Xem thêm

Hướng dẫn cách xuất video không có logo trong Filmora 9 cực dễ

CEO Hùng PV
Số lượng người dùng sử dụng Wondershare Filmora 9 ngày càng nhiều. Tuy nhiên, những người dùng mới vẫn còn gặp khó khăn khi sử dụng Wondershare Filmora 9. Đặc biệt là cách xuất video...

Số lượng người dùng sử dụng Wondershare Filmora 9 ngày càng nhiều. Tuy nhiên, những người dùng mới vẫn còn gặp khó khăn khi sử dụng Wondershare Filmora 9. Đặc biệt là cách xuất video trong Wondershare Filmora 9 và cách xuất video không có logo trong Filmora 9. Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ hướng dẫn chi tiết để giúp bạn xuất video một cách dễ dàng.

Giới thiệu về Wondershare Filmora 9

Để có thể xuất video trong Wondershare Filmora 9, trước hết bạn cần hiểu về phần mềm này. Wondershare Filmora 9, hay còn gọi là Filmora 9, là một phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu hiện nay.

Chỉ cần cài đặt Wondershare Filmora 9 về máy tính, bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Phần mềm này có nhiều ưu điểm nổi bật như giao diện gọn gàng, đơn giản và thân thiện với người dùng, tích hợp hiệu ứng đa dạng chuyển tiếp và bộ lọc cho phép bạn thỏa sức sáng tạo, cắt giảm kích thước hoặc loại bỏ tiếng ồn trong video. Bên cạnh đó, Wondershare Filmora 9 cũng hỗ trợ xuất video chất lượng cao với độ phân giải rõ nét.

Giới thiệu phần mềm chỉnh sửa video Wondershare Filmora 9 Giới thiệu phần mềm chỉnh sửa video Wondershare Filmora 9

Các bước xuất video trong Filmora 9

Cách xuất video trong Wondershare Filmora 9 khá đơn giản. Toàn bộ quá trình xuất video bằng phần mềm này chỉ gồm các bước sau:

Chỉnh sửa video bằng Filmora

Đầu tiên, nếu bạn muốn xuất video trong Wondershare Filmora 9, hãy chỉnh sửa video trước. Điều này sẽ giúp bạn có được video như ý sau khi xuất về máy.

Cụ thể, hãy khởi động phần mềm Wondershare Filmora 9 trên máy tính. Tại giao diện mở ra, bạn vào mục "Media" và nhấn biểu tượng "Media +" để tải video chỉnh sửa vào Wondershare Filmora 9.

Tải video muốn xuất lên Wondershare Filmora 9 Tải video muốn xuất lên Wondershare Filmora 9

Lúc này, nếu bạn cần cắt video, hãy nhấn vào thời gian muốn cắt. Sau đó, chọn biểu tượng chiếc kéo và nhấp chuột vào mốc thời gian muốn xóa và nhấn Ctrl + X.

Chỉnh sửa cắt video theo mong muốn Chỉnh sửa cắt video theo mong muốn

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm hình ảnh vào video để tăng tính hấp dẫn. Để làm điều này, hãy tải ảnh lên và nhấp chuột vào đoạn cần chèn ảnh, sau đó nhấn "+" trên bức ảnh.

Chèn ảnh vào video muốn xuất Chèn ảnh vào video muốn xuất

Bên cạnh đó, Wondershare Filmora 9 còn cung cấp nhiều hiệu ứng cho video của bạn. Chỉ cần nhấn vào mục "Transition" trên thanh công cụ và thực hiện thao tác tương tự như chèn ảnh.

Chèn hiệu ứng vào video muốn xuất Chèn hiệu ứng vào video muốn xuất

Cách xuất video

Khi bạn đã hoàn thành việc chỉnh sửa video, bạn có thể tiến hành xuất video. Tuy nhiên, trước đó, hãy xem preview trước để kiểm tra xem đã ưng ý với video chỉnh sửa hay chưa. Khi bạn đã chắc chắn muốn xuất video, hãy làm theo các bước sau:

  • Nhấn vào mục "EXPORT" để định dạng video và đặt tên cho video muốn xuất.
  • Bạn có thể chọn các định dạng như MP4, MP3, T5,.. và đặt tên video muốn xuất tại mục "Name".
  • Chọn ổ đĩa lưu video tại mục "Save to".
  • Tiếp tục nhấn "EXPORT", video sẽ được xuất và lưu trữ trong máy tính của bạn.

Cách xuất video trong Wondershare Filmora 9 Cách xuất video trong Wondershare Filmora 9

Nguyên nhân của việc xuất video có logo của Filmora

Khi bạn xuất video trong Wondershare Filmora 9, đôi khi video sẽ có dính logo của phần mềm. Đây là một lỗi thường gặp khi bạn sử dụng Wondershare Filmora 9 miễn phí. Nguyên nhân của lỗi này là phiên bản miễn phí không hỗ trợ việc xóa logo.

Cách xóa logo

Cách tối ưu để khắc phục lỗi video dính logo Filmora là nâng cấp phần mềm. Nghĩa là, để xóa logo Filmora, hãy chuyển từ việc sử dụng phiên bản miễn phí sang dạng bản quyền. Cách làm như sau:

  • Tải phần mềm Wondershare Filmora bản quyền về máy. Bạn có thể tải phần mềm [tại đây](link tải phần mềm).
  • Chờ đợi quá trình tải Wondershare Filmora về máy hoàn tất, sau đó tiến hành giải nén.
  • Tắt Windows Defender để tiến hành cài đặt phần mềm Wondershare Filmora.
  • Tại giao diện file Wondershare Filmora giải nén, chọn file cài đặt và nhấn chuột phải để chọn "Run as administrator".
  • Tiếp tục nhấn chọn "Next" liên tục để cài đặt Wondershare Filmora.
  • Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn thành để xuất video không còn dính logo Filmora.

Cài đặt Wondershare Filmora bản quyền Cài đặt Wondershare Filmora bản quyền

Thông thường, việc cài đặt Wondershare Filmora bản quyền mới nhất chỉ mất vài phút. Bạn chỉ cần thực hiện đúng các thao tác và chờ đợi quá trình hoàn tất. Lúc này, bạn có thể sử dụng phần mềm Wondershare Filmora để chỉnh sửa và xuất video như bình thường. Chắc chắn lỗi video dính logo Wondershare Filmora sẽ được khắc phục triệt để.

Hy vọng hướng dẫn cách xuất video không có logo trong Filmora 9 đã giúp bạn có thể tự tin sử dụng phần mềm này mà không gặp phải vấn đề liên quan đến logo. Dù bạn không phải là chuyên gia, với Wondershare Filmora 9, bạn vẫn có thể sáng tạo và sản xuất video hấp dẫn theo ý muốn.

1