Xem thêm

Hướng dẫn cách chơi game Yandere Simulator siêu hấp dẫn

CEO Hùng PV
Chào bạn! Hôm nay, Robot Tiết Kiệm sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game Yandere Simulator. Nếu bạn là một gamer mới và đang tìm hiểu về trò chơi này, hãy cùng tôi khám phá...

Chào bạn! Hôm nay, Robot Tiết Kiệm sẽ hướng dẫn bạn cách chơi game Yandere Simulator. Nếu bạn là một gamer mới và đang tìm hiểu về trò chơi này, hãy cùng tôi khám phá nhé!

Chia sẻ cách chơi game Yandere Simulator dành cho những người chơi mới

Bạn mới chỉ nghe nói về game Yandere Simulator này? Hãy để tôi giới thiệu chi tiết về trò chơi cùng với lối chơi đặc biệt. Điều này giúp bạn dễ dàng tiếp cận và khám phá trò chơi hơn.

Tìm hiểu chi tiết về game Yandere Simulator

Đối với những người yêu thích Wibu, chắc chắn bạn đã quen thuộc với khái niệm "Yandere". Đây là thuật ngữ để chỉ sự điên loạn trong tình yêu. Trong anime và manga, Yandere là những cô gái xinh đẹp và dễ thương. Tuy nhiên, những cô gái này lại có tâm hồn không ổn định. Họ thích ở một mình, có những sở thích kỳ lạ, thường xuyên theo dõi và kiểm soát hành động của người khác. Bây giờ bạn đã hiểu một phần về tựa game này, phải không?

Yandere Simulator thuộc thể loại game indie - tựa game độc lập. Bạn sẽ nhập vai vào một nữ sinh trung học tên là Ayano Aishi, còn được gọi là "Yandere-chan". Nhân vật này có một tình yêu mãnh liệt và sâu sắc đối với Senpai - anh chàng khiến cô mất lòng. Tuy nhiên, cô luôn muốn độc chiếm Senpai, vì vậy trong vòng 10 tuần, Ayano Aishi sẽ loại bỏ 10 đối thủ khác nhau. Mục đích là để chàng trai không phải lòng bất kỳ cô gái nào khác.

Lưu ý rằng trò chơi có yếu tố bạo lực, kinh dị và nhiều cảnh máu me. Vì vậy, hãy cân nhắc nếu bạn "sợ hãi" với thể loại kinh dị nhé!

Tìm hiểu về lối chơi game Yandere Simulator

Trước hết, bạn cần tải game Yandere Simulator về máy tính. Hãy truy cập vào trang web https://yanderesimulator.com/, nhấn vào mục "download" và làm theo hướng dẫn để cài đặt trò chơi trên PC.

Nếu bạn đã từng chơi Hitman, lối chơi của Yandere Simulator tương tự như series này. Bạn sẽ được đưa vào môi trường trường học với nhiều nhân vật không chơi (NPC). Nhiệm vụ của bạn là "lén lút" theo dõi và loại bỏ các mục tiêu vào thời điểm thích hợp. Để tiêu diệt, bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau, từ nhẹ nhàng đến bạo lực. Ví dụ như nói xấu, lợi dụng, mai mối, đuổi học, bắt cóc, đầu độc hay thậm chí là giết chết, tra tấn... Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các vũ khí xuất hiện xung quanh như máy cưa tròn, gậy bóng chày, dao nhà bếp...

Một số tính năng nổi bật của game là:

  • Sanity Level: Mỗi khi nhân vật thực hiện một hành vi bạo lực, ý thức của nhân vật sẽ giảm (Sanity Level). Khi đó, mọi người xung quanh sẽ nghĩ rằng bạn đã điên. Nếu bạn mất quá nhiều Sanity, trò chơi sẽ kết thúc. Vì không có Senpai nào thích một cô gái điên đâu nhé!

  • Persistent Reputation (Danh tiếng bền vững): Nếu bạn thực hiện những hành vi không đáng trách, mọi người xung quanh sẽ đồn thổi về bạn. Điều này làm giảm danh tiếng của bạn và gây khó khăn hơn cho việc tiếp cận "con mồi". Ngược lại, nếu danh tiếng cao, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm mục tiêu.

  • Sanity-Determined Kill Animations: Khi bạn giết ai đó, mức độ Sanity của bạn sẽ ảnh hưởng đến cách giết. Nếu chỉ số Sanity cao, cách giết sẽ hiệu quả, nhanh chóng và giữ bí mật. Ngược lại, khi chỉ số này thấp, bạn sẽ tiêu diệt đối thủ một cách lộn xộn và ồn ào. Khi mất hết Sanity, bạn sẽ trở nên tàn bạo hơn và thời gian giết đối thủ cũng kéo dài hơn.

Bên cạnh đó, trò chơi còn có nhiều chế độ khác như Yandere Mode, Shots Panty... Bạn sẽ được trải nghiệm chi tiết hơn khi chơi game.

Lưu ý quan trọng khi chơi game:

  • Hãy thực hiện mọi hành động cẩn thận và kín đáo. Đừng quên xóa mọi dấu vết sau mỗi vụ ám sát mà bạn thực hiện. Bởi cảnh sát có thể theo dõi các dấu vết này và nếu bạn bị bắt, trò chơi sẽ kết thúc. Đặc biệt, tuyệt đối không thể để lại dấu hiệu tàn phá và máu khi đứng trước anh chàng mà nhân vật yêu thích. Game cũng sẽ kết thúc vì anh ta không thể yêu một tên sát nhân.

  • Bạn có thể tham gia các lớp học và câu lạc bộ trong trường để tìm kiếm vũ khí và tránh bị nghi ngờ. Trong suốt trò chơi, nhân vật sẽ nhận được sự hỗ trợ từ "Info-chan".

  • Hiện tại, trò chơi vẫn đang trong quá trình phát triển, vì vậy có thể sẽ có nhiều bản cập nhật và không phải tính năng nào cũng đã hoàn chỉnh.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi game Yandere Simulator. Hy vọng bạn sẽ có những giây phút thư giãn thú vị khi tham gia trò chơi này.

1