Xem thêm

Lenovo ThinkPad P1 Gen. 2: Chất lượng và hiệu năng xuất sắc

CEO Hùng PV
Lenovo ThinkPad P1 Gen. 2 là một phiên bản nâng cấp đáng chú ý. So với mẫu thiết bị cùng cấu hình của năm trước, phiên bản mới này mang lại hiệu năng cao hơn...

Lenovo ThinkPad P1 Gen. 2 là một phiên bản nâng cấp đáng chú ý. So với mẫu thiết bị cùng cấu hình của năm trước, phiên bản mới này mang lại hiệu năng cao hơn với mức giá hợp lý. Tuy nhiên, để có được những cải tiến này, người dùng phải từ bỏ chức năng cảm ứng và bút cảm ứng trên màn hình.

Các tính năng cơ bản của ThinkPad P1 Gen. 2 vẫn được duy trì tốt, bao gồm chất lượng thiết kế, các cổng kết nối đa dạng, màn hình và những đặc tính kinh doanh được yêu thích. Ngoài ra, ThinkPad P1 Gen. 2 còn mang lại trải nghiệm nhập liệu tốt, thời gian bảo hành dài và tùy chọn bảo trì.

Một số điểm hạn chế của sản phẩm bao gồm nhiệt độ hoạt động cao hơn, màu đen không đạt độ sâu như mong đợi trên màn hình, và giới hạn đối với dịch vụ bảo hành tại chỗ. Tuy nhiên, các hạn chế này có thể chấp nhận được trong dòng ThinkPad cao cấp này.

Tổng thể, Lenovo ThinkPad P1 Gen. 2 vẫn là một sản phẩm ấn tượng ngay từ phiên bản đầu tiên. Với sự nâng cấp này, người dùng sẽ được trang bị một chiếc laptop mỏng nhẹ và di động, mà không phải hy sinh quá nhiều tính năng cần thiết cho một máy trạm di động.

Lenovo ThinkPad P1 2nd Gen

1