Xem thêm

Chia sẻ kiến thức: Tìm hiểu về McAfee Antivirus miễn phí

CEO Hùng PV
McAfee Antivirus miễn phí trong vòng 30 ngày là một giải pháp an toàn và toàn diện để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi virus, ransomware và phần mềm độc hại. Giải pháp này...

McAfee Antivirus miễn phí trong vòng 30 ngày là một giải pháp an toàn và toàn diện để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi virus, ransomware và phần mềm độc hại. Giải pháp này đã nhận được đánh giá cao trong việc diệt virus và bảo vệ máy tính. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để tìm hiểu thêm về McAfee Antivirus miễn phí và các tính năng nổi bật mà nó mang lại.

Làm cách nào để nhận McAfee miễn phí?

Để nhận McAfee miễn phí, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Điều đặc biệt là bạn không cần cung cấp thông tin thẻ tín dụng khi tải về phiên bản dùng thử này. Việc tải về nhanh chóng và dễ dàng.

Bản dùng thử McAfee Antivirus miễn phí có những tính năng gì?

Bản dùng thử McAfee Antivirus miễn phí cung cấp đầy đủ tính năng của McAfee Total Protection, bao gồm:

 • Diệt Virus: Ngăn chặn virus, phần mềm độc hại và ransomware xâm nhập vào máy tính và thiết bị di động.
 • Bảo vệ Web: Cảnh báo rõ ràng về các trang web, liên kết và tệp tin độc hại để ngăn chặn các cuộc tấn công.
 • Quản lý mật khẩu: Lưu trữ và quản lý an toàn tất cả các mật khẩu trực tuyến của bạn tại một vị trí.
 • Mã hóa tệp tin: Bảo vệ tệp tin nhạy cảm bằng cách lưu trữ chúng trên máy tính với mức độ mã hóa 256-bit.
 • Bảo vệ chống ăn cắp danh tính: Truy cập vào tính năng giám sát Dark Web và các điểm liên lạc 24/7 khi đăng ký gia hạn tự động.

Ngoài ra, McAfee còn cam kết loại bỏ 100% virus trên thiết bị của bạn thông qua Virus Protection Pledge. Trong trường hợp không thể loại bỏ virus, McAfee sẵn sàng hoàn tiền.

Thời gian dùng thử Miễn phí của McAfee kéo dài bao lâu?

Thời gian dùng thử Miễn phí của McAfee kéo dài trong 30 ngày. Bạn có thể dễ dàng tải về bản dùng thử này bằng các bước đơn giản. Không cần cung cấp thông tin thẻ tín dụng.

Có thể sử dụng phần mềm McAfee trên điện thoại di động không?

McAfee Total Protection tương thích với máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động. Bản dùng thử diệt Virus miễn phí này cho phép bạn bảo vệ tối đa 10 thiết bị.

Điều gì sẽ xảy ra khi bản dùng thử miễn phí của McAfee kết thúc?

Sau khi bản dùng thử miễn phí kết thúc, phần mềm sẽ dừng hoạt động. Bạn cần quyết định tiếp tục đăng ký, chọn mua gói dịch vụ khác hoặc cài đặt phiên bản miễn phí. Nếu không, máy tính của bạn có thể dễ bị tấn công bởi nhiều mối đe dọa.

Nếu bạn tiếp tục sử dụng phần mềm, có các gói dịch vụ khác nhau dựa trên số lượng thiết bị và mức giá khác nhau:

 • Gói hỗ trợ 1 thiết bị: $24.99/năm
 • Gói cá nhân hỗ trợ tối đa 5 thiết bị: $29.99/năm
 • Gói gia đình hỗ trợ tối đa 10 thiết bị: $29.99/năm

Giá cả và gói dịch vụ có thể thay đổi theo số năm bạn mua và quyết định có tự động gia hạn hay không.

Làm cách nào để hủy bản dùng thử miễn phí của McAfee?

Bản dùng thử miễn phí của McAfee sẽ tự động hủy sau khi hết thời gian dùng thử. Bạn sẽ nhận được thông báo qua email để mua gói đăng ký. Nếu bạn không muốn mua, hãy bỏ qua email này và không thực hiện bất kỳ hành động nào khác.

Có bị mất thời gian dùng thử còn lại khi mua bản trả phí trước ngày hết hạn không?

Bản dùng thử miễn phí có hiệu lực trong 30 ngày và nếu bạn mua bản trả phí trước ngày hết hạn, McAfee sẽ cộng thêm thời gian còn lại của phiên dùng thử vào đăng ký. Do đó, bạn có thể mua bất kỳ lúc nào trong quá trình dùng thử và quyền lợi của bạn sẽ luôn được đảm bảo.

Các yêu cầu và thông số kỹ thuật

Hãy tìm hiểu các yêu cầu và thông số kỹ thuật cần thiết để sử dụng McAfee Antivirus:

 • Hệ điều hành (Diệt Virus): Microsoft Windows 10, 8.1, 8 và 7 SP1 (32 bit và 64 bit), Mac OS X 10.12 trở lên, điện thoại thông minh và máy tính bảng Google Android 4.1 trở lên, Apple iOS 10 trở lên.
 • Các trình duyệt được hỗ trợ: Internet Explorer 10.0 trở lên, Firefox, Google Chrome, Safari (chỉ dành cho hệ điều hành Mac và iOS), Microsoft Edge (dựa trên Chromium), Microsoft Edge.
 • Yêu cầu kết nối Internet: Kết nối tốc độ cao được khuyến nghị.
 • Các chương trình Email được hỗ trợ để chống thư rác: POP3 - Outlook, Thunderbird, MAPI (Microsoft Exchange Server) - Outlook, WebMail - Bất kỳ tài khoản Webmail nào có truy cập IMAP/POP3. (Anti-Spam kiểm tra Email bạn nhận được thông qua trình duyệt).
 • Yêu cầu với thanh công cụ Anti-Spam: Microsoft Outlook 2010, 2013, 2016, 2019, Thunderbird 38.0+.
 • Phần cứng: RAM 2 GB cho Windows 7 trở lên, ổ đĩa trống 500 MB, bộ xử lý 1 GHz.

Với một loạt tính năng hữu ích, McAfee Antivirus miễn phí thực sự hiệu quả trong việc bảo vệ thiết bị của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm diệt Virus với mức giá hợp lý, sản phẩm McAfee là một lựa chọn tối ưu do Mi2 phân phối

1