Xem thêm

Đại Lý Phân Phối Vô Lăng Chơi Game Học Lái Xe Victor 1-2 - Keteng

CEO Hùng PV
Vô lăng game Keteng kraton với vòng quay 900 độ sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đua xe và lái xe tuyệt vời ngay tại nhà. Không chỉ hỗ trợ chơi game trên PS3...

Vô lăng game Keteng kraton với vòng quay 900 độ sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đua xe và lái xe tuyệt vời ngay tại nhà. Không chỉ hỗ trợ chơi game trên PS3 / PS2 / PS1 / PS / PC laptop máy tính, với vô lăng quay 900 độ này, bạn sẽ có cảm giác như đang ngồi trên vô lăng ô tô thật. Với giá thành rẻ hơn hẳn G29 của hãng Logitech, vô lăng game Keteng kraton vòng quay 900 độ sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm giống như G29 mà không cần phải bỏ ra nhiều tiền.

Nâng cao trải nghiệm điều khiển của bạn

Sau khi trải nghiệm vô lăng Keteng kraton 900, bạn sẽ không muốn dùng bộ điều khiển thông thường nữa. Với thiết kế dành riêng cho các trò chơi đua xe mới nhất trên PlayStation®4 hoặc PlayStation®3, vô lăng Keteng kraton 900 cũng hoạt động tốt trên máy tính sử dụng phần mềm chơi game của hãng.

Test Vô Lăng Keteng 900 chơi game Need for Speed Hot Pursuit

vo_lang_keteng_kraton900_choi_game_li_xe_hay_ua_xe_ti_nh1

Các nút điều khiển trò chơi được tích hợp ngay trên vô lăng Keteng kraton 900, giúp bạn dễ dàng điều khiển xe trong tầm tay. Với phím di chuyển, các nút và lẫy chuyển số được tích hợp, bạn có thể duy trì tốc độ tối đa mà không cần rời mắt khỏi đường đua. Núm xoay chọn 24 điểm và các nút +/- ở phía trước vô lăng giúp bạn tinh chỉnh tùy chọn lái tốt hơn.

vo_lang_keteng_kraton900_choi_game_li_xe_hay_ua_xe_ti_nh_2

Bộ bàn đạp trên sàn của vô lăng Keteng kraton 900 được thiết kế cực nhạy, cho phép bạn tăng tốc, phanh và đổi số với cảm giác như đang thực sự lái xe. Bàn đạp phanh không thẳng hàng giúp mô phỏng hoạt động của hệ thống phanh nhạy áp lực, mang lại cảm giác phanh nhạy và chính xác hơn. Chân cao su và hệ thống chống trượt trên thảm giúp bàn đạp cố định vị trí và không bị trượt trong quá trình điều khiển.

Hoạt động với phụ tùng cần gạt Driving Force

Hoàn thiện bộ trang bị đua xe của bạn bằng cách thêm cần sang số Driving Force thủ công 4 số cho vô lăng. Điều chỉnh quay vô lăng 270 độ để chọn chế độ đua xe tốc độ nhanh. Điều chỉnh vô lăng quay 450 độ và 900 độ để có thể lái xe tải và lái xe ô tô để thi bằng lái xe giả lập.

vo_lang_keteng_kraton900_choi_game_li_xe_hay_ua_xe_ti_nh_3

vo_lang_keteng_kraton900_choi_game_li_xe_hay_ua_xe_ti_nh_4

Vô lăng quay 900°

Để có những khúc cua thực tế trên đường, vô lăng Keteng kraton 900 cho phép bạn xoay vô lăng tới tận cùng 900 độ, tương tự như chiếc vô lăng trong xe thật.

Vạch kẻ sọc trên vô lăng

Dễ dàng nhận biết liệu vô lăng của bạn có được xoay không thông qua dấu hiệu trực quan trên vô lăng. Vạch kẻ sọc trên vô lăng sẽ chỉ cho bạn hướng mà vô lăng đang chỉ đến.

vo_lang_keteng_kraton900_choi_game_li_xe_hay_ua_xe_ti_nh_5

Ngoài ra, vô lăng game Keteng kraton 900 còn tương thích với các tựa game liên quan đến đua xe ô tô, lái xe ô tô, và game giả lập lái xe ô tô cho các hạng bằng lái B1, B2 và nhiều hơn nữa.

vo_lang_keteng_kraton900_choi_game_li_xe_hay_ua_xe_ti_nh_6

vo_lang_keteng_kraton900_choi_game_li_xe_hay_ua_xe_ti_nh_7

Phần mềm lái xe giả lập lấy bằng lái xe ô tô

Với vô lăng Keteng kraton 900, bạn có thể trải nghiệm lái xe giả lập và lấy bằng lái xe ô tô bằng các phần mềm lái xe giả lập như B, B2, C, D, E, F, FC,...

Gắn chắc chắn

Với vô lăng Keteng kraton 900, bạn sẽ không phải lo lắng vì nó không bị trượt trong quá trình điều khiển. Vô lăng này có thể gắn chắc chắn vào bàn hoặc bộ thiết bị đua xe thông qua các điểm gắn có sẵn kẹp hoặc vít. Để nâng cao trải nghiệm, bạn có thể sử dụng khoang lái mô phỏng đua xe Playseat®.

vo_lang_keteng_kraton900_choi_game_li_xe_hay_ua_xe_ti_nh_8

vo_lang_keteng_kraton900_choi_game_li_xe_hay_ua_xe_ti_nh_9

Vô lăng Keteng kraton 900 là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm trải nghiệm lái xe tốt nhất. Với thiết kế chắc chắn, tính năng đa dạng và tích hợp phần mềm lái xe giả lập lấy bằng lái xe ô tô, vô lăng Keteng kraton 900 sẽ mang lại những giây phút thú vị và hứng thú khi chơi game và học lái xe.

1