Xem thêm

Fotor 4.1.2: Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí chất lượng cao

CEO Hùng PV
Fotor là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí, cung cấp nhiều công cụ để tạo ra những bức ảnh hoàn hảo. Với phiên bản Fotor 4.1.2 mới nhất, bạn có thể dễ dàng thay...

Fotor là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí, cung cấp nhiều công cụ để tạo ra những bức ảnh hoàn hảo. Với phiên bản Fotor 4.1.2 mới nhất, bạn có thể dễ dàng thay đổi các thông số của ảnh như độ tương phản và độ sáng. Bằng cách cắt, làm mờ, thêm khung hình, chữ hoặc hiệu ứng màu, bạn sẽ tạo ra những bức ảnh đẹp và nổi bật.

Tính năng chính của Fotor

Trang điểm

Với Fotor, bạn có thể trang điểm khuôn mặt trong mỗi bức ảnh. Phần mềm này sẽ tự động làm mịn da, loại bỏ khiếm khuyết và trang điểm tự nhiên. Bộ công cụ makeup đầy đủ của Fotor bao gồm: Xóa nếp nhăn, Mờ thâm, Định hình lại ảnh, Trắng răng, Xóa mắt đỏ, Đổi màu mắt, Đánh má hồng, Tô son và nhiều hơn nữa.

Fotor trang điểm cho khuôn mặt rạng rỡ

Trải nghiệm đặc biệt đa nền tảng

Nâng cấp miễn phí tại Fotor.com và truy cập toàn bộ tính năng, tài nguyên online đặc biệt với Fotor cho Windows Pro.

Ghép nhiều ảnh vào một khung

Fotor cung cấp hơn 100 mẫu template, cho phép bạn ghép tối đa 9 ảnh cùng một lúc. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng Freestyle để di chuyển ảnh và lựa chọn hơn 22 phông nền khác nhau.

Fotor

Cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh

Fotor cho phép xử lý ảnh chất lượng cao nhanh chóng. Bạn có thể điều chỉnh mức phơi sáng, độ sáng, độ tương phản, cân bằng trắng và độ bão hòa màu của ảnh. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép làm nổi bật hoặc làm mờ ảnh, thêm chi tiết, cắt, kéo và xoay chiều ảnh. Phiên bản mới nhất còn bổ sung tính năng loại bỏ mắt đỏ trong ảnh.

Fotor

Hỗ trợ nhiều chế độ cảnh

Fotor hỗ trợ 13 chế độ cảnh khác nhau đã được cấu hình cho các điều kiện chụp ảnh cụ thể. Bạn chỉ cần chọn chế độ cảnh phù hợp để áp dụng lên ảnh.

Fotor

Lấy nét

Thể hiện sự sáng tạo của chính bạn khi kết hợp tính năng lấy nét chi tiết với làm mờ có chọn lọc trong phần mềm Fotor. Bạn có thể lựa chọn chế độ Circle hoặc Tilt-Shift để tạo cho bức ảnh chiều sâu và hấp dẫn như khi chụp với máy ảnh chuyên nghiệp DSLR.

Fotor

Hỗ trợ hiệu ứng và khung ảnh

Fotor cung cấp trên 60 hiệu ứng và 30 khung ảnh khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn phong cách chỉnh sửa ảnh.

Fotor

Thêm chữ vào ảnh

Bạn có thể thêm chữ vào ảnh với chương trình xử lý ảnh này. Fotor cho phép bạn lựa chọn font, cỡ, màu chữ và dễ dàng di chuyển vị trí dòng chữ.

Fotor

Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh

Fotor hỗ trợ nhập và xuất nhiều định dạng ảnh như TIFF, JPEG và PNG. Bạn cũng có thể chuyển đổi ảnh định dạng thô (RAW).

Fotor

Chỉnh sửa ảnh tinh tế

Hầu hết các bức ảnh được chụp trong điều kiện môi trường không hoàn hảo. Fotor cung cấp 14 1-Tap Enhance "Scenes" khác nhau, giúp xử lý bức ảnh tốt nhất trong từng điều kiện cụ thể.

Cập nhật trong phiên bản mới nhất của Fotor

Fotor 4.1.2

Phiên bản này sẽ cung cấp chức năng Color Splash, cho phép bạn tạo ra độ tương phản lớn giữa màu sắc và đen trắng trong những bức ảnh đặc biệt.

Fotor 3.9

Phiên bản này đã cải tiến tính năng xử lý ảnh hàng loạt, hỗ trợ upload ảnh từ nhiều file và tối ưu hóa giao diện cho công cụ chỉnh sửa.

Fotor 3.7

Phiên bản này đã thay đổi trang chủ, thêm mục tính năng phổ biến và cải tiến hiệu suất của phần mềm.

Fotor 3.6

Phiên bản này đã thêm tính năng điều chỉnh nền, tăng tùy chỉnh chức năng Recipe và hỗ trợ điều chỉnh mẫu câu đố.

Fotor 3.5

Phiên bản này đã khắc phục sự cố đăng nhập của thành viên Pro và tương tác tài khoản trực tuyến và ứng dụng.

Fotor 3.4

Phiên bản này đã tối ưu hóa hiệu suất, thay đổi hình dạng, kết cấu và màu sắc của ảnh, cũng như thêm nhiều tính năng mới.

Với phần mềm Fotor và Fotor Online, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với tính năng chỉnh sửa ảnh cao cấp trên mọi nền tảng.

1