Xem thêm

Những phần mềm thay thế Photoshop xuất sắc nhất

CEO Hùng PV
Bạn là một nhà thiết kế đồ họa và đang tìm kiếm một phần mềm thay thế cho Adobe Photoshop? Hãy để tôi giới thiệu cho bạn một số lựa chọn tuyệt vời mà bạn...

Bạn là một nhà thiết kế đồ họa và đang tìm kiếm một phần mềm thay thế cho Adobe Photoshop? Hãy để tôi giới thiệu cho bạn một số lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng miễn phí và đạt được các kết quả tương tự như Photoshop.

GIMP - Một lựa chọn hàng đầu

Phần mềm GIMP Hướng dẫn toàn tập chỉnh sửa ảnh trong GIMP

GIMP là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí hàng đầu mà bạn có thể sử dụng để thay thế Photoshop. Nó cung cấp nhiều tính năng và chức năng tương tự như Photoshop, tuy nhiên, ban đầu bạn có thể cảm thấy hơi khó khăn để quen thuộc với giao diện của nó. Một số vấn đề khác như nhiều brush có cùng một thiết lập và khả năng vẽ không đạt yêu cầu của Photoshop. Tuy vậy, GIMP vẫn là một lựa chọn hữu ích và miễn phí để chỉnh sửa ảnh.

Pixlr X - Sự lựa chọn trực tuyến

Pixlr

Pixlr X là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí và tốt nhất để thay thế Photoshop. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng của nó giúp bạn chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể kéo và thả ảnh từ máy tính của mình hoặc thêm URL. Pixlr X cung cấp một loạt các bộ lọc và công cụ chỉnh sửa để bạn thỏa sức sáng tạo.

Luminar AI - Sự lựa chọn cho các nghệ sĩ

Luminar AI

Luminar AI là một phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ và đáng xem xét. Sử dụng trí tuệ nhân tạo và machine learning, Luminar AI giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt vời chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Nó có thể hoạt động độc lập hoặc làm việc song song với Photoshop. Với tính năng như thay thế bầu trời AI, cải thiện da và chân dung AI, Luminar AI là một lựa chọn đáng xem xét cho các nghệ sĩ.

ACDSee Photo Studio Ultimate - Sự lựa chọn tuyệt vời cho ngân sách

ACDSee Photo Studio Ultimate

ACDSee Photo Studio Ultimate là một công cụ chỉnh sửa ảnh tiết kiệm chi phí. Nó cung cấp nhiều chức năng tương tự như Photoshop, nhưng với một phần nhỏ chi phí. Với các công cụ dựa trên trí tuệ nhân tạo, bạn có thể thực hiện các tác vụ chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đăng ký hàng tháng và hàng năm có sẵn, với nhiều gói và tiện ích khác nhau để bạn lựa chọn.

Photos Pos Pro - Lựa chọn phù hợp cho việc tạo nội dung chuyên nghiệp

Photo Pos Pro

Photo Pos Pro là một trong những lựa chọn tốt nhất để tạo ra nội dung chuyên nghiệp. Với các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế web và tạo tài liệu, Photo Pos Pro cung cấp nhiều tính năng và tùy chọn tương tự như Photoshop. Mặc dù giao diện của nó hơi kỳ quặc và mất chút thời gian để làm quen, nhưng nó vẫn là một lựa chọn tốt để chỉnh sửa ảnh cho mục đích chuyên nghiệp.

Krita - Sự lựa chọn đáng xem xét cho nghệ sĩ

Phần mềm Krita

Krita là một công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí với nhiều tính năng và tùy chọn giống như Photoshop. Giao diện của nó sắp xếp hợp lý và dễ sử dụng, mang đến cho bạn trải nghiệm giống như đang sử dụng Photoshop thật. Ngoài ra, Krita hỗ trợ nhiều định dạng file và cung cấp các công cụ như Slice Tool và khả năng mở nhiều hình ảnh. Krita miễn phí để sử dụng, tuy nhiên, bạn cũng có thể trả phí để hỗ trợ các nhà phát triển.

Trên đây là một số phần mềm tốt nhất để thay thế cho Adobe Photoshop. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy một lựa chọn phù hợp cho mình! Nếu bạn biết bất kỳ công cụ nào khác, hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận dưới đây! Chúc bạn tìm được phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho mục đích của mình!

Xem thêm:

  • Những phần mềm ghép ảnh tốt nhất trên máy tính, iPhone, Android
  • 30 công cụ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh trực tuyến không cần dùng đến Photoshop
  • 15 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Android
1