Xem thêm

Điểm danh các trò chơi cảm giác mạnh tại Thiên Đường Bảo Sơn

CEO Hùng PV
Công viên Thiên Đường Bảo Sơn là điểm đến không thể bỏ qua cho những ai yêu thích thú vị và cảm giác mạnh. Nằm ở Hà Nội, nơi này đã thu hút không chỉ...

Công viên Thiên Đường Bảo Sơn là điểm đến không thể bỏ qua cho những ai yêu thích thú vị và cảm giác mạnh. Nằm ở Hà Nội, nơi này đã thu hút không chỉ giới trẻ thành phố mà còn du khách từ các tỉnh lân cận. Với chỉ một vé vào cổng, bạn có thể tha hồ tận hưởng các trò chơi cảm giác mạnh tại công viên này.

Vượt long môn

Trò chơi "Vượt long môn" đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Sau khi lượn tham quan tổ hợp safari và chiêm ngưỡng các loài động vật hoang dã, bạn sẽ được trượt thác từ độ cao 16m xuống. Đây thực sự là một trải nghiệm kỳ diệu và hấp dẫn tại Thiên Đường Bảo Sơn.

Vượt long môn

Bước chân kỳ bí (khu Safari)

Trò chơi "Bước chân kỳ bí" là cuộc phiêu lưu đầy thử thách. Bạn sẽ đi trên những thanh gỗ treo lơ lửng trên không và đối mặt với những chướng ngại vật khó khăn. Sự kiên nhẫn và khéo léo sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và đến đích cuối cùng.

Bước chân kỳ bí

Cung đường tốc độ (khu Safari)

Sau khi vượt qua "Bước chân kỳ bí", bạn sẽ tiếp tục hành trình với trò chơi "Cung đường tốc độ". Thả trượt siêu mượt hàng chục mét với tốc độ kích thích tột đỉnh là một trải nghiệm không thể bỏ qua tại Thiên Đường Bảo Sơn.

Cung đường tốc độ

Khủng long trỗi dậy

"Khủng long trỗi dậy" là một trong những trò chơi cảm giác mạnh hàng đầu thế giới. Trải nghiệm bay lơ lửng, quay vòng, nhào lộn trên không và rơi tự do với tốc độ 65km/h sẽ mang đến cho bạn sự hưng phấn tột đỉnh. Với các cú lật nhào và đưa bạn lên cao rồi quay 360 độ, trò chơi này hứa hẹn đem lại trải nghiệm sống động và phấn khích.

Khủng long trỗi dậy

Cú rơi vô cực

Trò chơi "Cú rơi vô cực" là một trải nghiệm hấp dẫn dành cho những ai thích chinh phục độ cao. Bạn sẽ được đưa lên đỉnh ở độ cao 42m rồi thả xuống vạch xuất phát với cảm giác thót tim nhưng an toàn. Đây thực sự là một trò chơi không trọng lực tuyệt vời, mang đến cho bạn cái nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao.

Cú rơi vô cực

Cao tốc khứ hồi

Trò chơi "Cao tốc khứ hồi" sở hữu đường ray trượt dài 205m với hình dạng uốn lượn độc đáo. Khi tàu lao xuống với tốc độ cực nhanh, bạn sẽ trải qua những giây phút mãn nhãn và hồi hộp. Đây là một trải nghiệm không thể bỏ qua tại Thiên Đường Bảo Sơn.

Cao tốc khứ hồi

Bay giữa ngân hà

Trò chơi "Bay giữa ngân hà" là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích mạo hiểm và phiêu lưu. Được đánh giá là một trong những trò chơi mạo hiểm nhất tại Thiên Đường Bảo Sơn, nó sẽ khiến bạn rụng rời chân tay và loạn nhịp tim vì sợ hãi và hồi hộp.

Bay giữa ngân hà

Đu quay dây văng

Được gắn trên một trục xoay, "Đu quay dây văng" mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị và kỳ thú. Những giây phút bay lượn giữa không trung sẽ khiến bạn cảm thấy như đang thực sự đang bay.

Đu quay dây văng

Thuyền cướp biển

"Thuyền cướp biển" cũng là một trò chơi cảm giác mạnh hàng đầu. Khi ngồi trong chiếc thuyền được gắn trên một trục xoay, bạn sẽ cảm nhận cảm giác lắc lư như đang trên sóng biển. Đây là một trò chơi đầy thú vị và không thể bỏ qua tại Thiên Đường Bảo Sơn.

Thuyền cướp biển

Nhà ma

Không thể bỏ qua trải nghiệm khám phá ngôi nhà ma tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn. Hãy sẵn sàng bước vào thế giới âm u đầy kịch tích, nơi bạn sẽ trải qua những cảm giác kinh hoàng. Con đường dẫn vào ngôi nhà đen tối, âm thanh kẽo kẹt cùng tiếng thét rùng rợn sẽ khiến bạn rùng mình.

Nhà ma

Ngũ long tranh bá (coming soon)

Cuối cùng, trò chơi "Ngũ long tranh bá" tại Vịnh cuồng phong của công viên nước Castaway Lagoon sẽ mang đến cho bạn những trạng thái mạnh mẽ và kỳ thú. Với 5 đường trượt ống độc đáo, từ những đường xoắn ốc căng thẳng đến những đường thẳng tốc độ cao, trò chơi này hứa hẹn là một trải nghiệm đáng nhớ.

Chờ gì nữa, hãy mời hội bạn thân của bạn để cùng tận hưởng những trải nghiệm cảm giác mạnh tại công viên Thiên Đường Bảo Sơn.

Thông tin liên hệ:

1