Xem thêm

Lenovo Mở Rộng Danh Mục Giải Pháp Hợp Tác Thông Minh với ThinkSmart View Plus Độc Lập Mới

CEO Hùng PV
Mở đầu: Sản phẩm mới đột phá của Lenovo ThinkSmart View Plus là một màn hình hợp tác độc lập ẩn đằng sau tên gọi gần như "không hệ thống." Tuy nhiên, nó không chỉ...

Mở đầu: Sản phẩm mới đột phá của Lenovo

ThinkSmart View Plus là một màn hình hợp tác độc lập ẩn đằng sau tên gọi gần như "không hệ thống." Tuy nhiên, nó không chỉ là một màn hình thông thường. Được trang bị các tính năng âm thanh, video cao cấp và viết trên bảng thông minh, ThinkSmart View Plus của Lenovo là một giải pháp hợp tác thông minh với hiệu suất ấn tượng.

ThinkSmart View Plus: Tận hưởng công việc tại bất cứ đâu

Với sự phát triển của công nghệ, việc kết nối và tương tác với người khác trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. ThinkSmart View Plus đã ra đời với mục tiêu tăng cường năng suất, linh hoạt và sự hợp tác trong công việc dù bạn đang ở bất kỳ đâu.

Thiết bị tích hợp ThinkSmart View Plus có màn hình cảm ứng đa điểm 27 inch, video và âm thanh cao cấp, cùng khả năng tính toán tích hợp giúp tăng cường năng suất và hợp tác.

ThinkSmart View Plus được thiết kế để tăng cường năng suất cá nhân. Nó cung cấp trải nghiệm độc đáo với Microsoft Teams bằng cách cho phép truy cập vào cuộc trò chuyện, lịch làm việc và tệp tin Teams, đồng thời giúp nhân viên tham gia cuộc họp thông qua thiết bị này. Khi kết nối với máy tính của người dùng, ThinkSmart View Plus cho phép chia sẻ màn hình giữa hai thiết bị để cùng xem nội dung. Ngoài ra, khi kết nối với máy tính qua cổng USB-C, ThinkSmart View Plus dễ dàng chuyển sang chế độ màn hình.

ThinkSmart View Plus cũng cung cấp khả năng làm việc tại bất kỳ địa điểm nào với khả năng hotdesking. Đây là một giải pháp làm việc kết hợp cho phép nhân viên nhanh chóng tìm kiếm không gian làm việc linh hoạt để gọi điện, tổ chức cuộc họp ngẫu nhiên hoặc đăng nhập vào trải nghiệm Teams cá nhân của mình. Khi kết thúc công việc, thông tin cá nhân của người dùng sẽ bị xóa khỏi thiết bị - giảm thiểu rủi ro về bảo mật.

ThinkSmart View Plus ThinkSmart View Plus

ThinkSmart View Plus cho phép các thành viên trong nhóm làm việc tương tác với nhau một cách hiệu quả. Với bút cảm ứng và ứng dụng bảng trắng của Microsoft, người dùng có thể cùng nhau khám phá những ý tưởng lớn. Bên cạnh đó, với thanh âm có chất lượng cao, hai loa 5W và bốn mic tích hợp, ThinkSmart View Plus giúp người dùng nghe và nói rõ ràng. Camera 4K IRGB với chế độ tự động lấy khung và bảo mật AI mang lại hình ảnh sắc nét.

Khi dùng làm màn hình, ThinkSmart View Plus có thiết kế tiện lợi với chân đế và kẹp điện thoại thông minh, giúp tăng cường năng suất. Thiết bị cũng có thể được gắn VESA lên tường.

ThinkSmart View Plus sử dụng Qualcomm® QCS8250 System-on-Chip (SoC), một con chip được thiết kế đặc biệt cho ứng dụng IoT doanh nghiệp và thương mại từ Qualcomm Technologies, Inc. Con chip cao cấp này được thiết kế mang đến hiệu suất tối đa cho ứng dụng camera tích hợp và trí tuệ nhân tạo tại Edge, đồng thời hỗ trợ Wi-Fi6.

Shannon MacKay, Tổng Giám đốc Kinh doanh Hợp tác Thông minh Toàn cầu của Lenovo, cho biết: "Khách hàng của Lenovo đang tìm kiếm các giải pháp thông minh và linh hoạt để nâng cao khả năng làm việc đồng đội, giúp họ hợp tác tốt hơn trong nhiều tình huống công việc khác nhau. ThinkSmart View Plus được thiết kế với các tính năng giúp tăng cường năng suất, sáng tạo và sự hài lòng của nhân viên."

Albert Kooiman, Giám đốc Cao cấp của Microsoft Teams Devices Partner Engineering và Certification tại Microsoft, cũng nhấn mạnh: "Trong thời gian làm việc kết hợp như hiện nay, khách hàng cần một giải pháp được thiết kế để mang Microsoft Teams đến các khu vực hotdesks và phonebooths. ThinkSmart View Plus mới của Lenovo chạy Microsoft Teams display được thiết kế dành riêng cho những không gian đó, và bổ sung cho các giải pháp Microsoft Teams Rooms của Lenovo được xây dựng cho các không gian họp lớn hơn."

Danh mục giải pháp hợp tác thông minh mở rộng thêm

Sản phẩm ThinkSmart View Plus là một phần trong danh mục giải pháp hợp tác thông minh ngày càng mở rộng của Lenovo. Hãy cùng tìm hiểu về hai sản phẩm khác trong danh mục này.

Lenovo IP Controller Lenovo IP Controller

Lenovo đã ra mắt một tùy chọn bộ điều khiển mới cho ThinkSmart Core và ThinkSmart One nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các không gian hợp tác. Với thiết kế sang trọng và tinh tế, Lenovo IP Controller mới là một màn hình AV qua IP với HDMI pass through, tích hợp kết nối Ethernet dễ sử dụng (CAT5e) với PoE. Việc cài đặt và sử dụng dễ dàng hơn, bộ điều khiển mới cho phép lắp đặt lên đến 100 mét từ máy tính mà không cần các hợp chất mở rộng, cài đặt phức tạp và cần nguồn điện bên bàn. Lenovo IP Controller mới đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về HDMI trên bàn và kết nối IP với khả năng hỗ trợ PoE.

Lenovo ThinkSmart One Lenovo ThinkSmart One

ThinkSmart One, thanh hợp tác dựa trên Windows đầu tiên trên thế giới, đã được xem xét tại một số thị trường trên toàn cầu từ tháng 2 năm 2023. Thiết kế cho các phòng họp nhỏ và trung bình hoặc không gian văn phòng gia đình, ThinkSmart One được trang bị bộ xử lý nhúng Intel® Core™ 11th Gen với công nghệ vPro®. Hỗ trợ các ứng dụng hội thoại video quen thuộc như Microsoft Teams Rooms hoặc Zoom Rooms, và có tám mảng microphone với chế độ hủy vọng và tiếng ồn, cùng với loa stereo 15W và camera tích hợp có độ phân giải cao và góc nhìn rộng, ThinkSmart One mang đến trải nghiệm âm thanh và hình ảnh tuyệt vời.

Giá và Sự có mặt

ThinkSmart View Plus sẽ có mặt ở một số thị trường trên toàn cầu từ giữa năm 2023, với giá từ 2.345 USD. Lenovo ThinkSmart One và bộ điều khiển có mặt từ tháng 2 năm 2023 tại một số thị trường trên toàn cầu, với giá từ 2.899 USD. Lenovo ThinkSmart One với IP Controller sẽ có mặt từ quý đầu của năm 2023 tại một số thị trường trên toàn cầu, với giá từ 3.100 USD.

Lenovo sẽ trưng bày ThinkSmart View Plus, IP Controller, ThinkSmart One và nhiều giải pháp hợp tác thông minh khác tại IES, gian hàng #2P350.

Để biết thêm thông tin về các giải pháp ThinkSmart của Lenovo, hãy truy cập: www.lenovo.com/thinksmart hoặc liên hệ với đại diện bán hàng hoặc đại lý địa phương của Lenovo.

1