Xem thêm

Plants vs. Zombies 2: Chơi trên máy tính với trải nghiệm mới

CEO Hùng PV
Một sự trở lại đầy ngoạn mục của siêu phẩm thủ thành "Hoa quả nổi giận", đó chính là Plants vs. Zombies 2. Mặc dù game chỉ ra mắt trên điện thoại di động, nhưng...

Một sự trở lại đầy ngoạn mục của siêu phẩm thủ thành "Hoa quả nổi giận", đó chính là Plants vs. Zombies 2. Mặc dù game chỉ ra mắt trên điện thoại di động, nhưng hiện nay bạn đã có thể chơi Plants vs. Zombies 2 trên máy tính của mình thông qua phần mềm giả lập BlueStacks.

Xác sống đã trở lại trong Plants vs. Zombies 2 trên PC

Được xem là game di động hay nhất năm 2013, Plants vs. Zombies 2 chỉ phát triển cho phiên bản di động ban đầu. Tuy nhiên, khi bạn cài đặt BlueStacks, bạn có thể thoải mái chơi Plants vs. Zombies 2 miễn phí trên máy tính. Trong phiên bản này, bạn sẽ tiếp tục nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi sự tấn công dồn dập của xác sống.

Tải Plants vs. Zombies 2 ngay

Trong Plants vs. Zombies 2, bạn sẽ phải chống lại lũ zombie đang tấn công theo các làn đường nằm ngang. Bạn sẽ tập trung thu thập mặt trời để trồng cây và mua thêm vũ khí độc đáo từ những loại cây trồng khác nhau như cây hoa hướng dương, súng bắn đậu và cả bia đỡ đạn. Mục tiêu của bạn là ngăn chặn zombie ăn não. Plants vs. Zombies 2 mang đến những bàn chơi mới đầy hấp dẫn, bạn sẽ đối đầu với xác ướp Ai Cập cổ đại, quái vật đến từ tương lai và rất nhiều kẻ thù mới lạ khác.

Hơn 300 level mới Hơn 300 level mới

Gameplay của Plants vs. Zombies 2 kết hợp giữa chiến thuật thủ thành và màn bắn súng hành động. Với giả lập BlueStacks mới nhất, bạn sẽ trải nghiệm game một cách mượt mà và ổn định, không có tình trạng lag do mất mạng hay tín hiệu kém. Sử dụng mạng internet ở nhà, bạn sẽ có nhiều giờ bắn zombie và quái vật cực chất trên màn hình máy tính!

Những điểm mới trong Plants vs. Zombies 2

Plants vs. Zombies 2 cho máy tính có cách chơi giống như trên thiết bị di động. Sự khác biệt duy nhất là bạn chơi trên màn hình lớn hơn và bạn có thể sử dụng chuột, bàn phím hoặc máy console để điều khiển thay cho việc sử dụng màn hình cảm ứng trên điện thoại.

Kể từ khi Plants vs. Zombies ra mắt lần đầu, trò chơi đã trải qua nhiều bước phát triển chính. Phiên bản mới nhất mang đến một số tính năng nổi bật như:

  • Hàng trăm cấp độ mới.
  • Lối chơi thú vị và hấp dẫn hơn.
  • Du hành về quá khứ để đánh bại xác ướp Ai Cập cổ đại.
  • Chuyển đến tương lai và chiến đấu với quái vật đến từ tương lai.
  • Nhiều chế độ chơi mới hấp dẫn.
  • Sự xuất hiện của nhiều loại cây mới với khả năng độc đáo.

Dù có nhiều tính năng mới, nhưng Plants vs. Zombies 2 vẫn giữ vững triết lý cơ bản của bản gốc. Mục tiêu của bạn là đánh bại lũ thây ma bằng cách sử dụng sức mạnh đặc biệt của các loại cây!

Mở khóa cây trồng mới Mở khóa cây trồng mới

Tính năng game Plants vs. Zombies 2 cho máy tính

Khám phá hàng trăm loại cây trồng và zombie

Trong Plants vs. Zombies 2, bạn sẽ thu thập các loại cây trồng và vũ khí quen thuộc như cây hoa hướng dương và súng bắn đậu. Bên cạnh đó, còn hàng trăm vũ khí mới đầy sáng tạo như Lava Guava hay Laser Bean. Số lượng zombie sẽ tăng dần trong mỗi cấp độ và ở cuối bàn, bạn phải nhanh tay để tiêu diệt chúng. Bạn sẽ gặp những kẻ thù mới như Jetpack Zombie - có khả năng bay lượn trên không hay Mermaid Imp và Zombie Chickens. Chiến đấu với zombie trong Plants vs. Zombies 2 trên máy tính hứa hẹn sẽ vất vả hơn rất nhiều!

Đối phó với zombie mới

Trồng các loại cây cực mạnh

Trong quá trình chơi, bạn sẽ kiếm được Seed Packet và sử dụng chúng để nuôi cây trồng. Nhờ những loại cây này, bạn có thể tăng sức mạnh của đòn tấn công, nhân đôi khả năng phòng thủ, jaăng tốc độ trồng cây và thậm chí mang đến cho bạn những năng lực mới. Cây trồng càng khôi phục nhanh, khả năng xua đuổi zombie càng cao!

Phiêu lưu xuyên thời gian và không gian

Người chơi Plants vs. Zombies 2 trên máy tính sẽ trải qua 11 thế giới mới lạ, từ Ai Cập cổ đại đến tương lai xa và nhiều hơn nữa. Với hơn 300 cấp độ, cuộc tấn công zombie kéo dài và ngày càng khốc liệt, cùng với mini-game cực vui và sự kiện Pinata Party hàng ngày, Plants vs. Zombies 2 luôn mang đến cho bạn những thử thách mới. Hãy sẵn sàng cho những phòng thủ khó khăn nhất - Dr. Zomboss đã chờ sẵn để đối đầu với bạn!

Chơi mini-game vui

Khám phá nhiều hơn với nhật ký hành trình

Nếu bạn muốn biết điều gì đang chờ đợi bạn ở phía trước, hãy tham khảo Travel Log để khám phá những nhiệm vụ độc quyền dành riêng cho bạn. Hoàn thành nhiệm vụ trước khi hết giờ hoặc hoàn thành một chuỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt.

Vậy, bạn đang chờ gì nữa? Hãy tải Plants vs. Zombies 2 ngay và khám phá thế giới thú vị này trên máy tính của bạn!

Loc Nguyen

1