chân lông.

Mặt nạ dưỡng da dạng kem

Mặt nạ dạng kem thích hợp cho da thường, da khô và da lão hóa. Loại mặt nạ này có khả năng dưỡng ẩm, làm mềm da và khắc phục các khuyết điểm của da. Đắp mặt nạ dạng kem khoảng 15-20 phút rồi rửa mặt nhẹ nhàng bằng nước lạnh.

Mặt nạ dưỡng da dạng bùn/đất sét

Mặt nạ dạng bùn/đất sét phù hợp cho da nhờn mụn. Loại mặt nạ này có khả năng hút dầu thừa và làm sạch da. Mặt nạ dạng bùn/đất sét cung cấp chất khoáng cho da và giúp làn da trở nên khỏe mạnh.

Mặt nạ làm sạch tẩy tế bào chết

Mặt nạ này có tác dụng tẩy tế bào chết và làm sạch da. Có hai loại mặt nạ tẩy tế bào chết: tẩy bằng cơ học và tẩy bằng hoá học. Loại mặt nạ này giúp làm sạch sâu và khắc phục các khuyết điểm của da.

Dùng mặt nạ chăm sóc da ngay tại nhà là một cách tuyệt vời để giữ cho làn da của bạn luôn khỏe đẹp. Hãy lựa chọn cho mình những loại mặt nạ phù hợp với nhu cầu và tình trạng da của bạn.

1