Xem thêm

Fibra Barata: Các gói cước internet tốt nhất trong tháng 2 năm 2024

CEO Hùng PV
Nếu bạn muốn có tốc độ internet tối đa trong nhà, bạn cần có một hệ thống kết nối bằng sợi quang. 90% dân số hiện nay đã có sẵn kết nối sợi quang trong...

fibra-mas-barata-rastreator

Nếu bạn muốn có tốc độ internet tối đa trong nhà, bạn cần có một hệ thống kết nối bằng sợi quang. 90% dân số hiện nay đã có sẵn kết nối sợi quang trong nhà để xem series và phim mà không bị gián đoạn, kết nối nhiều thiết bị cùng lúc hoặc chơi game trực tuyến. Ban đầu, công nghệ này khá đắt đỏ, nhưng qua thời gian, các công ty đã cân nhắc giữa giá cả và tốc độ để đưa ra đa dạng các gói cước.

Khi đăng ký một gói cước sợi quang, bạn cần nhớ rằng việc đánh giá thực tế về nhu cầu sử dụng rất quan trọng. Ví dụ, nếu bạn không sử dụng kết nối mạng của mình cho công việc chuyên nghiệp, một gói cước 100Mb sẽ đủ để duyệt web và xem nội dung âm thanh, phim ảnh tốt nhất.

Công nghệ này đã phổ biến đến mức hầu hết các nhà mạng đều cung cấp gói cước sợi quang kết hợp với di động đa dạng và có thể cá nhân hóa. Trên thị trường có hàng trăm lựa chọn cho kết nối Internet trong nhà, nhưng gói cước sợi quang nào là tốt nhất?

Chúng tôi đã xếp hạng những gói cước sợi quang rẻ nhất trong tháng 2 năm 2024, và cũng những gói cước kết hợp ít nhất 300Mb để bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Các gói cước sợi quang rẻ nhất

O2 - Fibra 300 Mb

O2 có một trong những gói cước sợi quang rẻ nhất trong tháng này. Đó là kết nối sợi quang 300 Mb đối xứng cùng với một dòng điện thoại cố định có cuộc gọi không giới hạn tới các máy bàn và di động trong nước chỉ với 27 euro mỗi tháng. Gói cước này không yêu cầu thời gian đăng ký cố định và bao gồm cả việc lắp đặt và router HGU. Một điểm lợi thế khác của O2 là sử dụng mạng sợi quang của Telefónica, một trong những mạng mạnh nhất trên thị trường.

Vodafone Yu - Fibra 300 Mb

Vodafone cung cấp gói Vodafone Yu Fibra 300 Mb với cuộc gọi không giới hạn tới các máy bàn và di động với giá chỉ 27 euro mỗi tháng. Gói cước này không yêu cầu cam kết thời gian đăng ký và bao gồm cước thuê bao. Ngoài ra, công ty còn cung cấp khả năng ngắt kết nối sợi quang trong những tháng hè để bạn không phải trả tiền khi đi nghỉ.

MásMóvil - Fibra 300 Mb

MásMóvil có một trong những gói cước hấp dẫn nhất trên thị trường trong tháng 2 là gói Fibra 300 Mb. Nhà cung cấp này cung cấp kết nối sợi quang 300 Mb và dịch vụ cố định với cuộc gọi không giới hạn tới các máy bàn và 60 phút gọi tới di động với giá chỉ 24,99 euro mỗi tháng trong 12 tháng đầu tiên. Sau thời gian khuyến mãi, giá sẽ tăng lên 29,99 euro mỗi tháng. Gói cước này có cam kết thời gian đăng ký 12 tháng.

Movistar - Conecta 300 Mb

Movistar có một trong những gói cước sợi quang và điện thoại cố định giá rẻ nhất trong tháng này. Với Movistar Conecta 300, bạn sẽ có một kết nối sợi quang 300 Mb và điện thoại cố định có cuộc gọi không giới hạn tới máy bàn trong nước với giá chỉ 29,90 euro mỗi tháng. Ngoài ra, không có cam kết thời gian đăng ký và bao gồm cước thuê bao.

Các gói cước sợi quang không có điện thoại cố định rẻ nhất

Có thể đăng ký kết nối sợi quang mà không cần một dòng điện thoại cố định. Các công ty khác nhau cung cấp dịch vụ này. Tại Rastreator, chúng tôi đã chọn ra một số lựa chọn sợi quang không đi kèm với điện thoại cố định giá rẻ nhất:

Finetwork - Fibra 300 Mb

Finetwork có gói cước chỉ sợi quang rẻ nhất trên thị trường. Một mặt, họ cung cấp kết nối với tốc độ 100 Mb với giá chỉ 22,90 euro mỗi tháng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tốc độ nhanh hơn, bạn có thể chọn gói cước Fibra 300 Mb với giá 24,90 euro mỗi tháng. Cả hai gói cước này đều yêu cầu cam kết thời gian đăng ký 12 tháng.

Lowi - Fibra 1 GB

Lowi có gói cước Fibra 1 GB. Như tên gọi, đây là một gói cước gồm 1000 Mb không đi kèm với điện thoại cố định với giá chỉ 29,95 euro mỗi tháng. Gói cước này có cam kết thời gian đăng ký trong 3 tháng.

Các gói cước sợi quang và di động rẻ nhất

Finetwork - Fibra 300 Mb + 10 GB + cuộc gọi không giới hạn

Finetwork có một trong những gói cước sợi quang và di động rẻ nhất trên thị trường. Họ cung cấp kết nối sợi quang tốc độ 300 Mb và di động với 10 GB dữ liệu và cuộc gọi không giới hạn với giá chỉ 29,90 euro mỗi tháng. Gói cước này có cam kết thời gian đăng ký 3 tháng.

Lowi - Fibra 300 Mb + 50 GB + cuộc gọi không giới hạn

Với Lowi, bạn sẽ có 300 Mb sợi quang, 50 GB và cuộc gọi không giới hạn chỉ với 34,95 euro mỗi tháng. Bên cạnh đó, bạn sẽ tích lũy các GB chưa sử dụng để sử dụng trong tháng kế tiếp. Để sử dụng gói cước này, bạn phải cam kết trụ vững ít nhất 3 tháng với nhà cung cấp.

Các gói cước tốc độ trên 500Mb rẻ nhất

Finetwork - Fibra 600 Mb với giá 29,90€

Với Finetwork, bạn có thể tận hưởng 600 Mb sợi quang chỉ với 29,90 euro mỗi tháng. Gói cước này không bao gồm điện thoại cố định và yêu cầu cam kết thời gian đăng ký 12 tháng.

Lowi - Fibra 1000 Mb với giá 29,95€

Với Lowi, bạn sẽ có 1000 Mb sợi quang đối xứng với giá chỉ 29,95 euro mỗi tháng. Gói cước này không bao gồm điện thoại cố định và yêu cầu cam kết thời gian đăng ký 3 tháng.

Vodafone - Fibra 600 Mb với giá 30,40€

Vodafone cung cấp 600 Mb sợi quang và cuộc gọi không giới hạn tới máy bàn và di động với việc lắp đặt và cước thuê bao miễn phí chỉ với 33,40 euro mỗi tháng. Bạn sẽ phải cam kết 12 tháng với công ty và có thể thưởng thức tốc độ 1Gb với cùng một giá trong 3 tháng đầu tiên.

Làm sao để có được gói cước sợi quang tốt nhất?

Nếu người tiêu dùng tìm kiếm tiết kiệm tối đa, tốt nhất là chọn một gói cước tổng hợp bao gồm điện thoại cố định, kết nối Internet và một dòng điện thoại di động. Điều này giúp giảm giá hóa đơn và thậm chí có thể tăng cường các tiện ích có sẵn, vì các gói này cung cấp kết nối sợi quang trong nhà cùng với một lượng dữ liệu và phút gọi di động đáng kể.

Nếu bạn muốn tùy chỉnh sản phẩm hơn nữa, bạn có thể bổ sung gói truyền hình, mặc dù không phải tất cả các nhà cung cấp có sẵn nó, hầu hết đều cung cấp trong danh mục của mình. Tuy nhiên, việc đăng ký tất cả các dịch vụ với cùng một nhà cung cấp cũng có nhược điểm của nó, vì có thể bạn sẽ phải trả quá nhiều tiền cho một gói cước có những dịch vụ bạn không cần. Ngoài ra, bạn sẽ mất tính linh hoạt để dễ dàng thay đổi gói cước di động hoặc Internet nếu có một ưu đãi tốt hơn.

Đến một thời điểm, khi tất cả các gợi ý khả dụng đều đã được đề cập, cách dễ nhất để chọn lựa lựa chọn tốt nhất là tới công cụ so sánh ưu đãi điện thoại của Rastreator để tìm ra lựa chọn phù hợp nhất.

1