Xem thêm

Tải Office 2010 Full【Chuẩn 100%】- Đã test gồm HD cài đặt và Active

CEO Hùng PV
Microsoft Office 2010 là bộ phần mềm soạn thảo văn bản, quản lý bảng tính và trình chiếu, được thiết kế đặc biệt cho dân văn phòng. Bản nâng cấp từ Microsoft Office 2007, Office...

Microsoft Office 2010 là bộ phần mềm soạn thảo văn bản, quản lý bảng tính và trình chiếu, được thiết kế đặc biệt cho dân văn phòng. Bản nâng cấp từ Microsoft Office 2007, Office 2010 mang đến nhiều cải thiện vượt trội và tiện ích hơn rất nhiều so với phiên bản trước. Việc tải Office 2010 sẽ giúp bạn sử dụng phiên bản mới và nâng cao hiệu suất làm việc của mình.

Giới thiệu Office 2010

Khác với các phiên bản trước đây, Office 2010 được đóng gói với nhiều tùy chọn và tính năng chỉnh sửa hình ảnh và file đa phương tiện, giúp người dùng có thể chèn, tạo tài liệu, bảng tính và bài thuyết trình của mình một cách dễ dàng. Microsoft cũng bổ sung thêm các nút và tiện ích mới cho các ứng dụng để người dùng có thể điều hướng và truy cập các công cụ nhanh hơn.

Tính năng nổi bật Office 2010

 1. Lưu file tài liệu lên dịch vụ đám mây: Cho phép người dùng tải lên tài liệu trực tiếp lên dịch vụ đám mây OneDrive và truy cập từ bất kỳ thiết bị nào.
 2. Nhúng video web vào bài thuyết trình PowerPoint: Dễ dàng nhúng video từ các trang web vào bài thuyết trình trên PowerPoint 2010.
 3. Tính năng Quick Steps trong Outlook 2010: Tạo chuỗi các lệnh và áp dụng cho các thao tác bất kỳ trong Outlook chỉ với một cú click chuột.
 4. Tích hợp trình chuyển đổi PDF: Các ứng dụng Office 2010 đều tích hợp trình chuyển đổi PDF, cho phép người dùng lưu tài liệu ở định dạng PDF chỉ với một cú click chuột.
 5. Chỉnh sửa video ngay trong PowerPoint: Dễ dàng chỉnh sửa, cắt video ngay trong PowerPoint 2010.
 6. Chuyển đổi bài thuyết trình sang video: Chuyển đổi file thuyết trình thành định dạng video để tải lên YouTube hoặc copy vào điện thoại di động.
 7. Tích hợp công cụ chụp màn hình: Tiện ích chụp ảnh màn hình giúp người dùng chụp lại khu vực bất kỳ trên màn hình một cách nhanh chóng.

Để tải Office 2010 Full về máy tính, bạn có thể truy cập đây.

Hướng dẫn cài đặt Office 2010

Bước 1: Tải Office 2010 và chạy file office-2010.exe để tiến hành cài đặt.

 • Trong quá trình cài đặt, chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập mã đăng ký. Bạn nhập mã key office 2010 sau:
  6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8
 • Chọn Continue.

Bước 2: Có 2 chế độ cho bạn lựa chọn.

 • Nếu bạn chọn Install Now (1): Chương trình sẽ cài đặt mặc định tất cả các ứng dụng được tích hợp trong chương trình.
 • Nếu bạn chọn Customize (2): Bạn có tùy chọn các công cụ được cài đặt. Bạn chỉ cần tích vào các công cụ không muốn cài đặt.

Bước 3: Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể sử dụng Office 2010 Full Active để soạn thảo văn bản, lập bảng tính Excel và tạo slide PowerPoint một cách hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, hãy nhớ tắt các chương trình diệt virus trên máy tính và thực hiện các bước Active theo hướng dẫn để đảm bảo việc sử dụng Office 2010 là vĩnh viễn và an toàn.

Download Office 2010 Full Active tại đây.

1