Xem thêm

Order quần áo Trung Quốc uy tín? Top 5 brand quần áo Trung Quốc cao cấp

CEO Hùng PV
Sự phát triển của Trung Quốc không chỉ là về kinh tế, mà còn là về thời trang. Những brand quần áo Trung Quốc đang ngày càng trở nên nổi tiếng. Vì vậy, hôm nay...

Sự phát triển của Trung Quốc không chỉ là về kinh tế, mà còn là về thời trang. Những brand quần áo Trung Quốc đang ngày càng trở nên nổi tiếng. Vì vậy, hôm nay hãy cùng Tín Mã khám phá 5 brand quần áo cao cấp, hot trend nhất hiện nay nhé!

Thế nào là brand quần áo Trung Quốc?

Order quần áo Trung Quốc uy tín? Top 5 brand quần áo Trung Quốc cao cấp

Local Brand, còn được gọi là brand nội địa, là những thương hiệu quần áo Trung Quốc nổi tiếng. Những thương hiệu này sẽ tự mình lên ý tưởng thiết kế, sản xuất và phân phối sản phẩm của mình chứ không nhập hay order hàng từ bất kỳ nguồn nào khác.

Ngoài ra, các thương hiệu này đều có đăng ký quyền sở hữu trí tuệ về thương hiệu của riêng mình, đáp ứng đầy đủ các điều kiện về pháp luật. Hiện nay, vẫn còn khá nhiều người lẫn lộn giữa cửa hàng thời trang và local brand. Cửa hàng thời trang chỉ phân phối sản phẩm thời trang chứ không thiết kế hay sản xuất.

5 brand quần áo Trung Quốc nội địa nổi tiếng hiện nay

Không thể phủ nhận rằng Trung Quốc đang xây dựng thương hiệu riêng cho mình, không chỉ là những món "hàng nhái". Sự năng động và kịp thời của các sản phẩm thời trang đã được người dùng đón nhận.

Order quần áo Trung Quốc - Brand 361°

Order quần áo Trung Quốc uy tín? Top 5 brand quần áo Trung Quốc cao cấp

361° là một Local Brand thời trang thể thao nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc. Brand quần áo này có hơn 500 hệ thống cửa hàng tại khắp các tỉnh thành nội địa. 361° hướng đến một phong cách thời trang năng động, trẻ trung, và phóng khoáng. Với nhiều sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Với tiêu chí đem lại sự thoải mái cho người mặc, 361° đã tự lên ý tưởng, thiết kế, sử dụng các nguyên liệu tạo sự thoải mái và tiến hành sản xuất. Giá thành các sản phẩm của 361° không quá đắt và bất kỳ ai cũng có thể sở hữu một bộ trang phục của 361°.

Order quần áo Trung Quốc - Brand Lining

Lining cũng là một thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng, được rất nhiều người ưa chuộng. Chất lượng sản phẩm Lining luôn được đánh giá cao từ mặt thiết kế, đến chất liệu, đường may,...

Tại đây, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mẫu quần áo thể thao như bóng đá, cầu lông, bơi,... Thương hiệu này cũng sản xuất những thiết kế ôm sát, thấm hút mồ hôi tốt nhưng vẫn rất thoải mái cho người mặc. Chất lượng tốt và giá thành phải chăng là những điểm mạnh của Lining.

Order quần áo Trung Quốc - Brand Vancl

Dù chưa phổ biến tại Việt Nam, nhưng thương hiệu Vancl là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc. Thương hiệu này đã thu hút nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng với sản phẩm thời trang dành cho giới trẻ.

Các sản phẩm của Vancl rất chỉnh tru, thoải mới và năng động. Không chỉ đẹp mà còn chất lượng tốt, Vancl đã chiếm được cảm tình từ người tiêu dùng. Với mức giá tầm trung và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, Vancl luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Đó là những brand quần áo Trung Quốc nổi tiếng hiện nay mà bạn có thể tìm mua. Chúc bạn có những trải nghiệm thời trang tuyệt vời từ các brand này!

1