Xem thêm

Top 10 phần mềm giám sát điện thoại - Xác định vị trí chính xác bạn đang ở đâu

CEO Hùng PV
Bạn là một bậc cha mẹ lo lắng về hoạt động của con mình và muốn biết chính xác vị trí của họ trong trường hợp khẩn cấp? Hãy để chúng tôi giới thiệu đến...

Bạn là một bậc cha mẹ lo lắng về hoạt động của con mình và muốn biết chính xác vị trí của họ trong trường hợp khẩn cấp? Hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn danh sách Top 10 phần mềm giám sát điện thoại - giúp bạn xác định vị trí chính xác của con bạn.

Family Locator - Theo dõi điện thoại miễn phí

Family Locator là một trong những phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí tốt nhất hiện nay. Không chỉ giúp bạn xác định đúng vị trí của người thân mà còn cho phép gửi vị trí GPS chính xác chỉ bằng một cú click SOS trong trường hợp khẩn cấp. Bạn cũng có thể chọn các khu vực an toàn hay không an toàn trên bản đồ để nhận biết con của mình có đang ở vùng an toàn hay không.

Family Locator - Theo dõi điện thoại miễn phí Family Locator - Theo dõi điện thoại miễn phí

My Family - GPS Tracker for me

My Family - GPS Tracker for me được thiết kế với mục đích đảm bảo sự an toàn của các thành viên trong gia đình. Phần mềm này yêu cầu sự đồng ý rõ ràng của các thành viên trước khi cho phép bạn theo dõi. Bạn có thể yên tâm với việc theo dõi vị trí của người thân mà không xâm phạm tới quyền riêng tư của họ. Ngoài ra, phần mềm không vi phạm pháp luật bởi cần có sự đồng ý của các thiết bị theo dõi.

My Family - GPS Tracker for me My Family - GPS Tracker for me

Spy Phone - Quản lý điện thoại từ xa

Spy Phone là một phần mềm quản lý điện thoại từ xa và hoạt động dựa trên bảng điều khiển trung gian. Phần mềm này hỗ trợ bố mẹ kiểm soát và trẻ nhỏ khỏi những vị trí không an toàn. Bạn còn có thể giám sát cùng lúc 5 điện thoại khác nhau trong bảng điều khiển, và dễ dàng tìm thấy trẻ trong trường hợp đi lạc.

Spy Phone - Quản lý điện thoại từ xa Spy Phone - Quản lý điện thoại từ xa

mSpy - Phần mềm theo dõi điện thoại toàn diện

mSpy giúp bạn kiểm soát vị trí cũng như những trang web mà trẻ em tiếp cận hàng ngày qua internet. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để định vị điện thoại hợp pháp khi bạn chẳng may làm mất nó.

mSpy - Theo dõi điện thoại toàn diện mSpy - Phần mềm theo dõi điện thoại toàn diện

Find My Kids - Theo dõi vị trí trẻ qua GPS

Find My Kids là phần mềm giúp bạn theo dõi vị trí của trẻ qua GPS. Bạn có thể kiểm soát vị trí của trẻ thông qua hệ thống định vị thông minh và nhận thông báo khi trẻ không nghe điện thoại.

Find My Kids - Theo dõi vị trí trẻ qua GPS Find My Kids - Theo dõi vị trí trẻ qua GPS

Zenly - Xác định vị trí bạn bè và người thân

Zenly là một phần mềm giám sát điện thoại di động, được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Sử dụng phần mềm này có thể giúp bạn xác định chính xác vị trí của bạn bè và người thân, thậm chí là trò chuyện với họ trực tiếp qua phần mềm.

Zenly - Xác định vị trí bạn bè và người thân Zenly - Xác định vị trí bạn bè và người thân

GPS Phone Tracker - Quản lý điện thoại tích hợp GPS

GPS Phone Tracker là phần mềm quản lý điện thoại tích hợp GPS với chức năng hỗ trợ người dùng theo dõi người thân và quan sát lộ trình thực của đối phương.

GPS Phone Tracker - Quản lý điện thoại tích hợp GPS GPS Phone Tracker - Quản lý điện thoại tích hợp GPS

mCouple - Giám sát định vị tự nguyện

mCouple được ứng dụng cho các đôi yêu nhau có thể biết chính xác vị trí thực của nhau một cách tự nguyện. Phần mềm cũng giúp tăng sự tin tưởng của các cặp đôi đối với đối phương.

mCouple - Giám sát định vị tự nguyện mCouple - Giám sát định vị tự nguyện

Family GPS tracker KidsControl - Theo dõi vị trí của con cái

Family GPS tracker KidsControl là phần mềm đa năng giúp cha mẹ có thể kiểm soát được các hoạt động cũng như vị trí của con cái. Hệ thống định vị GPS của phần mềm có thể xác định vị trí chính xác.

Family GPS tracker KidsControl - Theo dõi vị trí của con cái Family GPS tracker KidsControl - Theo dõi vị trí của con cái

Children Tracker - Định vị vị trí con cái

Children Tracker là phần mềm dành cho các phụ huynh theo dõi vị trí của con cảu mình. Phần mềm được kết nối thông qua Internet, giúp cha mẹ có thể an tâm khi giám sát vị trí của con mình ở thời gian thực.

Children Tracker - Định vị vị trí con cái Children Tracker - Định vị vị trí con cái

Family Locator and Monitor - TrackView

Family Locator and Monitor - TrackView là một phần mềm giám sát điện thoại di động phổ biến được các nhà phát triển nghiên cứu và cho ra đời. Phần mềm này cung cấp các tính năng giám sát camera, ghi âm, và quay video từ xa. Bạn cũng có thể ghi lại lộ trình và lịch sử vị trí di chuyển của người thân.

Family Locator and Monitor - TrackView Family Locator and Monitor - TrackView

Tổng kết: Đây là Top 10 phần mềm theo dõi điện thoại tốt nhất hiện nay. Hy vọng danh sách này sẽ giúp bạn chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, hãy để lại trong phần bình luận bên dưới.

1