Xem thêm

Lenovo Reveals New ThinkEdge Portfolio of Embedded Computers

CEO Hùng PV
# Lenovo Tiết Lộ Bộ Sưu Tập Mới của Máy Tính Nền Tảng ThinkEdge Mang Đến Sự Chuyển Đổi Kỹ Thuật Số Tại Đầu Mạng Cho Các Ngành Y Tế, Bán Lẻ, Sản Xuất Và...

# Lenovo Tiết Lộ Bộ Sưu Tập Mới của Máy Tính Nền Tảng ThinkEdge

Mang Đến Sự Chuyển Đổi Kỹ Thuật Số Tại Đầu Mạng Cho Các Ngành Y Tế, Bán Lẻ, Sản Xuất Và Các Ngành Có Nhu Cầu Dữ Liệu

RESEARCH TRIANGLE PARK, N.C., ngày 1 tháng 3 năm 2021 - Lenovo™ đã công bố bộ sưu tập mới toàn diện của các máy tính nền tảng nhúng dành cho đầu mạng trong Triển lãm ảo Embedded World 2021 DIGITAL. Xây dựng từ bộ sưu tập đầu mạng hiện tại của Lenovo, các thiết bị ThinkEdge - ThinkEdge SE30 và ThinkEdge SE50 - nhỏ gọn, bền và mạnh mẽ đủ để đáp ứng nhu cầu khắt khe về xử lý dữ liệu doanh nghiệp, bảo mật và mở rộng tại đầu mạng.

Tăng Cường Năng Suất Tại Đầu Mạng

Ước tính rằng đến năm 2025, 75% dữ liệu doanh nghiệp sẽ được xử lý tại đầu mạng. Đại dịch toàn cầu đã trở thành một yếu tố thúc đẩy cho quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và gia tăng việc sử dụng đầu mạng trong nhiều mức độ của doanh nghiệp, khi các giải pháp mới cho vận hành và bán hàng được giới thiệu trên thị trường toàn cầu. Ứng dụng trí tuệ đầu mạng đa dạng và phát triển nhanh chóng. Các nhà bán lẻ đang triển khai các hệ thống thanh toán tự động và biển quảng cáo động, giám sát lưu lượng cửa hàng theo thời gian thực, kiểm kê và lưu kho. Các nhà sản xuất đang tăng cường tự động hóa dây chuyền lắp ráp với các cảnh báo bảo dưỡng tiên lượng và sử dụng camera thông minh để kiểm tra an toàn và chất lượng. Ngành y tế đang chuyển sang trí tuệ đầu mạng để giám sát bệnh nhân từ xa và tích hợp thiết bị y tế. Với nhu cầu ngày càng tăng về thông tin thời gian thực mạnh mẽ trên tất cả các ngành công nghiệp, đầu mạng trở nên quan trọng và phức tạp hơn bao giờ hết.

Bộ Sưu Tập ThinkEdge

Các thiết bị ThinkEdge mới của Lenovo được trang bị công nghệ Intel và được xây dựng cho nhu cầu dữ liệu trong tương lai. Các máy tính nhúng đầu mạng này dành cho khách hàng có nhu cầu xử lý nhanh hơn, bảo mật tốt hơn và có khả năng mở rộng. Với dữ liệu đúng và an toàn sẵn sàng khi cần thiết, doanh nghiệp có thể trở nên hiệu quả, thông minh và cạnh tranh hơn.

"Đầu mạng là hạ tầng quan trọng cho sự chuyển đổi thông minh trong doanh nghiệp," nói Jon Pershke, phó chủ tịch Chiến lược và Kinh doanh mới của Nhóm Thiết bị Thông minh của Lenovo. "Các sản phẩm mới trong bộ sưu tập ThinkEdge được thiết kế đặc biệt để xây dựng các thiết bị có mục đích nhằm mang lại lợi thế về hiệu suất, bảo mật và khả năng mở rộng cho khách hàng của Lenovo."

ThinkEdge SE30 mới là một thiết bị tính toán nhỏ gọn và bền cho các khối lượng công việc tại đầu mạng. Nó bao gồm bộ xử lý Intel® Core™ i5 vPro® thế hệ thứ 11 cho tính toán công nghiệp. Bộ vi xử lý cải thiện sức mạnh tính toán, tăng cường khả năng làm việc trí tuệ nhân tạo và được thiết kế để đối phó với các thách thức của triển khai đầu mạng trong doanh nghiệp với khả năng hỗ trợ nhiệt độ mở rộng từ -20 đến +60 độ Celsius, độ tin cậy lâu dài cũng như tính năng bảo mật và quản lý nâng cao.

ThinkEdge SE30 sẽ có sẵn hỗ trợ 4G toàn cầu và sẽ có khả năng 5G với sự hỗ trợ của các nhà cung cấp mạng chính trong nửa cuối năm nay. Các thiết bị đầu mạng 5G nâng cao khả năng kết nối không dây để phù hợp với khả năng trễ thấp, độ tin cậy cao và khả năng chịu tải tốt của các giải pháp dây truyền hiện có, đồng thời cải thiện tính linh hoạt và lợi nhuận tốt hơn.

Các ứng dụng nhúng cho ThinkEdge SE30 bao gồm các quầy thanh toán tự động và máy ATM cho bán lẻ thông minh, các dây chuyền sản xuất tự động trong ngành công nghiệp và giám sát thiết bị y tế trong lĩnh vực y tế, và nhiều ứng dụng khác.

Các Tính Năng / Thông Số Chính:

  • Bộ xử lý Intel® Core™ i5 vPro® thế hệ thứ 11 cho tính toán công nghiệp
  • Lên đến 16GB bộ nhớ và 1TB lưu trữ
  • Không quạt, vùng nhiệt độ hoạt động từ -20 đến 60 độ Celsius
  • Cả module 4G và module 5G

ThinkEdge SE30 ThinkEdge SE30

ThinkEdge SE50 mới được thiết kế cho các ứng dụng linh hoạt yêu cầu phân tích và xử lý dữ liệu cao hơn tại đầu mạng. Thiết bị tính toán nhúng đầu mạng này bao gồm bộ xử lý Intel® Core™ i5 hoặc i7 vPro® cho tính toán công nghiệp và lên đến 32GB bộ nhớ.

Người dùng cuối có thể triển khai ThinkEdge SE50 để tổng hợp và phân tích dữ liệu thời gian thực từ các thiết bị IoT phân tán. Thiết bị đầu mạng thông minh này có thể lọc và chuyển tiếp dữ liệu IoT qua mạng WAN đến đám mây hoặc trung tâm dữ liệu. Khách hàng có thể nâng cao chiến lược trí tuệ đầu mạng của họ với chip tiên tiến và phần mềm tối ưu hóa sử dụng bộ công cụ OpenVINO™.

Các Tính Năng / Thông Số Chính:

  • Bộ xử lý Intel® Core™ i7 hoặc i5 vPro® cho tính toán công nghiệp
  • 32GB bộ nhớ và lên đến 2TB lưu trữ
  • Không quạt, vùng nhiệt độ hoạt động từ 0 đến 50 độ Celsius, và đánh giá IP50
  • Thiết kế 2 lít với các cổng I/O công nghiệp đầy đủ

ThinkEdge SE50 ThinkEdge SE50

Các Giải Pháp Của Lenovo Mang Lợi Ích Đến Khách Hàng

Cam kết liên tục về sự đổi mới của Lenovo trong lĩnh vực sản xuất PC cung cấp nền tảng cho lộ trình thiết bị đầu mạng của họ. Bộ sưu tập ThinkEdge của Lenovo cho phép doanh nghiệp linh hoạt chỉ định những gì họ cần ngay hôm nay với giá trị bao gồm khả năng xử lý để phát triển cho các chức năng tương lai.

Bộ sưu tập ThinkEdge được hỗ trợ bởi một nhóm ngày càng mở rộng các nhà cung cấp phần mềm hàng đầu, nhà sản xuất thiết bị gốc và các nhà tích hợp hệ thống để cung cấp các thiết bị trở thành một phần mượt mà của hệ sinh thái tổng thể. Các Đối tác Giải pháp Được Chứng Nhận của ThinkEdge bao gồm Telit, IMS Evolve, Software AG và nhiều người khác.

Các thiết bị ThinkEdge sẵn sàng được nhúng trong các giải pháp để tăng tốc thời gian thị trường và cải thiện hiệu suất cho các nhà sản xuất thiết bị gốc. Lenovo, qua kinh doanh Giải pháp OEM của mình, cung cấp phần cứng và dịch vụ an ninh, đáng tin cậy để thiết kế các thiết bị tùy chỉnh và giải quyết các vấn đề trong ngành.

Khả Năng Hiện Có

ThinkEdge SE30 và SE50 của Lenovo sẽ có sẵn trên một số thị trường trên toàn thế giới bắt đầu từ giữa năm 2021. Truy cập trang web ThinkEdge để tìm hiểu thêm hoặc liên hệ đại diện bán hàng Lenovo địa phương của bạn.

Về Lenovo

Lenovo (HKSE: 992) (ADR: LNVGY) là một công ty Fortune Global 500 với giá trị 50 tỷ USD, có 63.000 nhân viên và hoạt động trên 180 thị trường trên toàn thế giới. Tập trung vào mục tiêu táo bạo mang đến công nghệ thông minh cho tất cả mọi người, chúng tôi đang phát triển các công nghệ thay đổi thế giới tạo ra một xã hội kỹ thuật số bao gồm mọi người, xác đáng tin cậy và bền vững hơn. Bằng cách thiết kế, phát triển và xây dựng danh mục thiết bị thông minh và cơ sở hạ tầng toàn diện nhất thế giới, chúng tôi cũng đang dẫn đầu Một Cuộc Cách Mạng Thông Minh - tạo ra những trải nghiệm và cơ hội tốt hơn cho hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập https://www.lenovo.com, theo dõi chúng tôi trên LinkedIn, Facebook, Twitter, YouTube, Instagram, Weibo và đọc về tin tức mới nhất qua trang StoryHub của chúng tôi.

LENOVO và THINKEDGE là các thương hiệu của Lenovo. Intel, biểu trưng Intel và các thương hiệu Intel khác là các thương hiệu của Công ty Intel hoặc các công ty con của nó. Tên công ty, sản phẩm và dịch vụ khác có thể là những thương hiệu hoặc dấu hiệu dịch vụ của người khác và thuộc sở hữu của các chủ sở hữu tương ứng. ©2021, Tập đoàn Lenovo.

[i] Gartner 'What Edge Computing Means for Infrastructure and Operations Leaders' [ii] Lenovo đã thực hiện một cuộc khảo sát trực tuyến với 288 quản lý công nghệ thông tin tại Mỹ đảm nhiệm các vai trò liên quan đến đầu mạng trong các tổ chức có ít nhất 500 nhân viên, cuộc khảo sát được thực hiện từ ngày 12 đến ngày 18 tháng 12 năm 2020. [iii] Yêu cầu dịch vụ mạng 5G và kế hoạch dữ liệu di động riêng từng vùng có thể khác nhau. Có thể áp dụng các điều khoản, điều kiện và/hoặc phí bổ sung. Tốc độ kết nối sẽ thay đổi do vị trí, môi trường, điều kiện mạng và các yếu tố khác. [iv] Khả năng lưu trữ người dùng có thể thấp hơn do nhiều yếu tố, bao gồm hệ điều hành, phần mềm và các chức năng sử dụng một phần công suất này. [v] Khả năng lưu trữ người dùng có thể thấp hơn do nhiều yếu tố, bao gồm hệ điều hành, phần mềm và các chức năng sử dụng một phần công suất này.

1