Xem thêm

Cách chơi Tiệm lẩu đường hạnh phúc trên máy tính

CEO Hùng PV
Tiệm lẩu đường hạnh phúc đã trở thành một trò chơi di động thu hút đông đảo người chơi trong vài tuần gần đây. Game này có cấu hình nhẹ, nội dung đa dạng và...

Tiệm lẩu đường hạnh phúc đã trở thành một trò chơi di động thu hút đông đảo người chơi trong vài tuần gần đây. Game này có cấu hình nhẹ, nội dung đa dạng và hấp dẫn.

Nếu bạn đã chơi game một thời gian và kiếm được một số tiền, bạn có thể nhân đôi số tiền đó bằng cách sử dụng kim cương. Tuy nhiên, nếu bạn là người bận rộn và chỉ có thời gian rảnh rỗi trong một khoảng thời gian ngắn, hãy để cho nhân viên làm việc và sau đó bạn có thể thu tiền.

Nếu bạn muốn quản lý nhà hàng của mình liên tục, bạn cần phiên bản Tiệm lẩu đường hạnh phúc trên PC. Điều này sẽ giúp việc quản lý nhà hàng dễ dàng hơn nếu điện thoại di động của bạn không đủ pin để chạy hoặc bạn đang sử dụng điện thoại di động cho một việc khác. Dưới đây là hướng dẫn để cài đặt và chơi Tiệm lẩu đường hạnh phúc trên máy tính.

Cách chơi Tiệm lẩu đường hạnh phúc trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên, tải về phiên bản Tiệm lẩu đường hạnh phúc trên máy tính từ link ở dưới hình. Sau đó, chọn "Tải Xuống" và trang web sẽ tự động cuộn xuống phía dưới. Bạn sẽ chọn phiên bản dành cho Windows để tải về.

Tiệm lẩu đường hạnh phúc trên máy tính

Bước 2: Khi tải về hoàn tất, hãy nhấp đúp vào file .exe của Tiệm lẩu đường hạnh phúc LDplayer và chọn "Install" để bắt đầu quá trình cài đặt.

Tiệm lẩu đường hạnh phúc trên máy tính

Bước 3: Chờ đợi quá trình tải về và cài đặt hoàn tất, sau đó bạn có thể khởi động trình giả lập Android.

Tiệm lẩu đường hạnh phúc trên máy tính

Bước 4: Khi trình giả lập Android khởi động, hãy vào menu "System App" và chọn CHPlay. Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và tìm từ khóa "Tiệm lẩu đường hạnh phúc" hoặc "My Hotpot Story" trong khung tìm kiếm ứng dụng.

Cách tải tiệm lẩu đường hạnh phúc trên máy tính

Bước 5: Hoặc bạn có thể chọn "Top Chart", nơi hiển thị các ứng dụng và game đang có số lượt chơi và tải về cao nhất.

Cách chơi tiệm lẩu đường hạnh phúc trên máy tính

Chọn "Install" để tải về và cài đặt Tiệm lẩu đường hạnh phúc trên máy tính.

Cách tải tiệm lẩu đường hạnh phúc máy tính

Game này có dung lượng nhỏ nên thời gian tải về sẽ nhanh chóng, thường chỉ từ 5-10 phút.

Cách chơi tiệm lẩu đường hạnh phúc máy tính

Khi quá trình tải về hoàn tất, hãy nhấp vào "Play" để bắt đầu chơi.

Cách chơi tiệm lẩu đường hạnh phúc trên máy tính

Vì trò chơi này được chơi ở dạng màn hình dọc, giao diện LDPlayer sẽ được thu nhỏ như hình dưới đây. Không chiếm nhiều diện tích màn hình, vì vậy nếu bạn muốn chơi nhiều tài khoản Tiệm lẩu đường hạnh phúc cùng một lúc, bạn có thể mở nhiều cửa sổ để chạy nhiều nhà hàng cùng lúc.

Cách chơi tiệm lẩu đường hạnh phúc máy tính

Cấu hình chơi Tiệm lẩu đường hạnh phúc trên máy tính

Do đây là một trò chơi di động nhẹ nhàng, nó chỉ yêu cầu 2GB RAM. Bạn cần cũng cấp 2GB dung lượng bộ nhớ trống và hệ điều hành iOS 11 hoặc Android 5.1 trở lên để có thể chơi.

Tiệm lẩu đường trên máy tính

Tiệm lẩu đường trên PC có đăng nhập được bằng tài khoản iOS không?

Hiện tại, bạn chỉ có thể đăng nhập bằng tài khoản Google vào Tiệm lẩu đường hạnh phúc trên máy tính vì trình giả lập chạy trên hệ điều hành Android và chỉ hỗ trợ đăng nhập tài khoản Google hoặc Google Play. Nếu bạn đã chơi trên iOS và chưa liên kết tài khoản với Google, bạn sẽ không thể đăng nhập bằng tài khoản Apple vào Tiệm lẩu đường hạnh phúc trên LDPlayer.

Điều khiển nhân vật trong Tiệm lẩu đường hạnh phúc trên PC

Tất cả các hoạt động trong Tiệm lẩu đường hạnh phúc có thể thực hiện bằng cách sử dụng chuột để điều khiển và kiểm soát. Điều này tương tự như việc chạm và bấm trên màn hình khi chơi Tiệm lẩu đường hạnh phúc trên điện thoại di động.

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ gán phím cho các biểu tượng trong game, điều này giúp bạn mở các tính năng mà không cần sử dụng chuột.

1