Xem thêm

Top 10 Bàn Laptop Đa Năng giá rẻ tốt nhất

CEO Hùng PV
Thiết bị công nghệ đã trở nên quá quen thuộc trong công việc và cuộc sống hàng ngày của con người. Đi kèm với máy tính là thiết bị, phụ kiện giúp cải thiện hiệu...

Thiết bị công nghệ đã trở nên quá quen thuộc trong công việc và cuộc sống hàng ngày của con người. Đi kèm với máy tính là thiết bị, phụ kiện giúp cải thiện hiệu suất.

Giới thiệu về Bàn Laptop Đa Năng

bàn laptop đa năng Bàn laptop đa năng không chỉ là một chiếc bàn bình thường mà còn tích hợp nhiều tính năng đa dạng như tản nhiệt, cấp điện, nơi để đồ cá nhân mang lại sự tiện lợi cao cho người dùng công nghệ.

Có những loại bàn laptop phổ biến nào?

Các mẫu laptop được phát triển với các tính năng và cấu trúc đa dạng hơn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Phân loại bảng laptop dưới đây sẽ giúp người dùng xác định và chọn dễ dàng hơn:

  • Bàn laptop đa chức năng - Một mẫu bàn máy tính nhỏ gọn có khả năng sửa chữa máy tính, nằm trên các địa hình khác nhau, được trang bị hệ thống làm mát máy tính, miếng lót chuột.
  • Bàn laptop 360 độ - Mô hình bàn có chân đế xoay 360 độ, thay đổi nhiều vị trí ngồi linh hoạt, với quạt làm mát hiệu quả.
  • Bàn laptop đa năng 5 trong 1 - Mẫu máy tính để bàn đa năng với các góc và chiều cao linh hoạt, miếng lót chuột, giá để cốc, bàn viết, quạt làm mát linh hoạt để đáp ứng nhu cầu công việc của bạn cần thiết nhất cho người dùng.

Lý do nên mua sử dụng bàn laptop đa năng

Bàn laptop đa chức năng khá phổ biến, nhưng vẫn còn rất nhiều người dùng băn khoăn có nên sử dụng phụ kiện này hay không? Thực tế dựa trên sự lựa chọn và thói quen làm việc và người dùng để đánh giá sự cần thiết của mô hình bảng này.

Đối với những người thường xuyên thay đổi bàn làm việc, tư thế ngồi, không muốn ngồi mãi trên bàn lớn mà muốn đổi sang ghế dài, ghế sofa hoặc giường, mẫu máy tính xách tay đa năng sẽ là lựa chọn cần thiết. Nên chọn mẫu bàn có khả năng thay đổi chiều cao, kích thước linh hoạt, góc để cố định máy tính hiệu quả phù hợp với góc nhìn, duỗi chân, tựa lưng dễ dàng.

Độ bền của bàn laptop đa năng sẽ được đảm bảo với các vật liệu chất lượng cao: hợp kim nhôm, gỗ cao cấp, nhựa cứng sẽ đảm bảo khả năng chịu tải, độ bền của bàn. Cùng với đó, khả năng tản nhiệt tích hợp giúp máy tính được làm mát hiệu quả. Đây sẽ là một công cụ mạnh mẽ để sử dụng máy tính hàng ngày trở nên đơn giản và thoải mái hơn.

Bàn laptop xoay 360 hay bàn thường nên mua loại nào hơn?

Thiết kế của bàn laptop trở nên đa dạng để đáp ứng thị hiếu người dùng công nghệ trong quá trình sử dụng máy tính linh hoạt. Người dùng có rất nhiều sự lựa chọn giữa mẫu bàn thông thường và bàn laptop xoay 360 độ linh hoạt, vì vậy hãy chọn sản phẩm nào thực sự phù hợp:

bàn laptop xoay

  • Mô hình bàn thông thường có cấu trúc đơn giản, không có khớp linh hoạt để thay đổi góc, chiều cao, độ linh hoạt theo các địa hình sử dụng khác nhau. Tính năng cấu trúc vững chắc nhưng không thể sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau.
  • Mô hình bàn xoay 360 độ linh hoạt với các khớp xoay, xoay, xoay góc khớp nối Các khớp nối ổn định khá ổn định cho nhiều vị trí và vị trí ngồi khác nhau, người dùng sẽ không cần phải ngồi mãi trong một vị trí, linh hoạt trong công việc hàng ngày. Giá của bàn xoay 360 độ cao hơn so với mẫu bàn thông thường.

Với phán đoán trên, người dùng thường thay đổi vị trí, cần góc làm việc linh hoạt, model bàn xoay 360 độ sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho người dùng công nghệ.

Quy trình để chọn mua Bàn Laptop Đa Năng giá rẻ và phù hợp nhất ?

Thị trường cung cấp nhiều mẫu máy tính xách tay đa năng cho người dùng lựa chọn.

bàn laptop đa năng giá rẻ

Tuy nhiên, không phải tất cả các sản phẩm đều phù hợp với nhu cầu của bạn. Dưới đây là những gợi ý giúp người dùng lựa chọn một chiếc laptop phù hợp, giá cả phải chăng.

Kiểm tra diện tích của mặt bàn laptop

Chọn mua bàn máy tính, người dùng cần chú ý đến đặc điểm của diện tích mặt bàn phù hợp với kích thước của máy tính và nơi đặt chuột. Đây là kích thước tối thiểu để đáp ứng, ngoài ra, người dùng cần chú ý đến vị trí của notebook, ly nước nếu công việc yêu cầu.

Chất liệu làm nên bàn laptop

Chất liệu bàn laptop khá đa dạng với nhiều sự lựa chọn: gỗ tự nhiên, gỗ ép, nhựa, thép hợp kim với các đặc tính khác nhau. Chọn mua bàn laptop cần chú ý đến độ bền của vật liệu, khả năng chịu tải.

Khả năng linh hoạt thay đổi chiều cao và góc độ

Bàn đặt laptop linh hoạt sử dụng trên nhiều địa hình khác nhau: sofa hay giường nằm, ghế tựa. Để có được tư thế ngồi thoải mái có khả năng vừa nằm vừa làm việc thì bàn laptop cần có khả năng thay đổi góc nghiêng mặt bàn, chiều cao chân đế, các khớp nối thay đổi linh hoạt cho khả năng điều chỉnh độ cao phù hợp với tư thế mà vẫn đảm bảo các thao tác máy tính ổn định.

Kiểm tra về tính năng bàn laptop

Bàn laptop không chỉ đáp ứng nhu cầu của máy tính, thao tác đơn giản mà còn được trang bị nhiều tính năng linh hoạt:

  • Hệ thống quạt làm mát chuyên dụng, được thiết kế để đặt cốc nước, đặt một cuốn tạp chí, giá đỡ và sửa máy tính để sử dụng ổn định. Tùy thuộc vào thói quen sử dụng là thực sự cần thiết hay không chọn sử dụng.

Chọn thương hiệu và giá thành hợp lí

Ưu tiên lựa chọn các mẫu laptop từ các nhà phân phối và thương hiệu có uy tín trên thị trường. Tránh các sản phẩm không rõ nguồn gốc, nguồn gốc không rõ ràng, không đảm bảo khả năng chịu lực, các khớp không đáng tin cậy gây nguy hiểm cho máy tính khi đưa vào sử dụng. Thương hiệu uy tín cam kết chất lượng sản phẩm, bảo hành giúp người dùng an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Bàn laptop đa năng giá bao nhiêu? Giá của một chiếc bàn laptop cũng khá đa dạng, có thể dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Giá dao động theo vật liệu, thiết kế, và tính năng sản phẩm. Người dùng cân nhắc tài chính, nhu cầu sử dụng so sánh giá sản phẩm để chọn mẫu laptop phù hợp với mục đích sử dụng.

Những thương hiệu hãng Bàn Laptop Đa Năng tốt uy tín

Bàn laptop đa năng Omax

Bàn laptop đa năng Omax là thương hiệu uy tín trên thị trường với nhiều bàn đa năng, được thiết kế thông minh để thay đổi chiều cao và tính linh hoạt để người dùng dễ dàng thay đổi tư thế làm việc hiệu quả. Chất liệu cao cấp với hợp kim nhôm chắc chắn, bền cho khả năng chịu tải lớn. Thiết kế sang trọng, hiệu quả sử dụng tối ưu cho người dùng. Giá của mẫu bàn Omax khá cao.

Bàn laptop đa năng E-style Desk

Bàn laptop đa năng E-style Desk với thiết kế thông minh được trang bị quạt làm mát, cổng usb, khả năng thay đổi chiều cao bàn linh hoạt cho người dùng sử dụng. Chất liệu khung hợp kim nhôm, mặt bàn gỗ cao cấp bền đẹp. Thiết kế thanh lịch, trang nhã có thể được sử dụng tại nhà hoặc tại nơi làm việc. Sản phẩm giá cả phải chăng được ưa chuộng bởi nhiều người.

Bàn laptop đa năng Xgear

Xgear là một thương hiệu uy tín chuyên sản xuất các phụ kiện máy tính và điện tử chất lượng cao. Các mẫu bàn laptop đa năng của xgear được đánh giá cao về tính linh hoạt, khả năng chịu được tải trọng lớn nhờ cấu trúc chắc chắn, thay đổi chiều cao và góc phù hợp với người dùng. Tính năng tản nhiệt, khả năng gập tiện lợi được người dùng ưa thích. Phạm vi giá rộng của các tùy chọn cho người dùng.

Bàn laptop đa năng Loctek

Bàn laptop đa năng Loctek giúp người dùng sử dụng máy tính linh hoạt hơn. Thiết kế có thể thay đổi chiều cao và góc linh hoạt, phù hợp để sử dụng trên nhiều địa hình. Được trang bị quạt làm mát, hệ thống làm mát hiệu quả. Thiết kế thông minh đáp ứng vị trí vận hành sử dụng máy tính, gập tiện lợi. Phân khúc giá cao trên thị trường.

Top 10 Bàn Laptop Đa Năng tốt nhất trong năm 2020 này

Bàn laptop đa năng gỗ Đức Thành 22311

Bàn laptop gỗ đa năng - Đức Thành được thiết kế bằng chất liệu tự nhiên thân thiện, được bọc cao su chống thấm nước, bảo vệ bề mặt an toàn. Bề mặt lớn của bàn giúp bạn dễ dàng thiết lập máy tính, thay đổi góc nghiêng cho thao tác máy tính đơn giản. Đồng thời nhiều lỗ thông thoáng cho thiết bị máy tính hiệu quả. Ở hai bên của bàn được trang bị giá sách và các tài liệu đơn giản. Thiết kế không thay đổi chiều cao của thiết bị. Sản phẩm được đánh giá cao về sự tiện lợi, gấp gọn và không tốn nhiều không gian. Giá khoảng 290 nghìn.

Bàn laptop đa năng quay 360 Upro BLT1

Bàn laptop xoay 360 độ - Upro BLT1 là mẫu bàn làm việc thông minh với khả năng thay đổi độ cao linh hoạt, góc xoay 360 độ phù hợp cho tư thế ngồi, nằm khi sử dụng máy tính. Thiết kế gấp tiện lợi, không chiếm nhiều diện tích nhà ở và không gian làm việc. Khu vực máy tính để bàn đủ lớn để đặt máy tính và chuột riêng biệt. Bàn được trang bị quạt làm mát với khả năng làm mát nhanh hệ thống máy tính, bảo vệ máy trong thời gian dài làm việc. Chất liệu là hợp kim nhôm cao cấp, bền, có khớp nối chắc chắn. Giá khoảng 300 nghìn, bảo hành 3 tháng.

Bàn laptop đa năng di động chính hãng

Bàn laptop đa năng di động - Thiết kế cao cấp với thiết kế đặc biệt giúp người dùng linh hoạt sử dụng, di chuyển trong không gian ngôi nhà với bánh xe dưới chân. Cấu trúc bàn chắc chắn và nổi bật dễ dàng thay đổi chiều cao theo tư thế ngồi của người dùng. Chất liệu của mặt bàn là gỗ công nghiệp phủ Melamine có khả năng chống thấm nước, chống nấm mốc, an toàn cho sức khỏe người dùng. Khu vực bàn làm việc đủ rộng để đặt máy tính, ly nước, hoa trang trí, là nơi làm việc lý tưởng cho người dùng công nghệ. Chân chắc chắn là hợp kim bền. Giá sản phẩm khoảng 650 nghìn đồng.

Bàn laptop đa năng Basic JYSK 3635104

Bàn laptop đa năng 5 trong 1 JYSK 3635104 cơ bản là model cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chất liệu là gỗ khô bề mặt ngâm chống mối mọt, sơn để nâng cao tuổi thọ. Khu vực máy tính để bàn phù hợp với một máy tính lớn và một con chuột để thao tác với máy tính hoặc laptop. Có thể thay đổi góc của góc bàn để phù hợp với tầm nhìn, cùng với kệ dưới máy tính an toàn. Chất liệu khung hợp kim chắc chắn, độ bền tính toán. Xử lý an toàn, làm việc chắc chắn, không gây hại cho người dùng. Tính toán thiết kế, khả năng chịu lực an toàn của sản phẩm. Thiết kế trang nhã, thanh lịch cho không gian làm việc lý tưởng. Giá khoảng 900 nghìn / sản phẩm.

Với những mẫu bàn laptop đa năng đáng chú ý này, người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách cá nhân. Bất kể bạn đang làm việc từ xa, học tập hay giải trí, một chiếc bàn laptop đa năng sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn tăng cường hiệu suất và thoải mái trong quá trình sử dụng máy tính.

1