Xem thêm

Easy to Follow: Cách tìm Serial Number của CorelDRAW

CEO Hùng PV
Giới thiệu Bạn có biết rằng bạn có thể thiết kế logo và poster bằng CorelDRAW - một trình chỉnh sửa hình ảnh hai chiều hỗ trợ trên cả Windows và Mac OS. Giao diện...

Giới thiệu

Bạn có biết rằng bạn có thể thiết kế logo và poster bằng CorelDRAW - một trình chỉnh sửa hình ảnh hai chiều hỗ trợ trên cả Windows và Mac OS. Giao diện của phần mềm CorelDRAW X7 64 bit rất đẹp và bạn có thể thay đổi màu sắc theo ý muốn của mình.

Trước khi tải CorelDRAW X7 32 bit, hãy kiểm tra xem bạn đã có phiên bản mới nhất của "Microsoft Redustricatable++" chưa. Ngoài việc tải CorelDRAW, bạn cũng cần tìm số serial của gói phần mềm của mình. Lo lắng không biết cách tìm số serial của CorelDRAW? Đừng lo lắng! Bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách tìm số serial của CorelDRAW. Vậy thì, chúng ta hãy bắt đầu ngay!

coreldraw serial number

CorelDRAW Serial Number là gì?

CorelDRAW là một phần mềm thiết kế đồ họa nổi tiếng được tạo ra bởi Corel Corporation - một công ty đến từ Canada và phân phối trên toàn thế giới. Khách hàng có thể tạo ra những bức ảnh đẹp, đồ họa, mẫu mã và trang web bằng cách sử dụng hàng loạt các tính năng độc đáo mà ứng dụng này mang lại.

Hơn nữa, các tính năng đã được tùy chỉnh để đáp ứng những mong đợi ngày càng tăng của khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Mỗi sản phẩm CorelDRAW đều được gắn kết với một số serial duy nhất.

Giấy phép sản phẩm được nhận diện thông qua số serial, mỗi chứng chỉ có một số serial riêng biệt. Địa chỉ email được liên kết với tài khoản người dùng Corel.com. Mỗi tài khoản Corel.com phải có một địa chỉ email và mật khẩu riêng biệt do người dùng tự tạo.

Cách tìm số serial của CorelDRAW?

Trong phần này của bài viết, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn ba phương pháp khác nhau để tìm số serial của CorelDRAW. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thấy những phương pháp này hữu ích.

1. Cách khôi phục số serial của CorelDRAW bằng phần mềm EaseUS Key Finder

Đầu tiên và quan trọng nhất, đây là phần mềm tìm kiếm số serial tốt nhất cho bạn. EaseUS Key Finder được công nhận là một chương trình tìm kiếm số serial của Windows. Điểm đặc biệt của EaseUS Key Finder là khả năng nổi bật của nó trong việc tìm kiếm số serial quan trọng cho hệ điều hành Windows và các ứng dụng đã được cài đặt. Bạn cũng có thể truy cập thông tin mật khẩu WLAN và trình duyệt bằng chương trình này. Ngoài việc khôi phục số serial cho Microsoft Office và các sản phẩm Adobe, EaseUS Key Finder cũng có thể được sử dụng để khôi phục số serial cho hơn 10.000 loại phần mềm khác nhau. Chúng tôi đề xuất bạn sử dụng phần mềm này để dễ dàng tìm số serial của CorelDRAW.

Bước 1: Nhấp chuột vào tab "Application" dưới "Registry Key".

Bước 2: Xem các Registry Keys của các ứng dụng trên bảng điều khiển bên phải. EaseUS Key Finder sẽ hiển thị tất cả các số serial của các phần mềm đã được cài đặt. Sao chép các số serial bạn cần. Bạn cũng có thể nhấn vào nút "Print" hoặc "Save".

Các tính năng chính của EaseUS Key Finder:

  • Tìm kiếm số serial của Windows Server và số serial Adobe.
  • Bạn có thể khôi phục giấy phép sản phẩm của mình khi hệ thống hoặc ổ đĩa cứng bị hỏng.
  • Có thể tìm kiếm số serial cho hơn 10.000 loại phần mềm phổ biến khác.
  • Có thể khôi phục mật khẩu được lưu trong các trình duyệt web như Chrome, Edge, Firefox và Internet Explorer.

2. Cách tìm số serial của CorelDRAW thông qua trang web chính thức

Phương pháp thứ hai trong danh sách của chúng tôi là tìm số serial của CorelDRAW thông qua trang web chính thức của Corel. Hãy làm theo các bước đơn giản sau đây:

Lưu ý: Nếu bạn mua sản phẩm của mình dưới dạng tải về từ www.corel.com, bạn có thể tìm thấy số serial trong email hoặc tại https://www.corel.com/corel/login.jsp.

Bước 1: Đăng nhập và chọn "Registered Products" để truy cập vào các sản phẩm đã đăng ký.

go to registered products in coreldraw

Bước 2: Hoặc, nếu bạn đã mua trực tiếp từ Corel.com, bạn có thể xem trạng thái đơn hàng và lịch sử đơn hàng của mình bằng cách nhấp vào "Review Your Order Status & History" ở phía dưới.

Bước 3: Chọn số đơn hàng của bạn từ menu thả xuống.

Lưu ý: Biên nhận sẽ bao gồm các liên kết tải về và số serial cho phần mềm.

3. Cách tìm số serial của CorelDRAW thông qua bìa đĩa CD

Nếu bạn không tải phần mềm CorelDRAW từ trang web chính thức của Corel và đã đặt hàng gói sản phẩm vật lý, bạn sẽ phải tìm số serial của CorelDRAW thông qua bìa đĩa CD của gói sản phẩm. Dưới đây là cách bạn có thể làm điều đó:

Bước: Nếu bạn mua phiên bản đóng hộp, số serial sẽ được in trên một nhãn dán gắn trên áo đĩa CD hoặc hộp đựng, như hình dưới đây. Nó sẽ có một số serial trên đó.

cd sleeve coreldraw serial number

Lưu ý: Hãy cẩn thận với những sai lầm phổ biến mà người dùng thường mắc phải khi viết số serial của CorelDRAW. Đừng nhầm lẫn chữ số "0" với chữ cái "O".

Hãy kiểm tra kỹ số serial trên đĩa CD bạn đang cài đặt để đảm bảo nó tương ứng với chương trình bạn đang cài đặt. Bạn có thể xác định chương trình nào mà số serial sẽ hoạt động dựa trên hai ký tự đầu tiên của số serial. Điều này được thực hiện bằng cách nhìn vào số serial chính nó.

Mẹo bổ sung: Bạn có thể có CorelDRAW miễn phí không?

Không thể tin được nhưng đây chính là điều tuyệt vời nhất trong bài viết hôm nay. Bạn có thể tải CorelDRAW miễn phí mà không phải trả bất kỳ chi phí nào. Hãy làm theo các bước dưới đây để có được giao dịch hấp dẫn nhất miễn phí:

Bước 1: Trước tiên và trên hết, hãy truy cập vào trang web này để tải CorelDRAW.

Bước 2: Thứ hai, bạn sẽ thấy một nút "Download" màu xanh.

download coreldraw for free

Bước 3: Bằng cách nhấp vào nút màu xanh đó, bạn sẽ có thể tải bản CorelDRAW miễn phí trên hệ điều hành của bạn.

Lưu ý: Sau khi cài đặt phần mềm miễn phí, bạn có thể sử dụng nó miễn phí trong 15 ngày tiếp theo. Hãy nhớ rằng đây chỉ là một phiên bản dùng thử của phần mềm. Để sử dụng đầy đủ các tính năng của chương trình, bạn sẽ phải mua toàn bộ gói phần mềm bằng thẻ ghi nợ của mình.

Kết luận

Bạn có thể tạo ra những thiết kế đồ họa đáng kinh ngạc bằng CorelDRAW Graphics Suite X7 - một phần mềm thiết kế đồ họa toàn diện nhất hiện nay. Để tận dụng tối đa những khả năng vượt trội của chương trình tuyệt vời này, bạn phải mua bản quyền đầy đủ.

Nếu bạn đã có số serial của CorelDRAW, bạn có thể sở hữu nó. Vì vậy, chúng tôi đã hướng dẫn tất cả các phương pháp để bạn có thể tìm số serial của CorelDRAW. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng EaseUS Key Finder để dễ dàng tìm số serial của mình!

1