Xem thêm

Những Bộ Phim Hành Động Đấu Súng Mãn Nhãn Không Thể Bỏ Qua

CEO Hùng PV
Đấu súng là một trong những thể loại phim hành động hấp dẫn nhất nhờ những tình huống căng thẳng trong bối cảnh cuộc chiến sinh tử đầy kịch tính. Dưới đây là danh sách...

Đấu súng là một trong những thể loại phim hành động hấp dẫn nhất nhờ những tình huống căng thẳng trong bối cảnh cuộc chiến sinh tử đầy kịch tính. Dưới đây là danh sách top 15 bộ phim với đề tài đấu súng cực gay cấn, nơi mà những trận hỏa lực và cuộc chiến chống lại tội phạm hay những kẻ thù đáng sợ sẽ khiến khán giả không thể rời mắt.

Lính Bắn Tỉa: Nhiệm Vụ Tối Mật - Sniper: Ultimate Kill (2017)

Sniper: Ultimate Kill - Lính Bắn Tỉa: Nhiệm Vụ Tối Mật (2017) Sniper: Ultimate Kill - Lính Bắn Tỉa: Nhiệm Vụ Tối Mật (2017)

Hai đặc vụ thuộc Lực lượng Chống ma túy (tên viết tắt: DEA) Brandon Beckett và đồng đội Kate Estrada được giao nhiệm vụ đến Columbia truy đuổi và tiêu diệt một tên trùm ma túy nguy hiểm tên Jesús Morales tại Colombia. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, họ phải đối mặt với tay thiện xạ có bí danh El Diablo do Jesús Morales thuê.

Sniper: Ultimate Kill mang đến cho khán giả những cảnh hành động và đọ súng mãn nhãn giữa hai phe tội phạm - đặc vụ. Bộ phim tạo nên một trải nghiệm đậm chất hành động và ly kỳ, thu hút sự chú ý của người xem từ đầu đến cuối.

Xạ Thủ - Shooter (2017)

Shooter - Xạ Thủ (2017) Shooter - Xạ Thủ (2017)

Shooter - Xạ Thủ (2017) là một bộ phim hành động tâm lý đầy kịch tính. Phim kể về cuộc sống của Bob Lee Swagger, một xạ thủ với khả năng bắn súng bách phát bách trúng. Vì một sự cố đau lòng xảy ra với đồng đội mà Bob từ bỏ công việc, chọn cuộc sống ẩn dật cô độc trên núi.

3 năm sau, một đại tá quân đội tìm đến Bob và nhờ anh giúp đỡ ngăn chặn vụ ám sát Tổng thống Mỹ. Tuy nhiên, hóa ra đây lại là một cái bẫy và Bob bị đổ oan là hung thủ. Với sự giúp đỡ của người duy nhất tin tưởng anh là đặc vụ Nick Memphis, kết hợp với tài bắn súng điêu luyện đã lâu không dùng tới, Bob phải vừa lẩn trốn sự truy lùng của các tổ chức bắt tội phạm, vừa phải tìm bằng chứng để chứng minh sự vô tội của mình.

Người Hùng Deadpool - Deadpool (2016)

Deadpool - Người Hùng Deadpool (2016) Deadpool - Người Hùng Deadpool (2016)

Deadpool - Người Hùng Deadpool (2016) là một bộ phim siêu anh hùng đầy hài hước và độc đáo. Wade Wilson, một cựu lính đánh thuê từng vì muốn chữa ung thư giai đoạn cuối mà chấp nhận trải qua một thí nghiệm không tưởng. Cuối cùng, sau một thời gian dài chịu giày vò thể xác, Wade có được sức mạnh tự hồi phục nhanh chóng, có thể tự chữa khỏi bệnh ung thư nhưng cơ thể lại bị biến dạng.

Sau khi sở hữu sức mạnh thể chất kỳ diệu, Wade tự đặt cho mình bí danh Deadpool và lên đường truy tìm Ajax - kẻ đã lừa làm thí nghiệm trên Wade, tra tấn anh và có ý định sát hại anh khi bỏ mặc anh trong phòng thí nghiệm đang cháy. Trong hành trình này, anh chàng đã sử dụng cả khả năng tự hồi phục lẫn sở trường bắn súng để đối đầu với Ajax và nhiều kẻ độc ác có liên quan khác.

Ranh Giới - Sicario (2015)

Sicario - Ranh Giới (2015) Sicario - Ranh Giới (2015)

Sicario - Ranh Giới (2015) là một bộ phim hành động, tâm lý tội phạm kịch tính, đưa người xem vào thế giới ngầm đen tối của cuộc chiến chống ma túy ở biên giới Mỹ và Mexico. Kate Macer, một nữ đặc vụ FBI, được giao nhiệm vụ tham gia vào một đội đặc nhiệm chuyên điều tra và tiêu diệt các tay trùm ma túy nguy hiểm ở Mexico. Trong quá trình điều tra, cô phát hiện ra sự thâm nhập của nhóm tình báo phe địch.

... ... ...

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được bộ phim yêu thích. Đến VOH mỗi ngày để cập nhật liên tục những thông tin về những bộ phim, diễn viên hấp dẫn nhất tại chuyên mục phim nhé!

1