Xem thêm

Phần mềm theo dõi điện thoại iPhone: cung cấp thông tin chính xác nhất

CEO Hùng PV
iPhone là một trong những dòng điện thoại phổ biến trên toàn cầu. Để định vị và nắm bắt thông tin trên điện thoại một cách tiện lợi, phần mềm theo dõi iPhone đã ra...

iPhone là một trong những dòng điện thoại phổ biến trên toàn cầu. Để định vị và nắm bắt thông tin trên điện thoại một cách tiện lợi, phần mềm theo dõi iPhone đã ra đời. Công nghệ này mang lại cho người dùng rất nhiều sự tiện ích. Vậy những phần mềm theo dõi điện thoại iPhone chất lượng nào là tốt nhất? Cùng VnTrack tìm hiểu nhé!

App theo dõi vị trí iPhone là gì?

Điện thoại thông minh đã trở thành một thiết bị quen thuộc và không thể thiếu trong cuộc sống và công việc của hầu hết mọi người. Đặc biệt, iPhone là một trong những dòng điện thoại phổ biến nhất. Để đáp ứng nhu cầu này, các phần mềm theo dõi điện thoại iPhone đã ra đời. Những ứng dụng này giúp người dùng có thể định vị và nghe trộm thông tin trên iPhone.

Phần mềm theo dõi iPhone là một sản phẩm công nghệ cao, mang lại nhiều tính năng nổi bật. Khi được tải lên điện thoại, phần mềm này sẽ cung cấp các thông tin mà người dùng mong muốn như vị trí, nội dung cuộc nói chuyện qua iPhone...

Phần mềm theo dõi trên điện thoại iPhone ngày càng phổ biến. Việc cài đặt đơn giản, dễ sử dụng và cung cấp thông tin định vị chính xác là những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.

Hiện nay, có hai loại ứng dụng theo dõi iPhone chính gồm phần mềm theo dõi miễn phí và trả phí. Mỗi loại phần mềm sẽ có đặc điểm riêng của mình.

Phần mềm theo dõi iPhone

Đặc điểm về các loại phần mềm giúp theo dõi iPhone

iPhone được biết đến với nhiều ưu điểm nổi bật, trong đó bảo mật là yếu tố quan trọng giúp thương hiệu điện thoại này được đánh giá cao. Tuy nhiên, việc định vị và theo dõi iPhone không khó khăn khi sử dụng phần mềm theo dõi. Vậy phần mềm theo dõi điện thoại iPhone miễn phí và trả phí có gì khác biệt?

Phần mềm theo dõi iPhone miễn phí

Phần mềm theo dõi điện thoại iPhone miễn phí được sử dụng phổ biến hơn. Bạn chỉ cần vào Appstore và tìm kiếm phần mềm theo dõi miễn phí để tải về. Việc cài đặt và sử dụng phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm miễn phí dễ cài đặt và sử dụng. Bạn có thể tiến hành cài đặt tương tự như với các phần mềm khác. Cách sử dụng sẽ được hướng dẫn chi tiết từng bước sau khi cài đặt hoàn thành.

Ứng dụng miễn phí có lợi ích tốt trong việc định vị, cảnh báo mất trộm. Tuy nhiên, phần mềm miễn phí có một số hạn chế như:

  • Phần mềm được cài đặt trên giao diện điện thoại, dễ bị phát hiện.
  • Tính năng của phần mềm miễn phí khá cơ bản, tập trung vào việc định vị và xác định vị trí của iPhone.

Phần mềm theo dõi iPhone có trả phí

Phần mềm theo dõi trả phí dành cho iPhone sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Đây là app theo dõi iPhone được các tổ chức hay đơn vị thám tử thiết kế, đáp ứng mục tiêu theo dõi iPhone một cách chính xác, chi tiết và không bị phát hiện.

Phần mềm theo dõi iPhone có trả phí sẽ có nhiều tính năng thông minh tích hợp. Người dùng có thể xác định chính xác vị trí, nghe trộm cuộc gọi, đọc tin nhắn. Thời gian lưu trữ lịch sử vị trí cũng lâu hơn, giúp việc tìm kiếm iPhone khi bị rơi hoặc mất trộm thuận lợi hơn.

Với phần mềm theo dõi trả phí, người dùng sẽ nhận ra những ưu điểm vượt trội hơn so với ứng dụng miễn phí như:

  • Xác định chính xác vị trí iPhone đang xuất hiện với độ chính xác cao.
  • Theo dõi cuộc gọi trên iPhone, giúp bạn nắm bắt thông tin cuộc trò chuyện qua điện thoại.
  • Đọc tin nhắn SMS hoặc trên các ứng dụng như Messenger, Zalo...
  • Sao lưu hình ảnh, video trên album nếu muốn.
  • Ứng dụng chạy ngầm, khó bị phát hiện.

Tuy nhiên, việc cài đặt ứng dụng theo dõi iPhone này sẽ cần phải trả phí định kỳ. Chi phí cụ thể sẽ phụ thuộc vào loại app của từng đơn vị cung cấp.

Ngoài ra, chiếc iPhone đã cài đặt phần mềm theo dõi cần điều kiện Jailbreak. Điều này đồng nghĩa với việc điện thoại đã được bẻ khóa và không được cài đặt phần mềm diệt virus.

Phần mềm theo dõi iPhone

Các loại phần mềm theo dõi điện thoại iPhone

Nhu cầu cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại iPhone ngày càng tăng. Việc cài đặt ứng dụng theo dõi sẽ giúp bạn xác định vị trí iPhone chính xác hơn, đề phòng các trường hợp mất trộm điện thoại hoặc muốn theo dõi chồng, người thân trong gia đình. Dưới đây là một số phần mềm theo dõi iPhone phổ biến:

Phần mềm Spy Phone

Một trong những phần mềm định vị iPhone được sử dụng nhiều là Spy Phone. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí và có thể cài đặt dễ dàng trên iPhone. Khi cài đặt, thông tin vị trí sẽ được xác định thông qua GPS.

App Spy Phone có giao diện đơn giản, tối ưu các mục. Điều này giúp người dùng sử dụng dễ dàng tiện lợi hơn. Ngoài việc định vị chính xác vị trí iPhone qua thời gian thực, Spy Phone còn tích hợp một số tính năng khác như tăng cường tiếng chuông khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến, kiểm soát dung lượng pin khi trẻ dùng điện thoại...

Tuy nhiên, phần mềm định vị iPhone này chỉ thích hợp để cài đặt trên thiết bị trong gia đình và đặc biệt là trẻ nhỏ để các phụ huynh quản lý con cái dễ dàng hơn.

Phần mềm My Family - GPS Tracker for me

Phần mềm định vị điện thoại miễn phí cho iPhone còn được biết đến với My Family - GPS Tracker for me. Ứng dụng này cũng có tác dụng xác định vị trí dựa trên điện thoại.

Thông thường, phần mềm này được sử dụng trong gia đình để đảm bảo an toàn và giúp mọi người nắm bắt thông tin của nhau tốt hơn. Khi cài đặt app theo dõi vị trí iPhone, bạn có thể trải nghiệm thêm các tiện ích khác như cảnh báo khi ai đó đến vị trí nguy hiểm, tìm kiếm điện thoại dễ dàng khi bị mất, thông báo khi gần người dùng khác, kiểm soát lượng pin...

Giao diện của phần mềm My Family - GPS Tracker for me thiết kế đơn giản, màu sắc thu hút. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng và tiện lợi mà không cần phải tìm hiểu nhiều.

Phần mềm theo dõi điện thoại My Family - GPS Tracker for me

Phần mềm theo dõi iPhone Find My Kids

Hiện nay, không chỉ người lớn mà trẻ nhỏ cũng sử dụng điện thoại. Để giúp trẻ có thể sử dụng điện thoại mà không mất kiểm soát, phần mềm Find My Kids đã ra đời. Ứng dụng này hỗ trợ việc quản lý con cái thông qua điện thoại một cách dễ dàng. Với phần mềm theo dõi điện thoại iPhone, người dùng có thể sử dụng các tính năng như xác định vị trí, tìm kiếm điện thoại, điều chỉnh chuông điện thoại, thông báo vị trí, kiểm soát lượng pin...

Phần mềm GPS Phone Tracker

Để tìm kiếm và cài đặt phần mềm theo dõi trên iPhone phù hợp, hãy thử trải nghiệm GPS Phone Tracker. Phần mềm này được đánh giá cao về hiệu quả sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm nhờ vào giao diện đơn giản. Mọi người hoàn toàn có thể trải nghiệm các chức năng như theo dõi quá trình di chuyển của iPhone, cung cấp vị trí chính xác, lựa chọn khung giờ theo dõi...

Phần mềm GPS Phone Tracker

Phần mềm Family GPS Tracker

Để định vị iPhone miễn phí, bạn có thể cài đặt Family GPS Tracker. Phần mềm này cũng được sử dụng nhiều trong gia đình giữa những người thân. Phần mềm có giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng. Chỉ cần cài đặt ứng dụng trên điện thoại, bạn sẽ tiện lợi hơn trong việc giám sát vị trí, di chuyển của con cái, vợ chồng...

Với Family GPS Tracker, mọi hoạt động giám sát sẽ diễn ra thuận lợi, có độ chính xác cao. Bạn có thể nhận diện vị trí người cần theo dõi trên bản đồ, nhận thông báo khi người đó đến vị trí đã cài đặt hoặc gần nguy hiểm. Phần mềm này cũng giúp kiểm soát âm lượng chuông báo, dung lượng pin của iPhone. Ngay cả khi không có kết nối mạng, bạn vẫn có thể nắm bắt được vị trí và lịch trình di chuyển của đối phương.

Phần mềm theo dõi điện thoại Family GPS Tracker

App mSpy - theo dõi iPhone chính xác

App mSpy là phần mềm theo dõi iPhone rất tiện lợi. Ứng dụng này giúp bạn xác định vị trí chính xác của iPhone đã được cài đặt phần mềm. Thông qua ứng dụng, bạn cũng có thể kết nối với đối phương.

Là một phần mềm miễn phí, mSpy đem lại nhiều lợi ích không hề nhỏ như trong việc theo dõi việc di chuyển của người sử dụng điện thoại.

Phần mềm theo dõi điện thoại iPhone miễn phí mSpy

Trường hợp nào nên cài đặt phần mềm theo dõi miễn phí hay trả phí?

Phần mềm theo dõi điện thoại iPhone không tính phí là sự lựa chọn hợp lý trong một số trường hợp. Bạn có thể sử dụng ứng dụng theo dõi trên iPhone mà không cần trả bất kỳ một khoản chi phí nào.

Tuy nhiên, phần mềm theo dõi miễn phí sẽ tồn tại một số hạn chế như hiển thị trên màn hình điện thoại, không thể nghe hay đọc thông tin trên điện thoại, thời gian lưu trữ lịch sử di chuyển ngắn... Những hạn chế này khiến việc áp dụng trong bí mật hoàn toàn không thể.

Do đó, phần mềm theo dõi dành cho iPhone miễn phí phù hợp sử dụng trong các trường hợp dành cho người thân trong gia đình. Khi bố mẹ muốn theo dõi, quản lý con cái hoặc giữa vợ chồng với nhau.

Đối với việc theo dõi đối phương trong âm thầm, hãy lựa chọn ứng dụng có trả phí. Ứng dụng có trả phí cung cấp thông tin vị trí chính xác, sao lưu hình ảnh, video, nghe trộm điện thoại, đọc tin nhắn...

Tuy nhiên, để cài đặt ứng dụng chất lượng, hãy lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Cẩn trọng với những phần mềm có lời quảng cáo hấp dẫn như "theo dõi điện thoại iPhone không cần cài đặt". Đôi khi đây chỉ là lời mời chào lừa đảo và phần mềm không phát huy hiệu quả như mong muốn.

Nên sử dụng phần mềm theo dõi trả phí hay miễn phí Nên sử dụng phần mềm theo dõi trả phí hay miễn phí

Trên đây là những thông tin về phần mềm theo dõi điện thoại iPhone. Việc theo dõi iPhone có thể dựa trên rất nhiều phần mềm khác nhau, đặc biệt là ứng dụng theo dõi iPhone miễn phí. Hãy lựa chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng để đáp ứng hiệu quả tốt nhất.

Cảnh báo lừa đảo bán phần mềm nghe lén, đọc trộm tin nhắn Cảnh báo lừa đảo bán phần mềm nghe lén, đọc trộm tin nhắn

Bài viết liên quan:

1