Xem thêm

Counter-Strike: Global Offensive - Game bắn súng đối kháng CS:GO trên PC

CEO Hùng PV
Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) đã trở nên sống động hơn với bản đồ, nhân vật và vũ khí mới. Đồng thời, nó cũng mang đến các bản cập nhật từ Counter-Strike cổ điển, giới...

Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) đã trở nên sống động hơn với bản đồ, nhân vật và vũ khí mới. Đồng thời, nó cũng mang đến các bản cập nhật từ Counter-Strike cổ điển, giới thiệu các chế độ chơi mới, bảng xếp hạng và nhiều hơn nữa.

CS: GO - Phiên bản Counter-Strike tuyệt vời trên PC

Counter-Strike: Global Offensive PC, hay còn được gọi là CS:GO, không chỉ là một phiên bản tiếp theo của game Counter-Strike, mà còn là một phiên bản chính hãng tuyệt vời và cần phải có đối với mỗi game thủ trên Windows. CS: GO là phiên bản Counter-Strike phổ biến nhất và cũng là một trong những game PC được chơi nhiều nhất. Vì vậy, nếu bạn chưa thêm tựa game này vào bộ sưu tập của mình, thì đó là một thiếu sót rất lớn.

Ý tưởng cơ bản của Counter-Strike: Global Offensive là hai đội, khủng bố và chống khủng bố, chiến đấu với nhau trên các bản đồ và giải cứu con tin. Game có các chế độ chơi cổ điển để bạn tham gia vào các trận đấu ngắn. Chết là điều luôn có trong mỗi màn chơi và nếu bạn chết, bạn sẽ phải ngồi ngoài cho đến trận đấu tiếp theo. Không có điểm kinh nghiệm XP như trong Battlefield, mà chỉ có kỹ năng trong chế độ này.

Ngoài ra, còn hai chế độ mới là Arms Race và Demolition. Hai chế độ này mang hơi hướng của Call of Duty với tốc độ chơi nhanh. Mặc dù chế độ chơi chết vĩnh viễn có vẻ tốt hơn, nhưng bạn sẽ phải làm mọi cách để duy trì sự sống của mình, điều này mang đến hương vị độc đáo và gây nghiện cho Counter-Strike: Global Offensive.

Game bắn súng Counter-Strike: Global Offensive vẫn là một tựa game FPS truyền thống, với tính cạnh tranh cao và các bản đồ cổ điển. Do đó, những người chơi lâu năm sẽ có nhiều lợi thế hơn.

Những người chơi mới có thể sẽ trải qua nhiều cái chết chóng vánh, nhưng bằng cách xem những người khác chơi, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được chiến thuật cũng như hiểu rõ về các bản đồ, từ đó tiến bộ nhanh hơn.

Mặc dù không dễ dàng để chơi, nhưng Counter-Strike: Global Offensive mang đến cảm giác công bằng hơn nhiều so với một số trò chơi hiện đại. Bởi các trò chơi hiện đại thường có điểm kinh nghiệm, dẫn đến cảm giác rằng người chơi thua chỉ vì có ít điểm kinh nghiệm hơn đối thủ.

Một điểm nhấn không thể thiếu đó là Counter-Strike: Global Offensive có đồ họa được thiết kế cẩn thận, bổ sung các bản đồ mới bên cạnh những bản đồ cũ đã được điều chỉnh. Bạn có thể dễ dàng nhảy vào trò chơi và theo dõi tiến bộ thông qua một bảng điểm tuyệt vời.

Counter-Strike: Global Offensive có thể xem như là một bản cập nhật lớn nhất của trò chơi Counter-Strike cổ điển. Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng chiến đấu của mình trong Counter-Strike, thì Counter-Strike: Global Offensive sẽ là một bổ sung hữu ích. Hãy tải xuống Counter-Strike: Global Offensive và trải nghiệm những tính năng mới ngay thôi.

Chơi CS:GO miễn phí

Valve đã chính thức miễn phí Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO) phiên bản hoàn chỉnh. Các người đã mua game trước đây sẽ được nâng cấp miễn phí lên Prime Status, mua vũ khí độc quyền và tích điểm XP trong Danger Zone. Hãy tải xuống CS:GO và chơi miễn phí ngay thôi.

Chiến đấu Chiến đấu trong CS: GO

Cập nhật Counter-Strike: Global Offensive mới nhất

CS:GO - Operation Riptide:

Đây là gói DLC mới cho CS:GO, ra mắt tháng 09/2021 trên Steam. Khám phá chiến dịch Riptide với những thử thách mới, bản đồ mới, tùy chọn chế độ chơi mới và Private Queues độc quyền. Hệ thống nhiệm vụ chiến dịch đã được thiết kế lại hoàn toàn. Hoàn thành nhiệm vụ theo tuần để nhận thưởng gồm đặc vụ, vũ khí, sticker và bản vá mới.

CS:GO - Operation Riptide DLC giới thiệu 5 map mới, hàng loạt nhiệm vụ và phần thưởng hấp dẫn CS:GO - Operation Riptide DLC giới thiệu 5 map mới, hàng loạt nhiệm vụ và phần thưởng hấp dẫn

Chơi solo, theo cặp hoặc team trong Operation Riptide. Không giới hạn số lượng chờ trong Private Queues. Chỉ cần chia sẻ Queue Code của bạn với cộng đồng hoặc chọn 1 nhóm Steam để lập tổ đội và chiến đấu ngay bây giờ.

Mỗi tuần, người chơi sẽ được nhận 1 thẻ nhiệm vụ mới, bạn có thể hoàn thành theo thứ tự bất kỳ. Hoàn thành nhiệm vụ để kiếm ngôi sao trong Casual, Competitive, Danger Zone hay Guardian. Sao sẽ được quy đổi ra quà, bao gồm đặc vụ mới, bao gồm Guerrilla Warfare Terrorists, đội CT SEAL “Frogmen” và French Gendarmerie. Hoặc vật phẩm độc đáo như Operation Riptide Case, 4 bộ sưu tập vũ khí, 2 bộ sưu tập sticker chủ đề riêng và bản vá cho DLC.

Operation Riptide DLC gồm 5 map mới đi kèm nhiều chế độ chơi và cách tiếp cận mới. Từ các trận đấu nhanh đến đấu team, ai cũng có thể tìm thấy những điều mới mẻ trong gói nội dung này.

Counter-Strike: Global Offensive (05/2021):

Nâng cấp và thay đổi

 • Cập nhật hình ảnh heatmap cho Calavera, Grind, Mocha và Pitstop.
 • Xóa tùy chọn tìm kiếm người chơi lân cận trong nhiệm vụ Guardian Missions.
 • Cải thiện bảo mật và tính ổn định.
 • Cập nhật ảnh bản đồ thu nhỏ.
 • Giới thiệu phiên bản mới nhất của Pitstop từ workshop.

Thay đổi các loại bản đồ trong CS:GO và đưa vào các chế độ chơi khác nhau Thay đổi các loại bản đồ trong CS:GO và đưa vào các chế độ chơi khác nhau

Kết thúc Broken Fang

 • Operation Broken Fang đã kết thúc nhưng 1 số tính năng vẫn được bảo lưu. Nếu bạn vẫn còn sao chưa chi tiêu, hãy sử dụng hết trước ngày 16/5. Sau thời điểm này, toàn bộ sao sẽ bị vô hiệu hóa.
 • Premier Competitive vẫn được giữ làm tùy chọn trong thẻ Competitive trong khi Retakes được chuyển sang Wargames.
 • Đối với người chơi muốn tiếp tục thu thập chỉ số Competitive và Wingman chính thức hoặc những ai chưa tham gia sự kiện Operation Broken Fang nhưng vẫn muốn thử tính năng này, hãy đăng ký CS:GO 360 Stats với mức giá $0.99/tháng. Bạn sẽ được cấp quyền truy cập trang CS:GO 360 Stats cùng báo cáo Round Win Chance trong chế độ chơi Competitive và Premier cũng như nhiều thông tin khác.

Thay đổi Map Pool

 • Thay đổi áp dụng cho Active Duty Map Pool. Tàu sẽ rời sân ga và Ancient sẽ diễn ra cùng với Site A mới và Site B thay đổi nhỏ.
 • Cập nhật bản đồ cộng đồng: Mocha và Grind được chơi trong Competitive Scrimmage cùng với Defusal Group Sigma trong các chế độ chơi khác. Bên cạnh đó, Calavera và Pitstop sẽ xuất hiện trong Wingman.

Khám phá hộp vũ khí với 17 loại khác nhau Khám phá hộp vũ khí với 17 loại khác nhau

Vũ khí mới

 • Thùng Snakebite Weapon Case gồm 17 vũ khí do người chơi thiết kế, bao gồm cả bộ găng tay Broken Fang dưới dạng vật phẩm hiếm.

Counter-Strike: Global Offensive (17/02/2021):

Bản đồ

Anubis:

 • Thiết kế lại ký hiệu và bảng thông tin.
 • Sửa lỗi wallbang trong công trình giữa cửa kép và nhà CT.
 • Bổ sung một số kẹp lựu đạn để ngăn chặn lựu đạn nẩy trên thiên đường.

Engage:

 • Sửa một số lỗi đồ họa.
 • Loại bỏ các điểm tăng cường.
 • Cập nhật Bot NAV.

Apollo:

 • Nhiều điểm khai thác, kẹp và tăng cường đã được khắc phục dựa trên phản hồi của người chơi trên Discord.
 • Sửa lỗi khai thác điểm tăng cường.
 • Chặn súng ra ngoài điểm CT với ký hiệu lớn.

Frostbite:

 • Loại bỏ kính của cửa sổ công trình để cải thiện gameplay.
 • Sửa lỗi khai thác trong thị trấn.
 • Sửa lỗi điểm mắc kẹt.
 • Sửa một số lỗi đồ họa.
 • Điều chỉnh kẹp biên.
 • Sửa lỗi spawn pháo đài, thùng gỗ nổi.
 • Điều chỉnh khoảng cách trong hầm trú ẩn.
 • Bổ sung kẹp drone cho công trình tại Tourist và Radio.

Thay đổi và sửa lỗi

 • Tiếng đạn không còn tiết lộ vị trí người chơi, vì vậy sẽ cản trở việc lộ diện.
 • Sửa lỗi âm thanh bước chân sai trên một số bề mặt.
 • Sửa lỗi tính sai phần thưởng trong chế độ Guardian mode.
 • Sửa lỗi đồ họa trên bản đồ cuối trận đấu.

Counter-Strike: Global Offensive - Operation Broken Fang:

Lưu ý: Để chơi gói DLC mới này, bạn cần tải game gốc CS:GO.

Tham chiến và trở thành một phần của Operation Broken Fang. Thử thách mới đang chờ đợi bạn với hàng loạt nội dung mới và Broken Fang Premier độc quyền. Chơi bản đồ mới với các chế độ chơi mới và xem bạn tiến bộ ra sao trên trang Operation Stats. Hoàn thành nhiệm vụ mỗi tuần rồi chọn phần thưởng như đặc vụ, bộ sưu tập vũ khí, sticker, patch và graffiti.

Đưa những trận đấu súng lên tầm cao mới và sẵn sàng cho chế độ Broken Fang Premier Mode, ghép cặp 5v5 với lựa chọn bản đồ và quyền ưu tiên trước khi trận đánh bắt đầu, độc quyền cho Operation Pass Holders.

Operation Broken Fang DLC giới thiệu 7 map mới, hàng loạt chế độ chơi đặc sắc và phần thưởng hấp dẫn Operation Broken Fang DLC giới thiệu 7 map mới, hàng loạt chế độ chơi đặc sắc và phần thưởng hấp dẫn

Khám phá bản đồ Active Duty map, theo dõi hiệu suất chiến đấu với thống kê chi tiết trên trang Operation stats. Với Operation Pass, bạn có thể xem thống kê cho nhiều danh mục khác nhau. Số liệu được theo dõi tự động và xem trên trang Operation Stats.

Mỗi tuần, người chơi sẽ nhận 1 thẻ nhiệm vụ mới và bạn có thể hoàn thành nó theo thứ tự bất kỳ. Làm nhiệm vụ để nhận sao trong Casual, Competitive, Danger Zone, Guardian cùng 2 chế độ chơi mới: Retakes và Broken Fang Premier. Hoàn thành nhiệm vụ để nâng cấp Broken Fang Coin từ Bronze lên Diamond. Sau đó chi tiêu sao tùy ý. Phần thưởng gồm đặc vụ từ SWAT và The Professionals, cùng với skin vũ khí mới, sticker, súng...

Operation Broken Fang giới thiệu 7 bản đồ mới cùng rất nhiều chế độ chơi đặc sắc, trong đó phải kể đến Retakes với tốc độ cực nhanh, hỗ trợ mọi người chơi trong Operation Broken Fang.

Counter-Strike: Global Offensive 28/5/2020:

 • Giờ đây bạn có thể mua gói sticker Warhammer 40k độc đáo để trang trí những khẩu súng CS của mình. Warhammer 40,000 Sticker Capsule được bán trong hộp lootbox. Bạn sẽ phải trả 79p để nhận sticker ngẫu nhiên từ bộ sưu tập này, bao gồm cả những nhãn dán cực hiếm.
 • Dán sticker lên khẩu súng bất kỳ, chọn các vị trí khác nhau và thay đổi nếu muốn. Khám phá đủ 17 sticker trong vũ trụ 40K, từ Full Buy đến Chaos Space Marine; thu thập và sử dụng để "làm mới" kho vũ khí của bạn.
 • Tính năng Video Settings cho phép thay đổi nền menu chính. Cho dù bạn thích nền sáng hay tối, Anubis hay Phoenix Facility, CS: GO đều đáp ứng được.
 • Thêm hiệu ứng trong chiến đấu với khói lửa, đèn flash... đặc biệt là khi nhân vật hy sinh trong vụ nổ C4.

Counter-Strike: Global Offensive 4/5/2020:

 • Thêm gói sticker Warhammer 40,000 Sticker Capsule để trang trí khẩu súng.
 • Thay đổi nền menu chính bằng tính năng Video Settings.
 • Thêm hiệu ứng trong chiến đấu như khói lửa, đèn flash...
 • Cập nhật vũ khí và map đấu.

Counter-Strike: Global Offensive 13/4/2020:

Cập nhật vũ khí

 • SG553: Giảm tốc độ bắn, độ chính xác để súng không vượt trội so với các khẩu rifle khác.
 • AUG: Cải thiện độ chính xác khi đứng bắn không scope. Giảm độ chính xác một ít khi bật scope.
 • M4A1-S: Giảm giá còn $2,900 để CT-side có thể sử dụng khẩu này thay cho M4A4.
 • Deagle: Cải thiện độ chính xác khi nhảy bắn, giảm thời gian hồi phục độ chính xác sau khi người chơi đáp xuống đất.
 • Tec-9: Giảm độ không chính xác khi bắn.
 • Bizon: Tăng khả năng xuyên giáp.

Cập nhật map đấu

Cập nhật một số map đấu: Anubis, Chlorine, Dust 2, Inferno, Mirage, Office, Overpass, Train và Vertigo. Riêng chỉ có Nuke, Cache và Agency không có bất cứ cập nhật nào.

CS:Go Beta Depot cho phép lập trình viên và người dùng trải nghiệm mọi thay đổi trước khi chính thức ra mắt. Để tham gia CS:Go Beta Depot, bạn cần làm theo các bước sau:

 • Mở client Steam và tới Library.
 • Click chuột phải vào CS:GO và chọn 'Properties'.
 • Click tab Betas.
 • Chọn beta bạn muốn tham gia qua cửa sổ rơi xuống.
 • Bạn sẽ được nhắc khởi động lại client. Sau khi khởi động lại, mở CS:Go để chơi game với các thay đổi “beta” của nó.

Để thoát khỏi Beta và tiếp tục chơi game ở phiên bản hiện tại, chọn “NONE” trong tab Betas. Sau đó, bạn sẽ được nhắc khởi động lại máy và tải lại file Public hiện tại.

Đó là một cái nhìn tổng quan về Counter-Strike: Global Offensive và các cập nhật mới nhất của game này. CS:GO vẫn tiếp tục thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới và không ngừng phát triển để mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho cộng đồng game thủ. Hãy tải xuống và tham gia vào thế giới đầy hành động và kỷ niệm cùng CS:GO ngay hôm nay!

1