Xem thêm

Tổng hợp các gói nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG và hướng dẫn chi tiết cách nạp

CEO Hùng PV
Tốc Chiến VNG là một trong những tựa game hot nhất hiện nay, với hàng triệu game thủ tham gia. Tuy nhiên, để thể hiện bản thân và nâng cao trải nghiệm trong game, bạn...

Các gói nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến phổ biến của VNG Tốc Chiến VNG là một trong những tựa game hot nhất hiện nay, với hàng triệu game thủ tham gia. Tuy nhiên, để thể hiện bản thân và nâng cao trải nghiệm trong game, bạn cần có nguồn căn nguyên Tốc Chiến. Vậy làm sao để nạp thẻ Tốc Chiến một cách đơn giản và hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu về các gói nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến phổ biến do VNG phát hành và hướng dẫn chi tiết cách nạp thông qua ZaloPay.

Các gói nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến phổ biến do VNG phát hành

Các đơn vị tiền trong game Tốc Chiến VNG bao gồm Hạt Xanh Dương, xu Poro và căn nguyên Tốc Chiến. Bạn có thể dễ dàng thu thập Hạt Xanh Dương và xu Poro thông qua các nhiệm vụ thường xuyên trong game. Tuy nhiên, căn nguyên Tốc Chiến sẽ là giá trị trao đổi cao cấp hơn, bạn có thể mua tất cả vật phẩm trong cửa hàng, các tướng cấp cao và mua gói Wild Pass có giá trị hơn khi thăng cấp. Và để sở hữu căn nguyên, người dùng chỉ có thể quy đổi thông qua cách nạp thẻ.

Cổng nạp thẻ Tốc Chiến VNG sẽ cung cấp các hình thức nạp khác nhau, và mỗi hình thức sẽ quy định số lượng căn nguyên chuyển đổi và tặng thêm (bonus) riêng biệt.

Các gói thẻ nạp sẽ dao động từ 20.000đ đến 2.000.000đ, và mức căn nguyên có thể quy đổi sẽ từ 100 đến 12.000 (tùy hình thức nạp và giá trị quy đổi của mỗi hình thức). Dưới đây là bảng thống kê các gói nạp với mức quy đổi căn nguyên tốt nhất khi thanh toán qua ZaloPay và thẻ ATM ngân hàng/Credit Card được các game thủ ưa chuộng trên thị trường.

Mệnh giá thẻ nạp ZaloPay ATM/Credit Card
20.000đ 110 căn nguyên 100 căn nguyên
50.000đ 275 căn nguyên 255 căn nguyên
100.000đ 500 + bonus 50 căn nguyên 515 + bonus 15 căn nguyên
200.000đ 1.100 + bonus 30 căn nguyên 1.000 + bonus 45 căn nguyên
500.000đ 2.750 + bonus 145 căn nguyên 2.500 + bonus 180 căn nguyên
1.000.000đ 5.500 + bonus 525 căn nguyên 5.000 + bonus 580 căn nguyên
2.000.000đ 11.000 + bonus 1235 căn nguyên 10.000 + bonus 1330 căn nguyên

Hướng dẫn nạp thẻ game Liên minh Tốc chiến qua ZaloPay

Cách nạp thẻ Tốc Chiến VNG bước 1, 2

Lợi ích nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến qua ZaloPay

Nạp thẻ game Tốc Chiến VNG qua ZaloPay là hình thức nạp được đông đảo game thủ lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại, cụ thể:

  • Có mức quy đổi căn nguyên cao nhất: Nạp thẻ Tốc Chiến VNG và thanh toán qua ZaloPay là hình thức có mức quy đổi căn nguyên và bonus tốt nhất trên thị trường. Do đó, đây là hình thức luôn được các game thủ ưu tiên lựa chọn để tối ưu số tiền cần nạp cho game.

  • Ưu đãi hấp dẫn: ZaloPay thường xuyên cung cấp các voucher có giá trị cao, có thể trừ trực tiếp vào hóa đơn thanh toán. Đồng thời, khi chọn nạp game qua ZaloPay người dùng còn có thể nhận mức ưu đãi lên đến 5%. Vì vậy, các game thủ sẽ có cơ hội được hưởng mức giá ưu đãi hơn rất nhiều so với các hình thức khác.

  • Nạp thẻ game qua ứng dụng Zalo: Không cần phải tải thêm nhiều app thanh toán và thực hiện các thao tác phức tạp, bạn có thể nạp nhanh chóng qua ví ZaloPay ngay trong ứng dụng Zalo.

  • Độ bảo mật, an toàn cao: ZaloPay là sản phẩm được phát hành bởi công ty Zion thuộc tập đoàn VNG. Và VNG đồng thời cũng là đơn vị phát hành độc quyền game Liên Minh Tốc Chiến tại Việt Nam. Do đó, không chỉ được hỗ trợ mức quy đổi căn nguyên tốt nhất mà đây cũng là hình thức thanh toán nạp game đảm bảo uy tín và an toàn. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện thanh toán qua ZaloPay.

Cách thực hiện

Để thực hiện nạp thẻ Tốc Chiến qua ZaloPay, bạn làm theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập trang web nạp thẻ Tốc Chiến VNG tại link và tiến hành đăng nhập bằng Riot ID hoặc tên người dùng.

Bước 2: Chọn thanh toán qua ZaloPay.

Cách nạp thẻ Tốc Chiến VNG bước 3, 4

Bước 3: Chọn gói nạp, nhấn “Mua”.

Bước 4: Kiểm tra chính xác thông tin và chọn “Thanh toán ngay”.

Cách nạp thẻ Tốc Chiến VNG bước 5

Bước 5: Tiến hành thanh toán theo một trong hai trường hợp sau:

  • Nếu bạn đang thao tác trên máy tính thì lúc này màn hình sẽ hiển thị một mã QR. Đăng nhập vào ứng dụng Zalo, tại mục “Khám phá” chọn “Ví ZaloPay” và nhấn “Quét mã”. Sau đó thực hiện quét mã QR.
  • Nếu bạn đang thao tác trên điện thoại thì màn hình sẽ hiển thị thông báo mở ZaloPay để thanh toán, nhấn “Mở”.

Bước 6: Thanh toán bằng số dư ví hoặc tài khoản thẻ ngân hàng liên kết và “Xác nhận giao dịch” để hoàn tất.

Tổng hợp các gói nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG và hướng dẫn chi tiết cách nạp

Những lưu ý khi nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến

Để có thể thực hiện thành công việc nạp thẻ game cho Liên Minh Tốc Chiến và tránh bị mất tiền oan, người nạp nên lưu ý các vấn đề như sau:

  • Không nạp qua website, fanpage không chính thống: Người dùng chỉ nên nạp thẻ qua cổng nạp chính thức của VNG. Tránh trường hợp bị câu kéo bởi các Fanpage, nhóm ảo kêu gọi nạp game với mức giá rẻ, ưu đãi khủng không được xác thực bởi nhà phát hành.

  • Sử dụng tài khoản Riot thuộc khu vực Việt Nam: Nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản ID là Riot Games Global tức không thuộc khu vực Việt Nam, hệ thống sẽ báo lỗi thông tin và không thể thực hiện các bước nạp tiếp theo. Do đó, khi thực hiện tạo tài khoản game, người dùng nên lưu ý tạo đúng tài khoản phiên bản Việt Nam để có thể nạp thẻ quy đổi căn nguyên dễ dàng.

Nạp thẻ game Tốc Chiến VNG giúp người chơi gia tăng số lượng căn nguyên và có thể mua skin, tướng cấp cao cùng hàng loạt nội dung cực chất khác. Hiện tại, VNG đã cung cấp nhiều hình thức thanh toán nạp thẻ khác nhau. Tuy nhiên, thanh toán qua ZaloPay vẫn là giải pháp được ưa chuộng và tin dùng của hầu hết game thủ vì mức căn nguyên quy đổi vô cùng tốt cùng các ưu đãi thường xuyên. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, tiến hành nạp thẻ Tốc Chiến và thanh toán qua ZaloPay để trải nghiệm những giây phút giải trí cực đỉnh với những ưu đãi bất ngờ.

1