Xem thêm

Pikachu cổ điển cho iOS - Game Pikachu hấp dẫn trên iPhone/iPad

CEO Hùng PV
Chào mừng các bạn đến với game "Pikachu cổ điển cho iOS" - phiên bản gốc của Pikachu classic, hiện đang là một trong những trò chơi Pikachu phổ biến nhất hiện nay. Game này...

Chào mừng các bạn đến với game "Pikachu cổ điển cho iOS" - phiên bản gốc của Pikachu classic, hiện đang là một trong những trò chơi Pikachu phổ biến nhất hiện nay. Game này có cách chơi đơn giản nhưng lại mang lại sự gây nghiện cao. Hãy tải ngay "Pikachu cổ điển cho iOS" để thử thách đôi mắt nhanh nhẹn của bạn.

Tính năng đặc sắc trong game Pikachu cổ điển cho iOS

  • Game có 1.000 cấp độ với độ khó tăng dần.
  • Nối 2 hình giống nhau, tối đa không quá 3 đoạn gấp khúc để ghi điểm.
  • Mỗi lần lên cấp độ, bạn sẽ được tặng thêm quyền trợ giúp.
  • Bảng xếp hạng toàn cầu.
  • Tự động lưu game cho lần chơi sau.
  • Giao diện đẹp mắt, âm thanh sống động.
  • Hỗ trợ chạy mượt mà trên tất cả các phiên bản iPhone, iPad.

"Game Pikachu cổ điển cho iOS" đã trở thành một trong những tựa game kinh điển có lượng người chơi offline kỷ lục. Từ khi máy tính mới xuất hiện, Pikachu cổ điển đã trở thành niềm đam mê của những người yêu thích các mini game như Dò mìn, Line 98, Bắn gà, và còn nhiều hơn thế. Sức hấp dẫn của game Pikachu vẫn còn nguyên vẹn đến ngày nay và xuất hiện nhiều trên điện thoại di động với cách chơi không hề thay đổi.

Download Pikachu - Game Pikachu cổ điển hấp dẫn Download Pikachu - Game Pikachu cổ điển hấp dẫn

Tựa game này sở hữu lối chơi hấp dẫn cùng hàng loạt hình ảnh bắt mắt, khiến bạn không thể rời mắt. Đây được xem như trò chơi được giới văn phòng săn lùng nhiều nhất hiện nay. Để đạt điểm cao, người chơi cần tính toán khéo léo và thực hiện những nước đi hợp lý. Khi bắt đầu, hãy nhìn lướt qua một lượt để ghi nhớ vị trí, sau đó tìm ra những cặp hình giống nhau nhanh nhất có thể. Mỗi cấp độ sẽ có nhiều cặp hình khiến bạn khó nhìn ra.

Khi bắt đầu chơi game Pikachu cổ điển, bạn sẽ có 10 mạng, nhưng đừng chủ quan nhé! Mạng chơi sẽ bị trừ đi khi trên màn hình chỉ còn một cặp Pikachu giống nhau duy nhất. Ngoài ra, mỗi cấp độ còn cung cấp các tính năng hỗ trợ như gợi ý cặp linh thú giống nhau, sắp xếp lại vị trí của các linh thú,...

"Pikachu cổ điển" sẽ mang đến cho bạn 1.000 cấp độ để khám phá, với độ khó tăng dần. Mỗi khi bạn lên 1 cấp độ, sẽ được tặng thêm quyền trợ giúp. Hãy sử dụng chúng để nhanh chóng tìm thấy cặp Pikachu cần nối và hoàn thành ván chơi nhanh chóng.

Tải Pikachu để chơi game Pikachu cổ điển miễn phí Tải Pikachu để chơi game Pikachu cổ điển miễn phí

Với giao diện bắt mắt, hình ảnh ngộ nghĩnh và cách chơi đơn giản, "Pikachu" đã trở thành trò chơi được nhiều dân văn phòng lựa chọn mỗi khi rảnh rỗi. Hãy tải và trải nghiệm ngay!

1