Xem thêm

CrossFire Legends 1.0.50.50 - Game bắn súng FPS đỉnh cao trên PC

CEO Hùng PV
CF Mobile (hay CrossFire Legends) là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS - First Person Shooter) đang rất được yêu thích trên điện thoại Android và iOS. Nhưng bạn có biết rằng,...

CF Mobile (hay CrossFire Legends) là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS - First Person Shooter) đang rất được yêu thích trên điện thoại Android và iOS. Nhưng bạn có biết rằng, bạn cũng có thể trải nghiệm CrossFire Legends trên máy tính thông qua bộ giả lập Bluestacks? Đó là cách tuyệt vời để tham gia vào sự hào hứng của tựa game Đột Kích Mobile đình đám này.

Tải CF Mobile - Game bắn súng FPS kịch tính trên PC đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nhờ sự kết hợp tinh túy từ CrossFire (Đột Kích) và bàn tay của ông lớn VNG, CrossFire Legends chính là một siêu phẩm mà các fan hâm mộ game FPS không thể bỏ qua. Với đồ họa 3D đẹp mắt, game tái hiện những pha bắn súng kịch tính vô cùng sống động.

CF Mobile mang đến những bản đồ quen thuộc như Bão sa mạc, Trạm Phát sóng, Tàu chở hàng... cùng hàng loạt chế độ chơi mới trên 4 hệ thống thi đấu gồm PvP (Đấu đội, Đấu NPC, Đặt Bomb, Sinh tử), Casual (Zombie, Loạn đấu rocket, Loạn đấu bomb, Loạn đấu big head, Trốn tìm), Cốt truyện (Các chiến dịch từ dễ đến khó), PvE (Tower Defend, Phó bản zombie, Boss thế giới). Với đủ các thể thức chơi từ 1vs1, 5vs5 cho đến cả 20 người, bạn sẽ được tham gia vào những trận đấu đầy kịch tính.

Thú vị hơn nữa, CF Mobile còn cập nhật thêm chế độ sinh tồn để đáp ứng xu hướng hiện tại. Với một chiến trường rộng lớn, CrossFire Legends hỗ trợ tối đa 120 người, cho phép bạn tự do di chuyển, thu thập đồ, lựa chọn vũ khí và trang bị cần thiết để sống sót trong cuộc chiến sinh tồn căng thẳng và khốc liệt.

Tính năng mới trong CrossFire Legends - V3 Huyền Thoại Trở Lại

Chế độ Sinh Tồn mới

Trong chế độ Sinh Tồn, người chơi sẽ nhảy dù xuống một hòn đảo hoang. Sau đó, hãy thu thập bất kỳ loại súng nào bạn tìm thấy và chiến đấu với 99 người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng.

Nhảy dù xuống hòn đảo hoang trong chế độ Sinh tồn Nhảy dù xuống hòn đảo hoang trong chế độ Sinh tồn

Hệ thống Map mới

Phiên bản Big Update V3 mang đến gần 10 bản đồ hoàn toàn mới như Trung Tâm Dữ Liệu, Thành Sa Mạc, Trại Ngựa... Đồng thời, cập nhật thời tiết cho các bản đồ cũ như Trạm Vệ Tinh, Tàu Ngầm...

Hệ thống Map mới đồ sộ Hệ thống Map mới đồ sộ

Bên cạnh đó, chế độ chơi CS Gâu cực vui nhộn cũng thu hút sự quan tâm của các game thủ. Trong chế độ này, mọi người chơi có cùng điểm khởi đầu và phải chiến đấu để kiếm tiền qua từng vòng đấu.

Nhân vật mới

Big Update Version 3 mang đến 3 nhân vật mới: Laura, Fox mùa hè và Captain Blade. Với tốc độ vượt trội, kỹ năng đa dạng và ngoại hình đẹp, họ là những điểm nhấn cho nhóm chiến binh mới tham gia vào cuộc chiến đầy kịch tính này!

Nhân vật Laura Nhân vật Laura

Nhân vật Fox mùa hè Nhân vật Fox mùa hè

Nhân vật Captain Blade Nhân vật Captain Blade

Gần 200 vũ khí mới

Kho súng mới đa dạng với hơn 200 mục đang chờ đón người chơi khám phá. Bao gồm cả vũ khí VIP, vũ khí phụ, vũ khí cận chiến và cả bom. Các siêu phẩm súng huyền thoại như M4A1 Born Beast Silver, Anaconda Born Beast, Bladed Knickles Inferno Dragon, AK12 Iron Spider... đều là những món đồ mà các xạ thủ đích thực không thể bỏ qua.

Bản cập nhật V3 mang tới hơn 200 loại vũ khí cực khủng Bản cập nhật V3 mang tới hơn 200 loại vũ khí cực khủng

Ngoài ra, có hàng loạt vật phẩm mới với giá ưu đãi bao gồm: Bộ Noble Dragon, QBZ95-Royal Dragon, Hummingbird Pistol, Dual Glock, Butterfly Knife, Gạch Xây, Chảo Rán, Black Steel, Knife Ultimate Gold.

Hàng loạt vũ khí được giảm giá Hàng loạt vũ khí được giảm giá

Lưu ý:

 • Vật phẩm mua tại Shop có thể cộng dồn ngày sử dụng, nhưng không cộng dồn ngày với cùng vật phẩm đó mà nhận tại sự kiện/hoạt động khác.
 • Một số vật phẩm sẽ yêu cầu cấp VIP nhất định để sở hữu.
 • Shop chỉ cập nhật tại phiên bản Version 3, phiên bản Version 2 không thay đổi.
 • Tài khoản ở máy chủ Version 2 và Version 3 không đồng bộ dữ liệu với nhau.

Cập nhật Vòng quay Big Update Version 3

Vòng quay Vip

Cập nhật các vật phẩm xuất hiện trong vòng quay: M4A1-Born Beast Silver, Anaconda-Born Beast, Keris Born Beast, AWM Inferno Dragon,Thompson-Gilt, Túi 7 (30 ngày), Nhân Vật Lora (30 ngày), IAS-Gemini.

Vòng quay Vip Vòng quay Vip

Vòng quay Born Beast

Cập nhật các vật phẩm xuất hiện trong vòng quay: Barret-Born Beast, D.E Born Beast, QBZ03-Peak, Nhẫn Evil Dragon, DE Blue Crystal, Đá Thức Tỉnh Infeno Dragon x15, Lựu đạn-Commander (180 ngày), M4A1-Commander, QBZ03-Royal Dragon, Krukri-Blue Crystal, M4A1-Blue Crystal, Nhân Vật Shadow.

Vòng quay Born Beast Vòng quay Born Beast

Vòng quay AK47-Transformers

Cập nhật các vật phẩm xuất hiện trong vòng quay: Barret-Aurora, AK47-Transformers, MG3-Wukong, AK47-Wukong, Hawk Type 97-2-Peak, Thẻ Ghost x10, Lựu Đạn-Pringles(180 ngày), D.E-Wukong, Nhân Vật ROSE, Sten-War II, Nuchaku-Gold, M4A1-Wukong.

Vòng quay AK47-Transformers Vòng quay AK47-Transformers

Vòng quay M4A1-Transformers

Cập nhật các vật phẩm xuất hiện trong vòng quay: AA12-Hell Fire, M4A1-Transformers, Dây Holy Dragon, Gatling-Magma, Túi 5, Lựu Đạn Phonenix (180 ngày), Sword-Transformers, Nhân Vật AOI, AK47-Phoenix, B.C AXE-Phoenix, M16-Royal Dragon, M4A1-Phoenix.

Vòng quay M4A1-Transformers Vòng quay M4A1-Transformers

Lưu ý:

 • Cập nhật các vòng quay chỉ áp dụng cho phiên bản Version 3, phiên bản Version 2 sẽ có cập nhật riêng.
 • Số GEM tiêu tốn cho mỗi lượt quay sẽ giảm theo cấp độ VIP.
 • Đối với Vòng quay VIP, bạn cần có cả chìa khóa và GEM mới có thể mua lượt quay.
 • Đối với các Vòng quay Born Beast, AK47-Transformers, M4A1-Transformers, nếu bạn đã sở hữu Nhân Vật AOI (VV), Nhân Vật Shadow (VV), Nhân Vật ROSE (VV) và Túi Số 5 (VV), khi quay nhận các vật phẩm kể trên, hệ thống sẽ hoàn trả GEM cho bạn qua thư, không bị trừ Gem tại lượt quay nhận vật phẩm đó.

Tính năng đặc sắc trong game bắn súng CrossFire Legends

 • Hệ thống nhân vật phong phú, cho bạn hóa thân thành SWAT, FA, OMOH, Crazy Baby, Hulk Zombie, AOI, Blade hay cô nàng FOX.
 • Hệ thống vũ khí đa dạng, phong phú. Với đủ thể loại từ búa sắt, mỏ lết cho tới các loại súng ống.
 • Mang đến những vật phẩm cần thiết, hỗ trợ cuộc chiến như áo phòng Zombie, áo chống đạn, nón chống đạn...
 • Sống lại trong những bản đồ quen thuộc như Ngã tư tử thần, Bão sa mạc, Trạm phát sóng, Tàu chở hàng, Căn cứ quân sự...
 • Chế độ chơi đa dạng, cho phép bạn trải nghiệm mà không bao giờ nhàm chán.
 • Tham gia vào những giải đấu FPS chuyên nghiệp.

Game CrossFire Legends Tải ngay CrossFire Legends - Game bắn súng số 1 tại Việt Nam.

Với hàng loạt tính năng hấp dẫn và đồ họa 3D sống động, CrossFire Legends sẽ mang đến cho bạn những trận chiến sống động, cảm giác như thật.

1