Xem thêm

Dell Latitude 5490 Notebook - Sự lựa chọn hoàn hảo cho công việc

CEO Hùng PV
Dell Latitude 5490 Notebook là một trong những sản phẩm chất lượng cung cấp từ it-versand.com với mức giá hợp lý. Được xem là một trong những mẫu laptop an toàn nhất trên thế giới,...

Dell Latitude 5490 Notebook

Dell Latitude 5490 Notebook là một trong những sản phẩm chất lượng cung cấp từ it-versand.com với mức giá hợp lý. Được xem là một trong những mẫu laptop an toàn nhất trên thế giới, Latitude 14 thuộc dòng 5000 mang đến cho bạn một loạt tính năng và cổng kết nối đa dạng. Với độ bền và đáng tin cậy mà bạn có thể mong đợi từ một chiếc Latitude.

Chiếc Laptop nhỏ nhất thế giới dành cho doanh nhân

Các laptop cao cấp của chúng tôi giờ đây nhỏ gọn hơn và có thiết kế hiện đại hơn, với bề mặt ít bám vân tay hơn. Màn hình gần như không viền và chống chói mang đến trải nghiệm hiển thị tuyệt vời. Mô hình 5400 đột phá bằng tính bền vững - đến 17% được làm từ nhựa tái chế carbon. Đồng thời, mẫu 5500 có bản lớp nhôm.

Làm việc nhanh hơn, sạc nhanh hơn

Với công nghệ đọc vân tay được tích hợp ngay trong nút nguồn, bạn có thể làm việc nhanh hơn và sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt IR cùng Windows Hello để xác thực một cách dễ dàng. Thời gian chờ tiên tiến giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Pin dung lượng cao và màn hình tiêu thụ năng lượng thấp (5300 FHD không cảm ứng) mang lại thời gian sử dụng pin lâu hơn. Với ExpressCharge, bạn có thể sạc pin lên đến 80% chỉ trong một giờ.

Hiệu suất mở rộng và mạnh mẽ hơn

Khả năng mở rộng cao, bao gồm bộ nhớ DDR4 lên đến 32GB, bộ nhớ PCIe-SSD lên đến 1TB và pin lên đến 68Wh, mang đến sự linh hoạt tối đa cho các yêu cầu kinh doanh khác nhau. Các bộ xử lý Intel i7 4-Core vPro thế hệ thứ 8 giúp tăng năng suất, quản lý và bảo mật cho doanh nghiệp của bạn. Card đồ họa riêng mạnh mẽ mang đến trải nghiệm hội nghị trực tuyến và streaming phương tiện mượt mà. Âm thanh đỉnh cao được cung cấp bởi Waves MaxxAudio Pro từ Dell. Cải tiến chức năng nghe và nói giúp mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Quản lý thông minh

Với Dell và tích hợp Dell Client Command Suite cùng VMware® Workspace ONE, bạn có thể quản lý các thiết bị Windows 10 thông qua một bảng điều khiển duy nhất. SafeID cung cấp nhiều phương thức đăng nhập liền mạch và bảo vệ dữ liệu đăng nhập của người dùng với cảm biến vân tay tùy chọn trong nút nguồn và đầu đọc thẻ thông minh FIPS 201, mang đến việc xác thực đa yếu tố nhanh nhất từ danh mục PC an toàn nhất trên thế giới. Các tính năng mở rộng độc quyền của Dell vPro cũng cho phép quản lý từ xa và xử lý sự cố cho toàn bộ loạt thiết bị của bạn, bất kể chúng có bật hay tắt.

Văn phòng di động

Sự an toàn, tính linh hoạt và phụ kiện chất lượng cao của Latitude Notebook mở ra những cơ hội mới trong công việc. Thành công của bạn phụ thuộc vào năng suất cao, không phụ thuộc vào địa điểm - bất kể công việc đưa bạn đến đâu.

An toàn mà bạn có thể tin tưởng

Truy cập dễ dàng: Kích hoạt Windows Hello qua camera hồng ngoại để sử dụng tính năng nhận diện khuôn mặt để truy cập dễ dàng và an toàn.

Dell Latitude 5490 Notebook

Xác thực đáng tin cậy

Latitude 5490 cung cấp nhiều tùy chọn bảo mật và đáp ứng nhiều yêu cầu bảo mật khác nhau của bạn. Điều này bao gồm các tính năng bảo mật đa yếu tố như công nghệ đọc vân tay, đầu đọc thẻ thông minh tiếp xúc (FIPS 201) và đầu đọc thẻ thông minh không tiếp xúc (NFC) để ngăn chặn việc truy cập trái phép.

Bảo vệ trước các cuộc tấn công

Dell ControlVault 2 với chứng nhận FIPS 140-2 cấp độ 3 cung cấp một phương thức an toàn hơn để lưu trữ và xử lý mật khẩu, mẫu sinh học và mã bảo mật.

Quản lý dễ dàng

Với tính năng mở rộng Dell vPro duy nhất, bạn có thể quản lý và chẩn đoán một lượng lớn thiết bị từ xa, bất kể chúng đang bật hay tắt. Luôn cập nhật thông tin và công việc của bạn.

Hiệu suất tuyệt vời

Tận hưởng hiệu suất xuất sắc với bộ vi xử lý Intel Dual Core thế hệ thứ 7 hoặc bộ vi xử lý Intel Quad Core thế hệ thứ 8. Một loạt các tùy chọn lưu trữ khác nhau từ ổ cứng đến M.2 PCIe NVMe cùng với Latitude 5490 sẽ mở ra cho bạn những cơ hội mới trong công việc.

Dell Latitude 5490 Notebook

Phù hợp với nhu cầu của bạn

Lựa chọn từ nhiều tùy chọn (HD, Full HD hoặc Full HD với tích hợp màn hình cảm ứng) và làm việc mà không lo lắng nhờ màn hình đắt hàng. Latitude cung cấp thời lượng pin suốt cả ngày; để làm việc cả ngày dài, Dell Power Companion sẽ mang lại sự trợ giúp năng lượng thêm.

Tập trung vào công việc, không phải laptop

Hệ thống hiệu suất cao của chúng tôi đã được kiểm tra theo 17 MET-STD-810G, giúp bạn làm việc an toàn bất cứ nơi nào.

Kết nối theo ý muốn

Với loạt các tùy chọn kết nối không dây như mạng di động, bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu và di chuyển dễ dàng giữa các môi trường làm việc đông đúc.

Dell Business Dock WD15: sức mạnh cho sự tiến bộ

Với Dell Business Dock WD15, bạn có thể bắt đầu ngay. Chuyển đổi linh hoạt giữa công việc di động và trên bàn làm việc với trạm cắm USB-C mạnh mẽ, tương thích và tiện dụng.

Dell Latitude 5490 Notebook

Trạm cắm Dell Business Dock WD15

Với khả năng hoạt động cho máy tính xách tay Latitude của bạn và kết nối cho đến hai màn hình Full HD và các thiết bị ngoại vi khác thông qua một cái cáp từ cổng DisplayPort sang USB-C.

Năng suất không gián đoạn

Dell Latitude cung cấp cho người dùng hiệu suất và kết nối mà họ cần suốt cả ngày, bất kể họ làm gì. Với thời lượng pin hàng đầu trong ngành và các tùy chọn kết nối như 4G/LTE và trạm cắm với một cái cáp duy nhất, nhân viên có thể an tâm duy trì kết nối ở bất kỳ đâu. Với tính năng Express Charge, pin có thể sạc đến 80% trong thời gian dưới một giờ, nhân viên có thể di chuyển dễ dàng giữa bàn làm việc và cuộc họp.

Thiết kế đẹp mắt

Với thiết kế đột phá, các mẫu Latitude và thiết bị 2 trong 1 là những sản phẩm bạn muốn sở hữu. Bạn có thể tin tưởng vào độ bền của máy tính xách tay Latitude, bởi vì nó được làm từ các vật liệu cao cấp như sợi cacbon tái chế và có kích thước và trọng lượng nhỏ nhất trên thế giới. Với màn hình sắc nét và viền mỏng, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm hấp dẫn mà Latitude mang lại.

Các chuyên gia IT tin tưởng

Sản phẩm Latitude từ Dell được xem là những máy tính xách tay và thiết bị 2 trong 1 an toàn nhất trên thế giới. Bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu của mình luôn được bảo vệ thông qua nhiều công cụ đọc sinh trắc học và ổ cứng được mã hóa. Tối ưu hóa khả năng quản lý từ xa và triển khai với Dell Client Command Suite. Ngoài ra, với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong việc sử dụng vật liệu bền vững, bạn có thể tin tưởng rằng các sản phẩm và bao bì của chúng tôi tạo ra ít rác thải gây hại cho môi trường hơn.

Đối với các doanh nghiệp và cá nhân đang tìm kiếm một chiếc laptop đáng tin cậy, Dell Latitude 5490 Notebook là sự lựa chọn hoàn hảo. Với sự kết hợp giữa hiệu suất ưu việt, tính năng an toàn và thiết kế tối ưu, Latitude 5490 đáng giá để đồng hành cùng bạn trong công việc hàng ngày.

1