Xem thêm

Seven Deadly Sins: Origins - Phiên bản thất hình đại tội

CEO Hùng PV
The Seven Deadly Sins Origins là một phiên bản tiếp theo của The Seven Deadly Sins Grand Cross được ra mắt vào năm 2019. Tuy nhiên, khác biệt với trò chơi trước đó, The Seven...

The Seven Deadly Sins Origins là một phiên bản tiếp theo của The Seven Deadly Sins Grand Cross được ra mắt vào năm 2019. Tuy nhiên, khác biệt với trò chơi trước đó, The Seven Deadly Sins Origins mang đến một trải nghiệm nhập vai và thế giới mở.

Trò chơi mới này không theo cốt truyện của manga mà sẽ xây dựng một câu chuyện riêng với sự độc đáo và hấp dẫn. Nhân vật chính trong câu chuyện là Tristan, con trai của Meliodas và Elisabeth.

Trailer đầu tiên của tựa game đã được công bố vào đầu năm 2022. Sau khi xem trailer, chúng ta có thể thấy rằng The Seven Deadly Sins Origins mang nhiều yếu tố tương đồng với Genshin Impact, từ phong cách đồ họa anime đến gameplay sử dụng các nhân vật khác nhau và kỹ năng vật lý.

Tuy nhiên, không thể nói rằng tựa game này chỉ là một bản sao của Genshin Impact. Các yếu tố gameplay này đã được sử dụng trong tựa game nổi tiếng khác là Legend of Zelda: Breath of the Wild. Việc các nhà phát triển học hỏi và tham khảo lẫn nhau là bình thường và không có gì đáng trách.

Về gameplay, người chơi sẽ nhập vai các nhân vật trong truyện tranh gốc. Đoạn giới thiệu đã giới thiệu một số nhân vật như Meliodas, Elizabeth, King, Diane, Merlin, Howzer. Tuy nhiên, vai trò của nhân vật mới Tristan và cách chơi đội hình vẫn chưa được tiết lộ.

Trong game, Meliodas có thể đi một mình hoặc gọi Diane để giúp đỡ khi vượt qua địa hình. Có những trận chiến với 3, 4 nhân vật cùng lúc. Gameplay thể hiện tính hành động và giống với các tựa game Soul-like, với các đối thủ có sức mạnh và đòn đánh đáng gờm. Môi trường trong game có thể bị phá hủy hoặc thay đổi trong các trận chiến.

Trailer thứ hai của The Seven Deadly Sins Origins đã tiết lộ nhiều hơn về gameplay. Chúng ta có thể đổi giữa các thành viên trong trận chiến, sử dụng thú cưỡi khác nhau và tham gia các mini game câu cá, giải đố. Nhân vật có vai trò khác nhau trong trận chiến và mỗi nhân vật sở hữu kỹ năng đặc trưng.

The Seven Deadly Sins Origins dự kiến ​​sẽ được phát hành trên các nền tảng PC, di động và console. Mặc dù chưa công bố ngày phát hành chính thức, game thủ di động đã có thể đăng ký trước trên cả Android và IOS qua đây.

Seven Deadly Sins hay Origins - Genshin impact phiên bản thất hình đại tội Seven Deadly Sins hay Origins - Genshin impact phiên bản thất hình đại tội

Nhân vật cũng có thanh thể lực khi leo trò Nhân vật cũng có thanh thể lực khi leo trò

Môi trường bị ảnh hưởng trong lúc chiến đấu Môi trường bị ảnh hưởng trong lúc chiến đấu

Mini game câu cá Mini game câu cá

Kỹ năng đặc trưng của từng nhân vật Kỹ năng đặc trưng của từng nhân vật

1