Xem thêm

Nâng cấp Internet Viettel: Đơn giản và nhanh chóng

CEO Hùng PV
Bạn đã sử dụng một gói cước internet Viettel trong một thời gian dài và bạn cảm thấy không hài lòng? Bạn muốn nâng cấp lên gói cước mới để có một trải nghiệm internet...

Bạn đã sử dụng một gói cước internet Viettel trong một thời gian dài và bạn cảm thấy không hài lòng? Bạn muốn nâng cấp lên gói cước mới để có một trải nghiệm internet tốt hơn? Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách nâng cấp Internet Viettel một cách đơn giản nhất, không tốn nhiều thời gian của bạn.

Nâng cấp mạng Wifi Viettel qua ứng dụng My Viettel

Việc nâng cấp gói cước internet Viettel bằng cách sử dụng ứng dụng My Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn có thể thao tác đổi gói cước mạng Viettel mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải đến cửa hàng Viettel. Điều duy nhất bạn cần là một chiếc điện thoại thông minh đã kết nối 3G/4G hoặc wifi và đã cài đặt ứng dụng My Viettel.

Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng My Viettel, hãy tải ngay bây giờ qua kho ứng dụng CH Play (đối với Android) hoặc App Store (đối với iOS). Sau khi cài đặt, bạn cần mở và đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại đã làm hợp đồng internet Viettel. Hệ thống sẽ gửi về mã OTP để xác thực đăng nhập.

Trong ứng dụng My Viettel, bạn chọn phần "Internet/TV" để quản lý các dịch vụ internet của mình. Bạn sẽ thấy danh sách các tài khoản internet mà bạn đã đăng ký bằng số điện thoại đã đăng nhập. Hãy chọn đúng tài khoản internet mà bạn muốn nâng cấp. Tiếp theo, bạn chọn "đổi gói cước" và chọn gói cước mà My Viettel hỗ trợ đổi sang. Cuối cùng, bạn nhấn "đồng ý" và bạn sẽ nhận được thông báo về việc đổi gói cước thành công.

Nâng cấp gói Internet Viettel tại quầy giao dịch

Nếu bạn không muốn sử dụng ứng dụng My Viettel, bạn có thể đến cửa hàng Viettel gần nhất để được nhân viên hướng dẫn và hỗ trợ nâng cấp gói Internet Viettel. Nhân viên sẽ giúp bạn chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Tổng đài hỗ trợ nâng cấp Internet Viettel

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi tổng đài 18008119 nhánh phí 2 để được hỗ trợ nâng cấp gói cước Internet Viettel nhanh chóng. Cuộc gọi là miễn phí và tổng đài sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Nâng cấp Internet Viettel là một việc đơn giản và dễ dàng. Hãy cùng trải nghiệm mạng internet tốc độ cao và ổn định với gói cước phù hợp nhất cho bạn. Nếu bạn cần thêm thông tin về việc nâng cấp wifi Viettel, hãy liên hệ hotline 0985106106 để được hỗ trợ tốt nhất.

Nâng cấp gói cước Internet Viettel lên gói Home WiFi Viettel

Hiện nay, nhiều khách hàng đang chuyển từ gói cước internet Viettel hoặc từ nhà cung cấp khác sang gói cước SuperNet - Home Wifi của Viettel. Gói cước này được trang bị công nghệ Wifi Mesh, giúp tăng cường vùng phủ sóng và loại bỏ hiện tượng "vùng chết".

Gói SuperNet1 có giá chỉ từ 245.000đ/tháng và mang đến tốc độ lên đến 100Mbps. Các gói cước khác cũng có tốc độ và giá thành phù hợp. Bạn có thể truy cập ứng dụng My Viettel để xem thông tin chi tiết về các gói cước.

Đừng chần chừ, hãy nâng cấp Internet Viettel ngay hôm nay để trải nghiệm một mạng internet tốt hơn và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn.

1