Xem thêm

Máy xông hút mũi 2 trong 1 Dotha Health Care - Vừa hút mũi vừa xông họng, giúp cải thiện sức khỏe hô hấp

CEO Hùng PV
Khi đường hô hấp gặp vấn đề, máy xông hút mũi 2 trong 1 Dotha Health Care sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Với khả năng hút dịch mũi và xông mũi...

Khi đường hô hấp gặp vấn đề, máy xông hút mũi 2 trong 1 Dotha Health Care sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Với khả năng hút dịch mũi và xông mũi họng, máy này hỗ trợ điều trị các bệnh hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản mạn tính, viêm phổi... không chỉ hiệu quả mà còn an toàn cho mọi người, bao gồm cả trẻ sơ sinh.

Máy xông hút mũi 2 trong 1 Dotha Health Care - Nebulizer Ảnh: Máy xông hút mũi 2 trong 1 Dotha Health Care - Nebulizer

Máy xông hút mũi 2 trong 1 là sản phẩm của thương hiệu Dotha, được liên doanh giữa Nhật Bản và Việt Nam. Với sứ mệnh ngăn ngừa các bệnh do lối sống và tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường, Dotha luôn đảm bảo an toàn, độ bền và tiện lợi cao cho người dùng.

Ưu điểm của Máy xông hút mũi 2 trong 1 Dotha Health Care

Máy xông hút mũi 2 trong 1 được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

  • Tích hợp 2 chức năng trong 1 sản phẩm: Máy xông mũi họng giúp làm tăng độ ẩm trong niêm mạc mũi, hạn chế giải phóng các chất gây dị ứng trên đường hô hấp. Đồng thời, máy hút dịch mũi giúp thông thoáng đường thở. Nhờ vậy, sản phẩm có khả năng hỗ trợ điều trị một số bệnh hô hấp một cách hiệu quả.
  • Sử dụng công nghệ van ảo hiện đại: Máy xông hút mũi 2 trong 1 sử dụng công nghệ van ảo giúp hạn chế hao hụt thuốc tối đa. Đồng thời, công nghệ van ảo cũng an toàn hơn van silicon thông thường.
  • Kích thước hạt khí dung nhỏ: Với khả năng tạo ra các hạt sương siêu nhỏ có kích thước từ 0.2 - 8µm, máy xông hút mũi 2 trong 1 Dotha Health Care dễ dàng xâm nhập sâu vào đường hô hấp và đem lại hiệu quả tốt nhất.
  • Thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng: Sản phẩm được sản xuất từ nhựa y tế, mang lại sự an toàn cho sức khỏe của người dùng, kể cả trẻ sơ sinh. Ngoài ra, máy còn đi kèm đầy đủ phụ kiện để xông và hút mũi cho cả người lớn và trẻ em.
  • Vận hành êm: Với độ ồn nhỏ hơn 60 dB, máy xông hút mũi 2 trong 1 không gây khó chịu. Cơ chế tự động tắt sau 30 phút hoạt động giúp tiết kiệm điện năng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Công nghệ Nhật Bản: Máy xông hút mũi 2 trong 1 Dotha Health Care là sản phẩm của thương hiệu Việt nhưng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Bộ Y tế.

Máy Dotha Health Care - Nebulizer tích hợp 2 trong 1 Ảnh: Máy Dotha Health Care - Nebulizer tích hợp 2 trong 1

Đánh giá của Dược sĩ Nhà thuốc Pharmart.vn

Dược sĩ Nhà thuốc Pharmart.vn đã đưa ra nhận định và đánh giá về Máy xông hút mũi 2 trong 1 Dotha Health Care:

  • Máy có kích thước và trọng lượng khá lớn (1.3kg chỉ tính thân máy), không phù hợp cho những người thường xuyên di chuyển.
  • Kích thước hạt không đồng đều, dao động trong khoảng lớn 0.2 - 8µm, điều này gây hao hụt một lượng thuốc do không đến được đúng vị trí điều trị.
  • Thể tích cốc đựng thuốc khá nhỏ, chỉ chưa được tối đa 5ml dung dịch thuốc. Người sử dụng cần tính toán kỹ lượng thuốc để tránh việc cho quá nhiều, gây cản trở hoạt động hoặc làm hỏng máy.
  • Máy có nhiều phụ kiện đi kèm, cần bảo quản và vệ sinh kỹ sau mỗi lần sử dụng để tránh nhầm lẫn và nhiễm khuẩn chéo.

Pharmart phân phối chính hãng sản phẩm Ảnh: Pharmart phân phối chính hãng sản phẩm

Máy xông hút mũi 2 trong 1 Dotha Health Care là một lựa chọn đáng tin cậy để chăm sóc sức khỏe hô hấp của bạn và gia đình. Với công nghệ tiên tiến và những ưu điểm nổi bật, máy sẽ đem lại sự thoải mái và hiệu quả trong quá trình điều trị.

1