Xem thêm

Mua Laptop trên Shopee: Tìm hiểu về 7 Shop bán Laptop chất lượng

CEO Hùng PV
Mua Laptop trên Shopee có tốt không? Đây là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn 7 Shop bán Laptop uy tín trên Shopee để bạn...

Mua Laptop trên Shopee có tốt không? Đây là câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn 7 Shop bán Laptop uy tín trên Shopee để bạn có thể lựa chọn một cách thông minh.

Lựa chọn đúng đắn trên Shopee

Mua laptop trên Shopee là một sự lựa chọn đúng đắn vì không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền hơn so với thị trường. Hãy cùng điểm qua 7 Shop bán Laptop uy tín trên Shopee để tìm hiểu xem đâu là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

Đừng quên truy cập Magiamgiashopee.vn để cập nhật các chương trình ưu đãi, mã giảm giá Shopee ngon nhất và nhanh nhất.

Cùng khám phá 7 Shop bán Laptop uy tín trên Shopee

LG Official Store

LG Official Store là địa chỉ đầu tiên mà mình muốn chia sẻ đến bạn. Đây là gian hàng chính hãng chuyên phân phối độc quyền các dòng sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng LG. Tại đây, bạn có thể tìm thấy nhiều dòng laptop chất lượng. Mình đã mua một chiếc laptop từ shop này cho con học trong mùa dịch Covid và hiện tại, nó vẫn hoạt động tốt.

LG Official Store đã hoạt động trên Shopee trong 5 năm và có tới 454,4 ngàn người theo dõi. Tổng số đánh giá của shop là 40,8 ngàn với điểm đánh giá lên tới 4,8/5 sao.

LG Official Store Ảnh minh họa: Mua Laptop trên Shopee có tốt không? 7 Shop bán Laptop uy tín trên Shopee

ASUS Authorized Store

Asus Authorized Store là gian hàng chính hãng tiếp theo mình muốn giới thiệu. Shop chỉ bán các dòng sản phẩm chủ đạo như Laptop, màn hình tivi, tai nghe không dây, chuột máy tính, bàn phím máy tính...

Asus Authorized Store đã kinh doanh trên Shopee trong 5 năm, bán được 190 dòng sản phẩm. Số lượng người theo dõi của shop lên tới 17,1 ngàn và tổng số đánh giá là 3,7 ngàn với điểm đánh giá là 4,8/5 sao.

Shop Aipro

Shop Aipro có bán 106 dòng sản phẩm chủ đạo như Laptop, màn hình máy tính, chuột máy tính, loa máy tính... Các sản phẩm điện tử bán tại đây đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá cả phải chăng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của shop cũng được đánh giá tốt. Tổng số đánh giá của shop đạt 1,2 ngàn với điểm đánh giá là 4,8/5 sao. Số lượt theo dõi shop là 1,6 ngàn.

Shop Aipro không chỉ bán sản phẩm với mức giá rẻ mà còn có thường xuyên tung ra các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn. Hãy ghé thăm Shop Aipro để có trải nghiệm tuyệt vời.

Hoàng Hà Mobile Official Store

Hoàng Hà Mobile Official Store là gian hàng chính hãng chuyên bán nhiều dòng laptop từ bình dân cho tới cao cấp. Ngoài ra, shop này còn kinh doanh nhiều sản phẩm thông minh như điện thoại, máy tính bảng, máy lọc không khí, đồng hồ thông minh...

Shop mới tham gia kinh doanh trên Shopee được 15 tháng, đã bán được 452 dòng sản phẩm. Số lượt theo dõi shop đạt 38,1 ngàn và tổng số đánh giá là 1,4 ngàn với điểm đánh giá gần như tuyệt đối là 4,9/5 sao.

Phong Vu Official Store

Phong Vu Official Store là gian hàng chính hãng, bán các dòng sản phẩm như Laptop, chuột máy tính, máy giặt nồi cơm điện, máy in, bàn phím máy tính... Các sản phẩm của shop được đánh giá cao về chất lượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được đánh giá tốt.

Shop đã tham gia kinh doanh trên Shopee trong 27 tháng, bày bán tới 1,1 ngàn sản phẩm. Số lượt theo dõi shop là 39,9 ngàn và tổng số đánh giá đạt 14,1 điểm đánh giá với điểm số là 4,9/5 sao.

Phong Vu Official Store cũng có nhiều chương trình ưu đãi khủng, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Hãy ghé shop để mua sắm với mức giá hấp dẫn.

Phong Vu Official Store Ảnh minh họa: Mua Laptop trên Shopee có tốt không? 7 Shop bán Laptop uy tín trên Shopee

ShopDunk Official Store

ShopDunk Official Store là gian hàng chính hãng có 3 năm kinh nghiệm kinh doanh trên Shopee. Ngoài việc bán nhiều dòng laptop chất lượng, shop còn bán nhiều sản phẩm điện tử như điện thoại, đồng hồ thông minh, máy tính bảng, tai nghe không dây...

Hiện tại, shop đã bán 214 sản phẩm. Số lượt theo dõi shop là 317,11 ngàn và tổng số đánh giá đạt 10,2 ngàn với điểm đánh giá là 4,9/5 sao. Các sản phẩm của shop được đánh giá cao về chất lượng và giá thành rẻ. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của shop cũng được đánh giá tốt.

GoojodoqMall.vn

GoojodoqMall.vn là shop chính hãng cuối cùng mà mình muốn giới thiệu. Shop bán 54 dòng sản phẩm bao gồm laptop, bút cảm ứng, tai nghe không dây, loa Bluetooth... Shop mới tham gia kinh doanh trên Shopee trong 7 tháng nhưng đã có 106 ngàn lượt theo dõi. Tổng số đánh giá đạt 11,1 ngàn với điểm đánh giá là 4,9/5 sao. Đặc biệt, shop bán một lượng sản phẩm siêu khủng.

Shop có tỉ lệ phản hồi chat đạt 96% (phản hồi trong vài giờ), giúp bạn yên tâm trong quá trình mua hàng.

GoojodoqMall.vn Ảnh minh họa: Mua Laptop trên Shopee có tốt không? 7 Shop bán Laptop uy tín trên Shopee

Tổng kết

Khi mua laptop trên Shopee, hãy chọn mua từ những shop chính hãng để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bạn cũng sẽ có cơ hội mua được laptop với mức giá hấp dẫn. 7 Shop mà mình đã giới thiệu đều là những shop chính hãng và các sản phẩm được đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, các shop này còn có các chương trình ưu đãi, mã giảm giá hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Hãy truy cập Shopee và ghé qua những Shop này để có một trải nghiệm mua sắm tốt nhất!

1