Xem thêm

Lenovo trình làng các mẫu Laptop mới: Đây là các mẫu Yoga mới 2022

CEO Hùng PV
Đa phần các mẫu mới dự kiến sẽ có sẵn từ tháng 6 năm 2022. Tuy nhiên, cũng có một số ngoại lệ: ví dụ, Yoga Slim 7 Pro dự kiến chỉ có sẵn từ...

Đa phần các mẫu mới dự kiến sẽ có sẵn từ tháng 6 năm 2022. Tuy nhiên, cũng có một số ngoại lệ: ví dụ, Yoga Slim 7 Pro dự kiến chỉ có sẵn từ tháng 8 (hoặc sau đó trong năm 2022 cho phiên bản 16,7 inch). Các thông số kỹ thuật đã được công bố cho biết những gì bạn có thể mong đợi từ các thiết bị mới. Dưới đây là những đặc điểm chính của các mẫu Laptop mới.

Lenovo trình làng nhiều mẫu Laptop mới thuộc dòng Yoga

Các mẫu Laptop thế hệ thứ 7 này có tích hợp WiFi 6 và Bluetooth 5.1 để cho phép truyền dữ liệu không dây nhanh chóng. Nhiều mẫu cũng tích hợp hệ điều hành Windows 11 Home hoặc Pro và phần mềm được cài đặt sẵn bao gồm Lenovo Vantage, Microsoft Office 2021, McAfee LifeSafe™, Amazon Alexa và Dolby Access. Tất cả các mẫu đều tích hợp bộ lọc ánh sáng xanh được chứng nhận bởi TÜV để bảo vệ mắt khi sử dụng trong thời gian dài. Hầu hết các mẫu mới cũng đã nâng cấp webcam tích hợp lên FHD 1.080p. Dưới đây là những mẫu Laptop Yoga mới được giới thiệu:

  • Yoga Slim 9i với màn hình 14,7 inch, giá từ 1.899 Euro.
  • Yoga Slim 7i Pro X với màn hình 14,7 inch, giá từ 1.199 Euro.
  • Yoga Slim 7 Pro X với màn hình 14,7 inch, giá từ 1.199 Euro.
  • Yoga Slim 7i Carbon với màn hình 13,7 inch, giá từ 1.299 Euro.
  • Yoga Slim 7 Pro với màn hình 14,7 inch và 16,7 inch, giá từ 999 Euro.
  • Yoga Slim 7i Pro với màn hình 14,7 inch và 16,7 inch, giá từ 999 Euro.

Yoga Slim 7i Pro và Yoga Slim 7 Pro

Yoga Slim 7i Pro và Yoga Slim 7 Pro là hai dòng Laptop duy nhất trong dòng Yoga được cung cấp ở hai kích cỡ khác nhau. Cả hai dòng này đều có sẵn với bộ xử lý Intel thế hệ thứ 12 hoặc AMD Ryzen 6000. Trong các mô hình 14,7 inch, người dùng có thể lựa chọn giữa NVIDIA GeForce RTX 2050 hoặc NVIDIA GeForce MX 550. Trong các mô hình 16,7 inch, người dùng có thể lựa chọn giữa Intel ARC A370M kết hợp với bộ xử lý Intel và NVIDIA RTX 3050Ti kết hợp với bộ xử lý AMD. Các mô hình AMD cũng có tốc độ làm mới hình ảnh tăng cường từ 120 lên 165 Hz.

Yoga Slim 7i Pro Yoga Slim 7i Pro

Yoga Slim 7i Pro X và Yoga Slim 7 Pro X

Yoga Slim 7i Pro X và Yoga Slim 7 Pro X cũng cho phép người dùng lựa chọn giữa bộ xử lý Intel thế hệ thứ 12 và AMD Ryzen 6000. Tuỳ thuộc vào từng mô hình, người dùng có thể lựa chọn giữa các card đồ họa NVIDIA GeForce khác nhau, với NVIDIA GeForce RTX 3050 là một trong số chúng. Cả hai mẫu này được thiết kế để mọi người có thể tạo nội dung mọi lúc mọi nơi với hiệu năng phần cứng cần thiết. Vì vậy, các mô hình này có sẵn với bộ nhớ RAM DDR5 lên đến 32 GB.

Yoga Slim 7i Pro X Yoga Slim 7i Pro X

Yoga Slim 7i Carbon và Yoga Slim 9i

Yoga Slim 7i Carbon là mẫu Laptop nhỏ nhất trong thế hệ thứ 7, với màn hình 13,7 inch. Nó nặng dưới 1 kg và hiển thị độ phân giải 2,5K với tốc độ làm mới 90 Hz. Mẫu này được thiết kế chủ yếu để di chuyển, nhưng vẫn có thể mua RAM DDR5 lên đến 32 GB. Yoga Slim 9i trong thế hệ thứ 7 được chứng nhận là Laptop CO₂-neutral đầu tiên trên thế giới. Nó có màn hình cảm ứng PureSight OLED với độ phân giải 4K và tốc độ làm mới 60 Hz hoặc độ phân giải 2,8K với tốc độ làm mới 90 Hz. Cả Yoga Slim 7i Carbon và Yoga Slim 9i đều tích hợp bộ xử lý Intel thế hệ thứ 12.

Lenovo stellt Laptop-Neuheiten vor - Yoga Slim 9i erster CO₂-neutraler Laptop weltweit Lenovo stellt Laptop-Neuheiten vor - Yoga Slim 9i erster CO₂-neutraler Laptop weltweit

Các sản phẩm mới của Lenovo năm 2022: Yoga AiO 7 và Yoga 7 Convertible

Ngoài các mẫu Laptop trong dòng Yoga, Lenovo cũng giới thiệu thêm hai sản phẩm khác. Một trong số đó là Yoga AiO 7, nổi bật chủ yếu bởi tính linh hoạt của nó. Phần tên gọi "AiO" trong đây có nghĩa là "All-in-One" - tức là một thiết bị hoàn chỉnh giống như một máy tính. Tuy nhiên, trái ngược với máy tính thông thường, màn hình IPS kích thước 27,7 inch này có thể xoay cả chiều dọc và chiều ngang. Nó có thể xoay lên đến 90 độ và tự động điều chỉnh nội dung hiển thị theo vị trí mới. Khi nằm ngang, loa tích hợp sẽ được bày trên chân của thiết bị, từ đó tạo ra âm thanh phù hợp với Yoga AiO 7. Mẫu này có thể đặt lên mặt bàn với khoảng cách lên đến 72 mm thông qua chân máy.

Bạn cũng có thể nghiêng thiết bị từ 5 đến 15 độ theo ý muốn, từ đó thay đổi góc chiếu của màn hình. Nó có thể được kết nối với các máy tính xách tay tương thích thông qua một cáp duy nhất để mở rộng màn hình máy tính xách tay thành một màn hình 27 inch thuận tiện. Nó cũng hỗ trợ Wireless Casting cho điện thoại thông minh tương thích, cho phép làm việc trên màn hình lớn mà không cần kết nối dây. Yoga AiO 7 dự kiến sẽ có giá từ 1.499 Euro.

Yoga 7 Convertible với màn hình OLED

Yoga 7 là một mẫu Convertible có kích thước 14,7 inch, được trang bị màn hình OLED với độ phân giải lên đến 2,8K. Nó tương thích với chuẩn WiFi 6E và có màn hình cảm ứng lớn hơn so với phiên bản trước đó cũng như bút đi kèm. Với Dolby Vision, nó có thể hiển thị 100% không gian màu sRGB và DCI. Ngoài ra, nó cũng được trang bị bốn loa trước với công nghệ âm thanh Dolby Atmos. Với một loạt các cổng kết nối khác nhau, bạn có thể kết nối nó với các thiết bị khác nhau như màn hình bổ sung. Các cổng kết nối bao gồm một cổng USB-C 4.0, một cổng USB-C 3.2, một cổng HDMI 2.1 và một khe cắm thẻ MicroSD ở mặt trái, còn mặt phải có một cổng USB-A 3.2, cổng tai nghe và nút nguồn. Yoga 7 sẽ có giá từ 1.299 Euro.

Yoga 7 Convertible Yoga 7 Convertible

Lenovo trình làng các mẫu Laptop mới: Dịch vụ khóa thông minh Lenovo

Trong quá trình giới thiệu các sản phẩm mới, Lenovo cũng giới thiệu dịch vụ khóa thông minh Lenovo. Bằng cách sử dụng Absolute, một phần mềm bảo mật dựa trên đám mây, người dùng có thể khóa máy tính từ xa. Điều này rất hữu ích trong trường hợp máy tính bị mất đánh cắp để bảo vệ dữ liệu cá nhân. Nếu muốn, người dùng còn có thể xóa dữ liệu trên thiết bị từ xa. Ngoài khả năng truy cập vào tập tin từ xa, thiết bị cũng có thể được theo dõi vị trí qua định vị bằng GPS, Wi-Fi và địa chỉ IP. Đội ngũ điều tra cũng hợp tác với các cơ quan truy nã địa phương để khôi phục lại thiết bị bị mất cắp. Tính năng mới này dự kiến sẽ có sẵn từ tháng 9 năm 2022.

1