Xem thêm

Menu

CEO Hùng PV
Khi bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình trong League of Angels, bạn sẽ lạc vào thời kỳ hỗn loạn. Xung đột giữa các sinh vật đã khiến thế giới Elysium trở nên hỗn loạn....

league of angels paradise land

Khi bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình trong League of Angels, bạn sẽ lạc vào thời kỳ hỗn loạn. Xung đột giữa các sinh vật đã khiến thế giới Elysium trở nên hỗn loạn. Trong một trong những trận chiến lớn nhất trong lịch sử, các thiên thần đã mất đi quyền lực mà họ đã có trong hàng ngàn năm, nhưng điều này không chấm dứt cuộc chiến. Trên thực tế, con người, Orc và Elf ngày càng tấn công ngày càng nhiều. Hi vọng để dừng hỗn loạn này có thể là một di vật cổ xưa của thiên thần - Omega. Truyền thuyết kể rằng đây là cách duy nhất để hòa giải các phe phái đang chiến đấu cho quyền lực trên thế giới. League of Angels Paradise Land là phiên bản mới nhất của trò chơi di động nằm trong loạt game nổi tiếng thế giới League of Angels. Không thể giấu đi ấn tượng to lớn của đồ họa 3D mới tinh, mang lại cho người chơi một trận chiến hấp dẫn và sống động cùng những hiệu ứng chiến đấu tuyệt vời. Nhiệm vụ của bạn là tuyển chọn những anh hùng dũng mãnh và mạnh mẽ nhất để gia nhập vào quân đội của bạn. Mục tiêu của cuộc hành trình này là đánh bại các thế lực tăm tối từ lâu đã cố gắng tiêu diệt các sinh vật khác sống trên hành tinh này và xâm chiếm thế giới. Với League of Angels Cheats, bạn có thể thuê tuyển những chiến binh mạnh nhất để đồng hành cùng bạn trong cuộc hành trình điên rồ này. Hãy nghĩ về chiến lược của riêng bạn và tăng cường sức mạnh cho các chiến binh của mình - học những kỹ năng mạnh mẽ mới. Có hàng ngàn vật phẩm khác nhau để thu thập, hữu ích trong túi đồ của mỗi chiến binh. Huấn luyện đội quân của bạn và cung cấp cho họ những sức mạnh đặc biệt mới với Magistone. Khám phá các hang động tối tăm nhất, đối đầu với các Boss huyền thoại và tìm kiếm những kho báu bí mật. Bạn có thể chơi một mình hoặc thành lập một Guild để bạn bè của bạn có thể tham gia. Trao đổi những lời khuyên hữu ích với những người chơi khác để đánh bại những đối thủ khó khăn hơn. Nếu muốn, bạn cũng có thể chơi ở chế độ nhiều người chơi - thăm Arene và chiến đấu với một trong hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Chiến thắng ngày càng nhiều trận đấu và leo lên bảng xếp hạng những người chơi xuất sắc nhất. Bạn có thể kiểm tra vị trí của mình trong bảng xếp hạng cả ở cấp địa phương lẫn toàn cầu. League of Angels Paradise Land mang đến cho người chơi nhiều tùy chọn ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Đức. League of Angels là một trò chơi di động mà bạn có thể chơi trên thiết bị di động như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

league of angels cheats

Trong hướng dẫn ngắn này, bạn sẽ tìm hiểu cách thêm kim cương và vàng vào trò chơi của mình. Đầu tiên, hãy tải xuống League of Angels Cheats. Bạn có thể tải chương trình này về điện thoại thông minh, tablet hoặc máy tính. Sau đó, chạy chương trình này và kết nối với các hồ sơ trò chơi của bạn. Để kết nối, hãy nhập tên người chơi của bạn và nhấp vào biểu tượng "Kết nối". Khi bạn đã kết nối thành công, bạn có thể tiếp tục với bước tiếp theo. Nhập số lượng kim cương và vàng mà bạn muốn thêm và sau đó nhấp vào "Bắt đầu!". Khi bạn nhấp vào biểu tượng này, kim cương và vàng sẽ được thêm vào. Quá trình này mất khoảng 1-2 phút.

1