Xem thêm

Chặng đường của nhân vật trong Game of Thrones: Những thay đổi trong phần 8 đang phát sóng

CEO Hùng PV
Jon Snow - một trong những nhân vật trung tâm của Game of Thrones và xuất hiện thường xuyên trong tiểu thuyết gốc "A Song of Ice and Fire" của tác giả George R. R....

elle việt nam game of thrones 01 Jon Snow - một trong những nhân vật trung tâm của Game of Thrones và xuất hiện thường xuyên trong tiểu thuyết gốc "A Song of Ice and Fire" của tác giả George R. R. Martin. Ban đầu, Jon chỉ là một người con hoang, nhưng sau nhiều biến cố, anh trở thành tổng chỉ huy của Hội Tuần Đêm, lãnh đạo cuộc chiến chống lại Dạ Đế và đội quân xác sống. Hiện tại, Jon Snow đã từ bỏ danh hiệu của mình và quỳ gối quy phục trước Nữ hoàng Daenerys Targaryen.

elle việt nam game of thrones 02 Sansa Stark - con gái trưởng của Eddard và Catelyn Stark. Ban đầu, cô mê mẩn những câu chuyện tình yêu và khao khát rời khỏi Winterfell để đến cuộc sống ở thủ phủ miền Nam. Sau nhiều biến cố, Sansa đã thành công chiếm lại Winterfell và trở thành Nữ Lãnh chúa của nơi này. Hiện tại, cô đang giúp Jon chuẩn bị cho cuộc chiến sống còn ở miền Bắc.

elle việt nam game of thrones 03 Arya Stark - cô em gái của Sansa, yêu thích bắn cung và chiến đấu. Sau cơn sốt xanh xao với bi kịch gia đình và cuộc trốn thoát khỏi King’s Landing, Arya đã trở thành một Sát Thủ Vô Diện và đã trở lại Winterfell cùng với người thân.

elle việt nam game of thrones 04 Bran Stark - con trai út của Eddard và Catelyn Stark. Ban đầu là một cậu bé nghịch ngợm có ước mơ trở thành hiệp sĩ, nhưng sau một tai nạn, cậu trở thành Quạ Ba Mắt, có khả năng tiên tri và nhập vào thân xác người khác. Bran đã trở về Winterfell cùng với hai chị em Sansa và Arya Stark.

elle việt nam game of thrones 05 Theon Greyjoy - từng là quân của Eddard Stark và sau đó trở thành người hùng của quần đảo Sắt. Sau khi trải qua nhiều biến đổi và trở thành một người tốt hơn, Theon trở lại Winterfell để sát cánh chiến đấu bên gia đình Stark và chuộc lại những lỗi lầm trong quá khứ.

elle việt nam game of thrones 06 Tyrion Lannister - người tinh thông và đầy tình yêu cho rượu và phụ nữ. Tyrion đã trở thành Bàn tay của Nữ hoàng Daenerys Targaryen và quay về Winterfell để giúp cô trong cuộc chiến chống lại quân xác sống.

elle việt nam game of thrones 07 Daenerys Targaryen - từ một cô gái hiền lành, Daenerys đã trở thành Nữ hoàng và đang chiến đấu để giành lấy Ngai Sắt ở Westeros. Cùng với Jon Snow, cô đang chuẩn bị chống lại đội quân xác sống để bảo vệ vương quốc.

elle việt nam game of thrones 08 Cersei Lannister - chiếm lấy Ngai Sắt và trở thành người cai trị tàn bạo và độc ác của King's Landing. Cô đang phải đối mặt với Daenerys và Jon Snow để giữ chặt quyền lực trong tay.

elle việt nam game of thrones 09 Jamie Lannister - ban đầu được biết đến như là "Kẻ giết Vua", Jamie đã trải qua nhiều biến cố và thay đổi trong suy nghĩ của mình. Anh rời xa Cersei và trở về Winterfell để giúp đỡ gia đình Stark trong trận chiến sắp tới.

elle việt nam game of thrones 10 Samwell Tarly - từ một người hèn nhát tự mãn, Sam trở thành người đầu tiên giết được một Bóng Trắng. Anh đã rời khỏi Oldtown và đến Winterfell để giúp Jon và Daenerys trong cuộc chiến sắp tới.

elle việt nam game of thrones 11 Varys - "Nhền Nhện" và "Bậc thầy của những lời thì thầm" của Westeros. Ông dành lòng trung thành cho lợi ích lớn của vương quốc và đang phục vụ Nữ hoàng Daenerys Targaryen.

elle việt nam game of thrones 12 Jorah Mormont - từ một gián điệp của Vua Robert đến người yêu thương và trung thành của Daenerys. Sau khi được cai trị bệnh "Vảy Xám" và được tha thứ, Jorah đã trở lại bên Daenerys để chiến đấu trong trận chiến sắp tới.

Những nhân vật trong Game of Thrones đã trải qua nhiều biến đổi và thay đổi đáng kể trong suốt chặng đường 8 mùa phim. Cuộc chiến sắp tới sẽ là thử thách cuối cùng cho các nhân vật này và chúng ta không thể chờ đợi để xem họ sẽ trở thành ai trong cuộc chiến chống lại quân xác sống.

1