Xem thêm

Tổng hợp các gói cước internet Viettel hộ gia đình mới nhất 2024

CEO Hùng PV
Hầu hết mọi gia đình hiện nay không thể thiếu internet để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi thành viên trong gia đình. Để không phải đăng ký nhiều mạng internet riêng lẻ,...

Hầu hết mọi gia đình hiện nay không thể thiếu internet để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi thành viên trong gia đình. Để không phải đăng ký nhiều mạng internet riêng lẻ, lắp đặt một đường truyền internet cáp quang tốc độ cao sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Viettel hiện đang cung cấp các gói cước internet hộ gia đình với giá cả phải chăng, chỉ từ 165.000đ/tháng. Bạn sẽ được trải nghiệm đường truyền internet cáp quang tốc độ cao cùng với chất lượng dịch vụ ổn định để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí của gia đình.

Các gói cước internet Viettel hộ gia đình phổ biến hiện nay

Gói cước internet Viettel hộ gia đình HOME (100Mbps)

Gói cước này phù hợp cho gia đình sử dụng từ 1 - 5 thiết bị kết nối internet với tốc độ đường truyền 100Mbps. Giá cước hàng tháng chỉ 165.000đ/tháng. Đăng ký lắp đặt được trang bị miễn phí modem wifi 4 cổng băng tần kép, trả trước 6 tháng tặng thêm 1 tháng và trả trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng cước sử dụng miễn phí.

Gói cước internet Viettel hộ gia đình SUN1 (150Mbps)

Gói cước này phù hợp cho gia đình sử dụng từ 5 - 7 thiết bị kết nối internet với tốc độ đường truyền 150Mbps. Giá cước hàng tháng là 220.000đ/tháng đối với khu vực nội thành Hà Nội, HCM và 180.000đ/tháng đối với khu vực ngoại thành Hà Nội, HCM và 61 tỉnh thành còn lại. Đăng ký lắp đặt được trang bị miễn phí modem wifi 4 cổng băng tần kép, trả trước 6 tháng tặng thêm 1 tháng và trả trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng cước sử dụng miễn phí.

Gói cước internet Viettel hộ gia đình SUN2 (250Mbps)

Gói SUN2 phù hợp cho cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng mạng tốc độ cao như thiết kế đồ họa, chơi game, xem phim. Gói này đáp ứng việc sử dụng 7 - 10 thiết bị truy cập cùng lúc với tốc độ đường truyền 250Mbps. Cước dịch vụ trọn gói là 245.000đ/tháng đối với khu vực nội thành Hà Nội, HCM và 229.000đ/tháng đối với khu vực ngoại thành Hà Nội, HCM và 61 tỉnh thành còn lại. Khi đăng ký gói cước này, khách hàng sẽ được trang bị miễn phí modem wifi 4 cổng băng tần kép, trả trước từ 6 tháng tặng 1 tháng và trả trước 12 tháng tặng thêm 2 tháng sử dụng miễn phí.

Gói internet Viettel hộ gia đình SUN3 (≥ 300Mbps)

Gói cước SUN3 băng thông cam kết tối thiểu là 300Mbps và tối đa là 1Gbps, đáp ứng hầu hết mục đích sử dụng của khách hàng như chơi game, xem phim HD (4K, 8K) hoặc livestream trên các nền tảng như Youtube, Tiktok hoặc Facebook mượt mà, không bị giật lag. Gói này phù hợp gia đình truy cập từ 10 - 15 thiết bị cùng lúc. Giá cước áp dụng tại khu vực nội thành Hà Nội, HCM là 330.000đ/tháng và đối với khu vực ngoại thành Hà Nội, HCM và 61 tỉnh thành còn lại khuyến mãi chỉ còn 279.000đ/tháng. Đăng ký lắp đặt được trang bị miễn phí modem wifi 4 cổng băng tần kép, trả trước 6 tháng được tặng 1 tháng cước, trả trước 12 tháng được tặng 2 tháng cước miễn phí.

Ngoài các gói cước cơ bản trên, Viettel còn cung cấp các giải pháp internet nâng cao để đáp ứng nhu cầu sử dụng internet đối với hộ gia đình có diện tích lớn, căn hộ nhiều phòng hoặc nhà có nhiều tầng. Một trong những giải pháp đó là internet home wifi kết hợp với công nghệ mesh wifi mới nhất. Công nghệ này giúp phủ sóng wifi cho toàn ngôi nhà dễ dàng hơn với nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ truyền thống. Khi đăng ký các gói cước internet home wifi của Viettel, khách hàng sẽ được trang bị hoàn toàn miễn phí thiết bị và bảo hành chính hãng từ Viettel, giúp tiết kiệm chi phí.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ home wifi của Viettel và các gói cước khuyến mãi đang áp dụng, hãy liên hệ số tổng đài miễn phí 0988 105 105. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi lắp đặt internet Viettel ngay!

1