Xem thêm

Top 15 Game bắn súng Mobile nhiều người chơi [hay nhất 2022]

CEO Hùng PV
Nhiều người đã quen với việc chơi game bắn súng online trên máy tính. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể mang theo laptop để chơi game giải trí, đặc biệt khi đang...

Nhiều người đã quen với việc chơi game bắn súng online trên máy tính. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể mang theo laptop để chơi game giải trí, đặc biệt khi đang tranh thủ thời gian nghỉ tại nơi làm việc hoặc trường học.

Vì vậy, các tựa game bắn súng với cấu hình tối ưu nhưng vẫn mang lại trải nghiệm tuyệt vời ngày càng thu hút sự quan tâm của mọi người. Nếu bạn chưa biết chọn trò chơi nào, hãy không bỏ qua danh sách top game bắn súng di động mà tôi sẽ giới thiệu dưới đây!

1.1. Free Fire - Trò chơi bắn súng di động phổ biến nhất Việt Nam

Free Fire là cái tên đầu tiên trong danh sách. Tôi chắc chắn rằng bạn đã nghe qua nó dù bạn đã từng chơi hay chưa. Hiện tại, theo thống kê, Free Fire là trò chơi bắn súng di động được nhiều người chơi nhất tại Việt Nam.

Trong một lượt chơi của Free Fire, tối đa 50 người có thể tham gia. Bạn và các người chơi khác sẽ được thả từ trên không xuống một hòn đảo hoang để tham gia vào cuộc chiến sinh tồn. Trong quá trình đó, bạn sẽ phải tìm kiếm vũ khí và các vật phẩm cần thiết để tồn tại. Đồng thời, bạn cũng cần lập kế hoạch chiến đấu để tiêu diệt các đối thủ còn lại và giành chiến thắng.

Hiện tại, Free Fire là tựa game bắn súng di động được phổ biến nhất. Free Fire là game bắn súng Mobile được nhiều người chơi nhất hiện nay

Người chơi có thể tự do chọn địa điểm nhảy dù khi bắt đầu trò chơi. Vì vậy, hãy xem xét kỹ địa hình phù hợp để tạo ưu thế cho mình trong những trận đấu khốc liệt trong tương lai.

Các hòm tiếp tế đã được nhà sản xuất bố trí khắp nơi trên bản đồ, không chỉ có vậy, còn có các vòng bo thu hẹp bản đồ và khu vực diễn ra đánh bom.

Free Fire có ưu điểm là đồ họa 3D đẹp mắt nhưng lại có cấu hình nhẹ. Bất kể bạn sử dụng điện thoại cũ hay những thiết bị di động mới như Samsung Galaxy A73, bạn đều có trải nghiệm chất lượng cao.

1.2. PUBG Mobile - Trò chơi bắn súng sinh tồn phổ biến nhất trên iPhone

Khi nhắc đến trò chơi bắn súng trên điện thoại di động, không thể không nhắc đến PUBG Mobile. Đây có thể coi là trò chơi đang được ưa chuộng nhất hiện nay trên điện thoại thông minh. Bất kể bạn sử dụng iPhone hay điện thoại Android, bạn đều có thể thoải mái tải xuống và tham gia trò chơi cùng bạn bè.

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được đưa đến một hòn đảo ngoài biển cùng với 52 người chơi khác. Trong vòng 15 phút, bạn và đồng đội phải thu thập vũ khí trên đường, lập kế hoạch tác chiến và sống sót thật lâu. Người chơi tồn tại cuối cùng sẽ đạt được vị trí số 1 trong bảng xếp hạng.

Trò chơi bắn súng di động PUBG ấn tượng với đồ họa 3D sinh động. Game bắn súng mobile PUBG nổi bật với hình ảnh 3D sống động

Trong quá trình chơi, bạn cần phải cẩn thận để tránh bị tấn công bởi kẻ địch. Đồng thời, hãy lên kế hoạch ẩn núp và tiêu diệt kẻ địch để giảm sự cạnh tranh.

Tuy nhiên, không chỉ có kẻ địch là mục tiêu duy nhất bạn cần quan tâm khi tham gia PUBG Mobile. Để làm tăng thêm sự hấp dẫn của trò chơi, nhà sản xuất đã thêm vào nhiều tính năng đặc biệt. Trong đó, chúng ta không thể không nhắc đến Restricted Area (vòng bo) và Red Zone (khu vực đánh bom).

PUBG Mobile là một tựa game sinh tồn hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt và đã nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ. Ngoài ra, nhiều nước trên thế giới đã tổ chức các giải đấu E-Sport để thu hút sự quan tâm của game thủ và người hâm mộ.

Cuộc chiến sinh tồn trên điện thoại di động đã trở thành một trào lưu và yêu thích của nhiều người chơi game. Với các tựa game bắn súng di động đa dạng và phong phú như Free Fire, PUBG Mobile và nhiều tựa game khác, bạn sẽ có những giờ phút giải trí thú vị.

1