Xem thêm

HP ZBook 15v G5 (i7-8850H, Quadro P600) - Một giải pháp hiệu năng cao với giá cả hợp lý trong thế giới máy trạm di động

CEO Hùng PV
HP ZBook 15v G5 là một máy trạm di động giá rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Với hiệu năng đáng kể và thiết kế không nhất quán hướng...

HP ZBook 15v G5

HP ZBook 15v G5 là một máy trạm di động giá rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Với hiệu năng đáng kể và thiết kế không nhất quán hướng tới doanh nghiệp, giải pháp này hướng tới khách hàng có ngân sách hạn hẹp.

Giá cả

Giá của HP ZBook 15v G5 bắt đầu từ dưới 1.000 Euro, mức giá này rất cạnh tranh trong phân khúc máy trạm. Tuy nhiên, phiên bản cơ bản không có đồ họa chuyên nghiệp, chỉ sử dụng chip Intel Core i5-8300H và bộ nhớ 8GB.

Phiên bản cao cấp hơn có giá khoảng 1.900 Euro và được trang bị chip Intel Core i7-8850H, card đồ họa Nvidia Quadro P600, bộ nhớ 16GB và ổ cứng SSD 512GB.

Thiết kế

HP ZBook 15v G5 sử dụng thiết kế của máy tính xách tay HP Pavilion Gaming 15. Các cổng giao tiếp, hình dạng vỏ máy, độ bền và sự ổn định của máy đều giống nhau, chỉ khác về màu sắc và bề mặt. Điều này tạo ra một hình ảnh thu hút và giúp sản phẩm này khác biệt với các máy chơi game.

Hiệu năng

HP ZBook 15v G5 có nhiều lựa chọn về cấu hình, từ chip Intel Core i5-8300H đến Intel Xeon E-2176M. Card đồ họa Nvidia Quadro P600 đi kèm với tất cả các cấu hình hiện tại. Máy này cũng có tối đa 32GB RAM và ổ cứng SSD PCIe với nhiều dung lượng khác nhau.

Máy tính này có hiệu năng mạnh mẽ và phục vụ tốt cho các tác vụ đồ họa và công nghệ 3D. Đồ họa Quadro P600 đáp ứng tốt các yêu cầu về đồ họa chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế CAD.

Màn hình

HP ZBook 15v G5 có màn hình Full HD IPS. Màn hình này có độ sáng ổn định và góc nhìn rộng. Tuy nhiên, không có gì đặc biệt về màn hình này so với các màn hình IPS tiêu chuẩn. Màn hình cũng không đáp ứng đủ cho các công việc đòi hỏi độ chính xác màu sắc cao.

Bảo hành

HP ZBook 15v G5 được bảo hành 1 năm, điều này khá ngắn so với tiêu chuẩn của dòng máy trạm. Tuy nhiên, HP cung cấp các tùy chọn bảo hành mở rộng với giá phải chăng.

1