Xem thêm

Top 5 Android tv box đáng mua nhất 2023

CEO Hùng PV
Ban đầu, công nghệ tv box android không nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, dòng sản phẩm này đã trở nên phổ biến hơn. Nhờ...

Ban đầu, công nghệ tv box android không nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, dòng sản phẩm này đã trở nên phổ biến hơn. Nhờ vào khả năng biến tivi thường thành smart tivi thông qua việc kết nối với internet. Điều này giúp người dùng có thể truy cập đến hàng ngàn ứng dụng và nội dung giải trí trực tuyến.

Top 5 android tv box đáng mua nhất 2022 Top 5 Android tv box đáng mua nhất 2023

5 Tiêu chí quan trọng phải có trên tv box 2023

➢ Bản quyền hệ điều hành Android chính chủ từ Google

Một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi mua tv box là hệ điều hành. Android, hệ điều hành phổ biến nhất trên thế giới, đã phát triển một phiên bản được Google chứng nhận độc quyền. Điều này đảm bảo rằng các tv box chạy hệ điều hành Android chính chủ sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

➢ Phần cứng cao cấp và đồng bộ

Phần cứng là một yếu tố quan trọng khác cần xem xét. Để đảm bảo tv box hoạt động mượt mà, người dùng nên lựa chọn những sản phẩm với phần cứng cao cấp và đồng bộ. Một số thương hiệu nổi tiếng như Mecool, Onn, Fptplaybox, Himedia, Tanix, Enybox… đã đạt được danh tiếng với sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy.

➢ Các chứng chỉ phần mềm và giải mã Video

Việc có các chứng chỉ phần mềm là một yếu tố quan trọng để đảm bảo tv box có thể sử dụng các ứng dụng và dịch vụ phổ biến như Netflix, Hbo Go, Amazone Premium một cách mượt mà. Điều này yêu cầu tv box phải có khả năng giải mã hình ảnh và âm thanh ở cấp độ cao nhất. Để đáp ứng yêu cầu này, tv box cần tích hợp phần cứng và phần mềm đồng bộ.

➢ Nhiều cổng kết nối

Một tv box tốt cần có nhiều cổng kết nối để người dùng có thể linh hoạt kết nối với các thiết bị ngoại vi. Ví dụ, có thể kết nối ổ cứng để nghe nhạc, kết nối tay game để chơi game, hoặc kết nối bộ chuyển đổi âm thanh quang học để trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao. Đặc biệt, một số tv box còn hỗ trợ cổng mạng LAN 1000 cho phép người dùng stream nội dung chất lượng cao từ internet.

Thương hiệu sản xuất uy tín

Mua tv box từ các thương hiệu uy tín là một tiêu chí quan trọng. Những thương hiệu như Mecool, Onn, Fptplaybox, Tanix, Enybox, Magicsee, Mytv, LtpVietNam đã xây dựng được danh tiếng và có đầy đủ bản quyền phần mềm từ các nhà cung cấp. Điều này đảm bảo rằng tv box không chỉ có phần cứng chất lượng cao, mà còn có phần mềm chạy mượt mà và đáng tin cậy.

Top 5 tv box đáng mua nhất 2023

Mecool KM 2 - Tv box hoàn hảo nhất 2023

Mecool KM2 là một trong những tv box hàng đầu trên thị trường. Sản phẩm này được đánh giá cao với phần cứng chất lượng cao và giá cả hợp lý. Mecool KM2 được trang bị đầy đủ các kết nối và chứng chỉ cần thiết nhất, làm hài lòng những người dùng khó tính nhất.

Mecool km 2

- Thương hiệu Mecool

- Chip S905X2-B Ram 2GB DDR4

- Hệ điều hành Android 10 có bản quyền Google

- Đầy đủ các cổng kết nối

- Có chứng chỉ Netfix, Amazone, Youtube

- Âm thanh Dobly Audio

- Khiển giọng nói đi kèm

1