Xem thêm

Conan Exiles: Mở rộng Chapter 3 Age of War! PvE-Raid, Quán rượu & Ngựa lạ

CEO Hùng PV
Nguồn: Funcom Conan Exiles: Khi bạn cứu Barkeeper và đưa anh ta vào quán, bạn có thể thu hút khách NPC đến quán của mình. Sự đa dạng nghề nghiệp của Mercenaries cho phép bạn...

Conan Exiles: Sobald ihr den Barkeeper aus einer Säuberung gerettet und hinter den Tresen verfrachtet habt, lockt eure Taverne NPC-Gäste an. Nguồn: Funcom Conan Exiles: Khi bạn cứu Barkeeper và đưa anh ta vào quán, bạn có thể thu hút khách NPC đến quán của mình. Sự đa dạng nghề nghiệp của Mercenaries cho phép bạn tuyển dụng họ làm chiến binh, người bảo vệ, vũ công và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, vào lúc này, việc tìm kiếm chuyên gia thợ thủ công từ quán rượu và sân khấu cho các nghệ sĩ đường phố vẫn chưa thể thực hiện được. Điều này đang nằm trong kế hoạch phát triển của nhà sản xuất. Dù sao, quán rượu mẫu mực do Tor Egil xây dựng đã mang lại ấn tượng thoải mái. Tính năng này sẽ là một món quà tuyệt vời cho tất cả các game thủ đam mê vai trò!

Nói về Mercenaries, Chapter 3 cải thiện khả năng kiểm soát NPC đáng kể, cho phép bạn xác định rõ hơn các nhiệm vụ của họ tại vị trí cụ thể. Ví dụ, nếu bạn đặt cung thủ trên tường, chúng sẽ đứng ở đó để bắn những kẻ địch tấn công từ khoảng cách an toàn. Bạn muốn một chiến binh bảo vệ một cánh cửa cụ thể? Điều đó cũng không phải vấn đề! Bạn muốn treo một nô lệ trong một chiếc lồng treo từ trần nhà ... tất nhiên ... rồi kéo lấy hắn xuống, xong!

Tranh giành của Stygians

Với các nhiệm vụ, hang động và hơn thế nữa, Conan Exiles đã cung cấp nhiều hoạt động thú vị để bạn tham gia. Tuy nhiên, điều còn thiếu chính là cuộc tấn công trên thế giới bề mặt vào các cứ điểm của các phe phái PvE đối thủ. Và chính điều đó sẽ được giới thiệu trong Chapter 3. Cụ thể, cuộc tấn công vào Lâu đài Stygian tại tàn tích của al-Merayah (các game thủ của Secret World có thể nhớ lại địa điểm này).

Bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt vòng phòng thủ, tường rào cao và một căn phòng bên trong với một chỉ huy tức tối đang chờ đợi bạn. Thú vị là Lâu đài của Stygians được xây dựng bằng những phần xây dựng có sẵn cho tất cả người chơi. Có thể nói rằng bạn có thể tái tạo nó. Thêm vào đó, sử dụng các công cụ đập phá như cổng đập (có thể sử dụng trong cả tình huống PvP) và bạn cũng có thể xây dựng một máy trĩu quỷ và chiêm ngưỡng hiệu ứng lửa mới.

Conan Exiles: Die Stygier haben in den Ruinen von al-Merayah eine mächtige Festung errichtet. Viel Spaß beim ersten PvE-Raid des Survival-Abenteuers! Nguồn: Funcom Conan Exiles: Stygians đã xây dựng một pháo đài mạnh mẽ trong tàn tích của al-Merayah. Hãy trải nghiệm cuộc tấn công PvE đầu tiên trong cuộc phiêu lưu sinh tồn này! Bạn sẽ nhận được những phần thưởng đáng giá hoặc hữu ích, và trong khu vực bên trong, bạn cũng sẽ tìm thấy những đống vàng đa dạng. Bạn có thể đưa bạn bè tham gia cuộc tấn công hoặc tự mình thử vận may (nhưng chỉ khi bạn có trang bị mạnh đủ). Cuộc thách thức PvE này đã được thiết kế cho nhóm hai người và được hỗ trợ bởi các chiến binh NPC (theo Dennis Douthett, đây là tình huống phổ biến nhất trong Conan Exiles).

Quan trọng: Lâu đài Stygian chỉ xuất hiện trong Vùng đất Cáo quạt. Đối với Isle of Siptah, thử thách tương tự sẽ đến sau. Nếu bạn tự hỏi lâu đài sẽ sẵn sàng để tấn công PvE bao nhiêu lần, hãy lưu ý rằng Conan Exiles không có đặt lại ID như WoW. Mỗi khi bạn rời khỏi lâu đài và đi xa, nó sẽ tái xuất sau một khoảng thời gian ngắn. Điều này cho phép bạn tham gia nhiều cuộc tấn công trong một ngày.

Conan Exiles: Das neue Kamel-Mount bietet ordentlich Stauraum. Nguồn: Funcom Conan Exiles: Con ngựa mới sẽ cung cấp không gian lưu trữ rộng hơn con ngựa. Bạn có thể thuần phục và cưỡi nó vào tháng 12 (không dành cho người dễ bị say xe!). Lợi ích của con thú này là mang đến nhiều không gian lưu trữ hơn so với con ngựa! Ngoài ra, Battle Pass mới và nhiều cải tiến trang trí khác được cung cấp trên Bazaar. Nếu bạn muốn xem trước những cải tiến của Chapter 3, bạn có thể tham gia vào máy chủ Beta công cộng thông qua Steam.

Cuối cùng, những người phát triển của Funcom đã mang một điều bất ngờ: Trái ngược với Age of Sorcery, Age of War không kết thúc với Chapter 3. Nhóm thiết kế vẫn còn nhiều ý tưởng hợp với chủ đề "thời kỳ chiến tranh" mà họ cần thêm thời gian để phát triển. Ví dụ, họ đã đề cập đến Fatalities - khả năng tiêu diệt kẻ địch bị thương nặng bằng một đòn tấn công tàn bạo với hiệu ứng hoạt hình đẹp mắt. Finish him!

1