Xem thêm

Internet Download Manager: Tăng tốc tải dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng

CEO Hùng PV
Internet Download Manager (IDM) cho PC Windows (7/10/11), 32/64-bit là bộ công cụ tải dữ liệu giúp tăng tốc độ tải lên đến 5 lần so với bất kỳ công cụ nào khác. Nó giúp...

internet-download-manager-windows

Internet Download Manager (IDM) cho PC Windows (7/10/11), 32/64-bit là bộ công cụ tải dữ liệu giúp tăng tốc độ tải lên đến 5 lần so với bất kỳ công cụ nào khác. Nó giúp bạn tiếp tục, lập lịch và tổ chức quá trình tải xuống.

Giao diện thân thiện với người dùng

Thực tế, giao diện cũ kỹ nhưng thực sự dễ sử dụng, ổn định và hiệu suất hoàn hảo giúp bạn bỏ qua sự xấu xí của nó. Nó cung cấp nhiều nút theo đúng thứ tự và bố cục, cũng như nhiều giao diện khác nhau, mà cũng có thể sửa đổi tính năng trực quan của nó. Các tệp tải xuống cũng được tổ chức thành các nhóm cụ thể theo loại của chúng như tệp âm thanh, tệp video, chương trình, tài liệu, tệp nén và nhiều trải nghiệm khác nữa.

Tải xuống với tốc độ cao của IDM

IDM tăng tốc độ tải xuống lên đến 5 lần so với bất kỳ chương trình nào khác. Chỉ cần nhấp vào nút "Tải xuống" và tải xuống một tệp nhỏ chỉ trong vài giây. Tạo nhiều kết nối đồng thời cho nguồn tệp và tối ưu hóa tốc độ tải giúp bạn tải xuống tệp ngay lập tức. Không cần sử dụng bất kỳ plugin hoặc cài đặt phức tạp nào, bạn có thể tăng tốc tải xuống của mình với một số chức năng và tùy chọn đơn giản.

Hỗ trợ Proxy Server, giao thức và định dạng

Hỗ trợ nhiều máy chủ proxy, giao thức (FTP, HTTP, HTTPS), cookie, chuyển hướng và thư mục, cũng như có bộ tăng tốc thích ứng cho âm thanh MP3, FLV và MPEG cho video và tích hợp với đa dạng các trình duyệt web (Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird Avant Browser, MYIE2) và nhiều hơn nữa.

Nhiều tính năng nâng cao

Cùng với vô số tính năng nâng cao như xem trước tệp zip, bộ tăng tốc tích hợp cho tải xuống nhanh chóng, lập lịch, tiếp tục, sử dụng danh mục, bộ xử lý hàng đợi, pipelining cho lệnh FTP, sử dụng thả và kéo hoặc dòng lệnh để sử dụng IDM, trợ giúp HTML và hướng dẫn, bảo vệ chống vi-rút và hơn thế nữa.

idm

Công cụ Grabber cho trang web

Công cụ grabber toàn diện cho phép người dùng tải xuống các tệp đã lọc như hình ảnh hoặc bất kỳ loại dữ liệu nào từ bất kỳ trang web, bất kỳ phần nào của trang web, cũng như toàn bộ trang web để duyệt ngoại tuyến. Công cụ này cũng giúp bạn tải xuống video từ Google Video, YouTube và bất kỳ nền tảng nào khác.

Bộ lập lịch, tiếp tục và tạm dừng

Các tính năng như tiếp tục và tạm dừng giúp bạn xử lý các tải xuống bị gián đoạn và hỏng nếu trình duyệt của bạn không thể hỗ trợ quá trình tải xuống hiện tại. Các tính năng này có thể được thao tác thủ công và IDM sử dụng các tính năng này trong quá trình lập lịch. Công cụ lập lịch giúp bạn lên lịch tải xuống của mình, đặc biệt là vào ban đêm khi tốc độ mạng nhanh. Công cụ này tắt và bật trình duyệt và tùy chỉnh danh sách định dạng mà IDM sẽ tự động dừng.

Phần hướng dẫn

Nếu chương trình bị gặp sự cố và bị mắc kẹt trong quá trình cập nhật "F1", hãy tìm hiểu về vấn đề đó. Phần Hướng dẫn sẽ hiển thị danh sách các vấn đề thông thường với các giải pháp của chúng. Nhờ sự giúp đỡ này, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiếp tục công việc như trước.

Tương thích với Windows (7/10/11)

Với sự tương thích đa dạng với tất cả các loại thiết bị, ứng dụng này có sự tương thích đặc biệt với các phiên bản Windows như Windows 10, Windows 11 và Windows 7. Ngoài ra, nó yêu cầu 32-bit và 64-bit.

Phân loại các tệp

IDM cung cấp nhiều công cụ để tăng tốc và tổ chức tải xuống. Ứng dụng cho phép bạn phân loại các loại tệp khác nhau thành các nhóm riêng biệt. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các tệp mong muốn từ một danh sách tải xuống phức tạp. Công cụ phân đoạn giúp bạn tải xuống tệp và tái sử dụng các kết nối hiện có mà không cần kết nối bổ sung.

Tránh vi-rút và phần mềm độc hại

Chương trình được tích hợp bộ phát hiện bảo mật chống vi-rút. Vì vậy, bạn không cần sử dụng bất kỳ chương trình riêng biệt nào. Chỉ cần nhấp chuột vào công cụ và nhận diện bất kỳ loại vi-rút, Trojan, phần mềm độc hại hoặc bất kỳ nội dung độc hại nào có thể có trong bất kỳ liên kết nào.

1