Xem thêm

Lenovo ThinkPad L580 Notebook - Mua máy tính cũ như mới

CEO Hùng PV
Mua Lenovo ThinkPad L580 đã qua sử dụng it-versand.com cung cấp các laptop đã qua sử dụng chất lượng cao với giá cả phải chăng. Lenovo ThinkPad L580 bền bỉ và nhẹ hơn bao giờ...

Mua Lenovo ThinkPad L580 đã qua sử dụng

it-versand.com cung cấp các laptop đã qua sử dụng chất lượng cao với giá cả phải chăng. Lenovo ThinkPad L580 bền bỉ và nhẹ hơn bao giờ hết, đồng thời mang đến hiệu suất cao mà bạn cần!

Bạn không bao giờ chấp nhận "kinh doanh như mọi khi". Bạn luôn thách thức bản thân và trạng thái hiện tại hàng ngày. Lenovo ThinkPad L580 bền bỉ này đi kèm với bộ xử lý Intel Core i7 mới nhất và cổng Docking được cải tiến. Laptop dành cho công việc này mỏng hơn và nhẹ hơn bao giờ hết, nhưng vẫn mang lại hiệu suất cần thiết. Kết nối không dây Intel Dual Band Wireless-AC, tích hợp tính năng bảo mật và quản lý từ xa vPro giúp đơn giản hóa các nhiệm vụ cơ bản để bạn tập trung vào công việc hàng ngày của mình.

Lenovo ThinkPad L580 1 gebraucht guenstig kaufen Lenovo ThinkPad L580 1 - Mua cũ giá rẻ

Hướng tới doanh nghiệp - Sẵn sàng cho mọi thách thức

Bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách cẩn thận, bất kể công việc đưa bạn đi đến đâu. Lenovo ThinkPad L580 với màn hình 15,6 inch (39,62 cm) cung cấp độ linh hoạt, hiệu suất và di động mà bạn cần để dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ. Đối tác kinh doanh hoàn hảo của bạn.

Sự hài lòng của người dùng và quản trị viên IT

Với đầu đọc vân tay, nhân viên IT có thể yên tâm bởi sự an ninh tăng cường của Lenovo ThinkPad L580. Ngoài ra, thiết bị đã được cải tiến để tăng sản xuất. Do đó, bộ phận IT sẽ không nhận được phàn nàn về sự chậm chạp của máy tính xách tay. Với tùy chọn card đồ họa rời, người dùng có nhiều tùy chọn hơn mà không làm phiền CPU thêm. Di động cũng được cải thiện: Mô-đun LTE-A WWAN toàn cầu giờ đây cung cấp kết nối mở rộng ở những vị trí xa xôi, và nhờ chức năng sạc nhanh, người dùng có thể sạc đầy thiết bị chỉ trong một giờ. Với L580, nhân viên của bạn sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách dễ dàng - và điều đó có tác động tích cực đến bộ phận IT. Thông tin chi tiết về các tính năng chức năng này có sẵn ở phần dưới.

Lenovo ThinkPad L580 2 gebraucht guenstig kaufen Lenovo ThinkPad L580 2 - Mua cũ giá rẻ

Đáp ứng nhiều công việc để làm việc dễ dàng hơn

L580 có thể xử lý được tất cả công việc làm việc của bạn. Điều này được đảm bảo bằng cách sử dụng bộ vi xử lý Intel Core mới nhất (tùy chọn công nghệ Intel vPro để tăng cường bảo mật và tiện ích), tùy chọn lưu trữ SSD để truy cập nhanh vào tệp hoặc ổ cứng với dung lượng lớn và RAM lớn. Với Wi-Fi 2x2 AC, LTE-A và nhiều cổng kết nối, bạn có thể kết nối với Internet và nhiều thiết bị ngoại vi khác. Vì vậy, bạn sẽ có danh sách công việc ngắn.

Luôn vượt xa, bất kể bạn đi đâu

Nhẹ hơn 15% và mỏng hơn 19% so với phiên bản trước, L580 dễ dàng mang đi vào buổi tối. Với bàn phím có đèn nền tùy chọn với đèn LED trắng, bạn có thể hoàn thành những nhiệm vụ cấp thiết ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém và trong những giờ cuối cùng của ngày. Màn hình chống chói với công nghệ IPS và độ phân giải FHD cũng mang lại trải nghiệm tốt cho mắt. Thời lượng pin lên đến 11 giờ cho bạn thời gian liên tục đủ dùng, và ngay cả khi bạn cần tìm ổ cắm, chức năng sạc nhanh cũng sẽ sạc pin lên tới 80% chỉ trong một giờ. Khi bạn quay lại làm việc, bạn có thể dễ dàng kết nối lại với bàn làm việc của mình thông qua cổng Docking USB-C cơ khí mới.

Lenovo ThinkPad L580 3 gebraucht guenstig kaufen Lenovo ThinkPad L580 3 - Mua cũ giá rẻ

Kết nối nhiều, nâng cao hiệu suất làm việc

Cho dù bạn truy cập Internet hay truy cập vào thiết bị ngoại vi, L580 sẽ giúp bạn kết nối. Với các cổng hệ thống tiên tiến như USB-C, USB 3.0 và HDMI, các thiết bị ngoại vi sẽ sẵn sàng trong nháy mắt. Với công nghệ Near Field Communication (NFC), bạn cũng có thể giao tiếp không dây giữa máy tính xách tay và các thiết bị NFC khác trong phạm vi gần. Dual Band AC (2x2) và Bluetooth 4.2 giúp kết nối không dây trở nên dễ dàng - và ngay cả khi không có bộ định tuyến gần, bạn vẫn luôn kết nối bằng cách sử dụng kết nối toàn cầu LTE-A tích hợp.

Tạm biệt mật khẩu - Đừng lo lắng nữa

Không cần nhớ mật khẩu bao giờ nữa với đầu đọc vân tay tích hợp tùy chọn! Chỉ cần chạm vào đầu đọc vân tay L580 để đăng nhập. Ngoài ra, đầu đọc vân tay còn ngăn chặn việc gia mạo sinh học với công nghệ chống giả mạo. Hình ảnh vân tay được lưu trữ trên chip và không được chuyển qua mạng để xác thực đăng nhập.

Dữ liệu của bạn cũng được bảo vệ bằng Trusted Platform Module (dTPM) riêng biệt, mã hóa tất cả thông tin. Cuối cùng, Fast Identity Online (FIDO) cung cấp xác thực an toàn hơn, chia dữ liệu truy cập thành ba cấp độ bảo mật. Xác thực FIDO được áp dụng cho dữ liệu đăng nhập của bạn khi bạn đăng nhập vào các trang web như Facebook hoặc Google hoặc thực hiện thanh toán qua PayPal, Visa, v.v. Giải pháp toàn cầu này mang lại độ an toàn cao hơn cho các dịch vụ trực tuyến, giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp và dễ sử dụng và an toàn hơn cho người dùng.

Lenovo ThinkPad L580 4 gebraucht guenstig kaufen Lenovo ThinkPad L580 4 - Mua cũ giá rẻ

Chúng tôi giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

Nó bắt đầu với Windows 10 Pro hoặc Win 11 cho L580 của bạn, đi kèm với trợ lý cá nhân Cortana. Bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 đảm bảo hiệu suất và tốc độ cao. Bạn không bao giờ cần tìm kiếm tệp, ảnh hoặc cuộc họp nữa - Cortana sẽ giúp bạn làm công việc đó! Khi tích hợp Cortana vào lịch của bạn, bạn còn có thể lọc tìm kiếm dựa trên thời gian và người bạn đã làm việc cùng với tệp. Vì vậy, bạn không cần nhớ tên tệp nữa.

Độ bền đáng kinh ngạc

L580 được thiết kế để bền bỉ và đã qua kiểm tra độ bền. Ngoài ra, nó mang đến tính đáng tin cậy của Lenovo ThinkPad: Có bảo hành cơ bản từ một hoặc hai năm, tùy chọn mở rộng lên tới ba năm (thông tin chi tiết về các phần mở rộng có sẵn trên tab Dịch vụ). Vì vậy, bạn có thể thư giãn.

1