Xem thêm

Tiến mạnh tiếp theo cho Lenovo Channel - Các chứng nhận và hạng mục mới, Cộng đồng mở rộng và Công cụ và Tài nguyên nâng cấp cho đối tác với Lenovo 360

CEO Hùng PV
Giới thiệu Lenovo vừa công bố bước phát triển tiếp theo của khung bộ kênh toàn cầu Lenovo 360 dành cho đối tác. Sự tiến hóa mới nhất bao gồm các cách mới để "học...

Giới thiệu

Lenovo vừa công bố bước phát triển tiếp theo của khung bộ kênh toàn cầu Lenovo 360 dành cho đối tác. Sự tiến hóa mới nhất bao gồm các cách mới để "học và kiếm" với Lenovo 360 Engage, mở rộng quyền truy cập vào cộng đồng Lenovo 360 Circle về bền vững, và công cụ tạo điều kiện Lenovo 360 Solutions Hub mới.

Lenovo 360 Engage - Đối tác khai thác nhiều cách để phát triển

Lenovo 360 Engage tạo ra những cách mới cho đối tác "học và kiếm" cả ở cấp độ người bán và toàn công ty. Mới cho đối tác là sự giới thiệu của năm Lenovo 360 Competencies cốt lõi: Dịch vụ vòng đời, Hiệu suất nhân viên, Cơ sở hạ tầng, Cơ sở hạ tầng nâng cao và TruScale. Người bán có thể đạt được các giấy chứng nhận sau khi hoàn thành các khóa học trong mỗi con đường học tập của từng khả năng cốt lõi. Khi hoàn thành con đường học tập, người bán nâng cao kiến thức và cải thiện kỹ năng của mình, trở thành những người tư vấn đáng tin cậy cho khách hàng và dẫn đến trải nghiệm khách hàng tốt hơn, tạo ra cơ hội bán hàng và tăng doanh thu.

Các công ty đối tác có thể đạt được các định danh Lenovo 360 Accreditation ở nhiều cấp độ thông qua việc đạt được mục tiêu doanh thu và hoàn thành các khóa học và chứng chỉ của người bán. Với những chứng nhận này, cấu trúc Lenovo 360 Tier đã được cải thiện cho phép đối tác đạt được các định danh mới thông qua Thiết bị Thông minh, Giải pháp Cơ sở hạ tầng hoặc 360 Tier là sự kết hợp cả hai. Lenovo 360 Incentives mới cung cấp một khuôn khổ thu nhập toàn cầu cho đối tác đầu tư vào các khả năng Lenovo 360.

Mở rộng Lenovo 360 Circle kết nối đối tác và gia tăng tác động về bền vững trong Kênh Toàn cầu IT

Cộng đồng Lenovo 360 Circle hiện đã mở cửa cho tất cả các đối tác kênh được ủy quyền muốn tham gia.

Sau một lần ra mắt thành công với các đối tác sáng lập vào năm 2022, cộng đồng tập trung vào hành động này khuyến khích sự hợp tác và gia tăng việc áp dụng các mô hình kinh doanh và mục tiêu Môi trường, Xã hội và Quản trị bền vững trên toàn bộ hệ sinh thái kênh. Được xây dựng cho các đối tác, bởi các đối tác và dựa trên khung gắn kết toàn cầu của Liên Hợp Quốc, việc trở thành thành viên cung cấp quyền truy cập vào các công cụ, tài nguyên và cơ hội giao lưu để hỗ trợ hành trình bền vững doanh nghiệp của đối tác, cho dù họ chỉ mới bắt đầu hay đã thành công trong chiến lược của mình.

Đối tác có thể đăng ký tham gia Lenovo 360 Circle qua Lenovo Partner Hub.

Lenovo 360 Solutions Hub mới giúp đối tác bán hàng dễ dàng hơn

Bên cạnh chuỗi bảng điều khiển, nội dung và tài nguyên hỗ trợ trên Lenovo Partner Hub, đối tác có thể mong chờ sự bổ sung của một nguồn tài nguyên mới để hỗ trợ việc bán các giải pháp sẵn sàng cho kênh của Lenovo. Cái mới của Lenovo 360 Solutions Hub cung cấp một nguồn tài nguyên toàn diện cung cấp một loạt các tài sản hỗ trợ bán hàng và các công cụ tích hợp, bao gồm Tìm kiếm theo hướng dẫn, Bán hàng theo hướng dẫn và Đồng bán hàng, để cung cấp những kết quả ưu tiên và xây dựng đề xuất bán hàng nhanh hơn. Lenovo 360 Solutions Hub sẽ có sẵn trên Lenovo Partner Hub vào tháng 4 năm 2023 và được triển khai tại một số thị trường chọn lọc thuộc Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á-Thái Bình Dương, và mở rộng hơn nữa trong suốt năm 2023.

"The Lenovo 360 global channel framework đang hoàn toàn cách mạng hóa cách chúng tôi kinh doanh với các đối tác," nói Matt Zielinski, Phó Chủ tịch điều hành và Tổng giám đốc các thị trường quốc tế của Lenovo. "Khi chúng tôi tiếp tục phát triển các chương trình và tài nguyên để giúp họ phát triển kinh doanh, chúng tôi đang gửi một thông điệp rõ ràng - chúng tôi là công ty tập trung vào kênh hàng đầu trong ngành, và đó là cam kết sẽ không dao động."

1